H&M
1.Blue Blouse ชุดนี้สีน่ารักมากค่ะ จะใส่เป็นเสื้อตัวยาวหรือว่า dress สั้นก้ได้นะคะ ชุดนี้เก๋ไก๋ที่ตัวชุดเป็นผ้า Cotton และชายเสื้อเป็นผ้า Satin เรียบลื่นค่ะ ทำให้ชุดดูออกหรูนิดๆๆ
(UK size 10 ราคา 1,090 บาท; ค่าส่ง 50 บาท)
2.H&M Dress ชุดนี้จะออกแนวหวานๆค่ะ เป็นเสื้อผูกไขว้ เก๋มากกๆๆหรือว่าจะใส่เป็นเสื้อกั๊กตัวยาวสำหรับสาวเปรี้ยวก้ได้นะคะ ใส่ได้หลายแบบตามใจชอบเลยค่ะ เป็น free size ค่ะ
(ราคา 590 บาท)
3.H&M Dress เดรสตัวนี้น่ารักมากค่ะมากค่ะ เป็นแบบพอดีตัวนิดนึง sexy ทีเดียวค่ะ (ตัวนี้ใส่แล้วดูดีมั่กๆๆ ไม่ต้องสืบเลยค่ะ อิอิ) เป็นผ้า cotton ผสม ekastane ค่ะ ชุดเป็นทรงแนบกับหุ่นนะคะ
(UK size 10; ราคา 1,090 บาท) [COLOR="red"][B] ==> Only 990
4.H&M Silky Dress เดรสตัวนี้สวยเรียบหรูและไฮโซมากค่ะ เนื้อผ้า silk นุ่มลื่น ผ้าดีมากๆๆ ที่ชายกระโปรงมี detail เป็นชั้นๆๆนะคะ (ถ่ายภาพออกมาแล้วเห็นไม่ชัดเลย-_-“)(ตัวนี้ใส่แล้วดูดีมั่กๆๆ ไม่ต้องสืบเลยค่ะ อิอิ) (UK size 10; ราคา 1,490 บาทค่ะ)
5.H&M Dress ชุดนี้หวานน่ารักมั่กๆๆเลยค่ะ เป็นกระโปรงสั้นทรงแบนๆเล็กน้อยนะคะ ผูกโบว์ที่เอวเพิ่มลุ้คคุณหนูค่ะ ด้านหลังเป็น smock ค่ะ ลายผ้าน่ารักมากค่ะ เดินเส้น Glitter ด้วยสีเงินนะคะ ยิ่งทำให้ชุดมีระยิบระยับเพิ่มความเก๋ของชุดค่ะ เนื้อผ้าเป็น cotton 100% ค่ะ
(UK size 12; ราคา 590 บาท) ONLY 490
6.เสื้อสายสปาร์เก๊ตตี้ H&M ลายผ้าน่ารักเก๋ไก๋มากค่ะ สีสัดสดสวย ใส่แล้วเปรี้ยวมากค่ะตัวนี้^^(ขนาด UK size 10-12 ราคา 590 บาท; ค่าส่ง 50 ค่ะ) ONLY 490![]()
7. H&M See-Through Shirt (size 8-12) เสื้อเชิ้ตซีทรู น่ารักมากค่ะ ใส่ง่าย เหมาะทั้งวันชิวๆๆกับกางเกงขาสั้น หรือว่าจะใส่ไปทำงาน กางเกงเอวสูง ขายาวก้เก๋มากเลยค่ะ มี 2 สีนะคะ สีเขียวขี้ม้า และสีน้ำเงินค่ะ (น้ำเงินสีจี๊ดเลยค่ะ) (ราคา 890 บาทค่ะ ฟรีค่าส่งค่ะ)
ZARA, River Island, FCUK, STEFANEL, Miss SixTY
8.Dress ของ Zara ชุดนี้น่ารักมากค่ะเหมาะทั้งใส่ไปทำงานใน look สุดเปรี้ยวหรือว่าจะใส่ ไปย้ำราตรีก็เก๋ไม่เบา ชุดนี้มีลูกเล่นที่เนื้อผ้าระบายเป็นชั้นๆๆที่ด้านบนค่ะ (ในรูปอาจจะดูไม่ชัดไปซักหน่อย ขดโทดด้วยนะคะ เป็นคนถ่ายรูปไม่ค่อยเก่งอะค่ะ แฮะๆๆ)
(size uk 10 ราคา 1,590 บาท) มาใหม่ค่ะ ==> Only 1,390
9.ชุด Dress ของ FCUK แบรนด์ดังจากเกาะอังกฤษของแท้เลยค่ะ ชุดนี้นอกจากจะเก๋ที่แขนเสื้อเป็นระบาย และด้านหลังมีลูกเล่นเป็นซิบสีเงินเก๋ๆแล้ว เนื้อผ้ายังเป็น Glitter สีเงินด้วยค่ะ เพราะฉนั้นเวลาใส่แล้วจะเด่นที่เนื้อผ้าเป็นระยิบระยับนิดๆๆค่ะ
(ขนาดชุด : หน้าอก 19.5” (นิ้ว); สะโพก 20” (นิ้ว) ราคา 1,590 บาท)
10.Villa Dress ชุดนี้ออกแนวเกาหลีๆๆนะคะ มีลูกเล่นที่คอเป็นทรงคอกว้างพับ ปล่อยเป็นทรงตกๆๆค่ะ เนื้อพ้อเป็นผ้ายับๆๆเพื่อความเก๋ค่ะ ชุดนี้เนื้อผ้าเป็นผ้าเรยอนนะคะ นุ่มน่ารักมากๆๆเลยค่ะ
(ขนาด หน้าอก (นิ้ว); สะโพก (นิ้ว) ราคา590 บาท UK size XS)
11.Killah Dress by MissSixty เป็น dress ผ้ายืดลายน่ารักๆๆใส่ในวันสบายๆๆค่ะ
SIZE: 10 (UK) ราคา 890 บาทค่ะ
12.Monsoon ชุดนี้เป็นแนว Vintage จ๋าๆๆ เลยค่ะ ยี่ห้อนี้ที่อังกฤษเป็นยี่ห้อแพงและไฮโซมากๆๆ เสื้อผ้าส่วนใหญ่จะออกลุ้ค Vintage เน้นลายของเนื้อผ้าค่ะ สาวๆๆคนไหนที่ชอลแต่งตัว style นี้ พลาดไม่ได้เลยนะคะ^^
(UK 8-10 ขนาดชุด : หน้าอก 15.5” (นิ้ว) Only 990 บาท จากราคาเต็ม 2,250 บาท)
13.Stefanel Blazer เบรเซอร์ตัวนี้ทั้ง cutting และลายผ้าสวยเท่ห์ เก๋สุดๆๆไปเลยค่ะ ใส่แล้วดูไฮโซ ดูดีมั่กๆ (ก็เป็นของห้องเสื้อแพง cutting ก็ต้องเนี้ยบอยู่แล้วค่ะ เพราะฉะนั้นมั่นใจในความงามได้เลย) ตัวนี้คุณแม่ค้าไม่เคยใส่เพราะออกจะเล็กไปซักหน่อยค่ะ ขอเน้นเลยนะคะว่าถ้าจะใส่แบบเท่ห์ๆๆชิวๆ เหมาะมากๆๆกับกางเกงยีนส์ skinny ใส่แล้ว เริ่ด เชิด เปรี้ยวมากค่ะ รับรอง^^
(ราคา 3,990 บาท) ถูกมั่กๆๆๆๆ ราคานี้ Stefanel หาไม่ได้แน่ๆๆค่ะ แต่เก็บไว้แล้วไม่ได้ใช้ เลยตัดใจนำมาแบ่งเพื่อนๆๆค่ะ) สำหรับค่าส่งของ Blazer คุณแม่ค้าขออนุญาติคิดราคาพิเศษกว่าตัวอื่นนะคะเพราะว่าน้ำหนักค่อนข้างเยอะกว่าตัวปกติค่ะ 100 บาท
14.Blazer ของ River Island ตัวนี้ขอเน้นว่าน่ารักมากๆๆๆๆ (ตัวนี้คุณแม่ค้าก็มีค่ะ พอดีว่าซื้อไว้ 2 สี เลยเอามาลงขาย 1 ตัว^^) ด้านในมีซับในด้วยนะคะ เนื้อผ้าเป็นผ้า viscose อย่างดีค่ะ (แบบเสื้อตอนที่ซื้อตัวนี้ เพราะชอบที่เห็นคุณแอน ทองประสม ใส่ในเรื่องสูตรเสน่หาเลยค่ะ)
(ขนาดชุด : หน้าอก ” (นิ้ว) ราคา 1,490 บาท)
SCARF
1. H&M silk scarf ผืนนี้เป็น 4 เหลี่ยมผืนผ้าค่ะ ขนาดประมาณ 122 x 122 ซม. ค่ะ ลายผ้าสวยมากๆๆค่ะ ของจิงสีสดสวยเลยค่ะ เป็นเหมือน silk นะคะ เรียบลื่นนุ่มมากๆค่ะ ราคา 1,250 บาทค่ะ (ค่าส่ง 120 บาทค่ะ)
2. H&M silk scarf ผืนนี้เป็น 4 เหลี่ยมผืนผ้าค่ะ ขนาดประมาณ 122 x 122 ซม. ค่ะ ลายผ้าสวยมากๆๆค่ะ ของจิงสีสดสวยเลยค่ะ เป็นเหมือน silk นะคะ เรียบลื่นนุ่มมากๆค่ะ ราคา 1,250 บาทค่ะ (ค่าส่ง 120 บาทค่ะ)
3. Vintage Floral scarf ผ้าพันคอผืนนี้จะออกลุ๊ค vintage ค่ะ ผืนนี้มี 2 ด้านนะคะ ด้านนึงเป็นลายดอกไม่อีกด้านเป็นลายจุด ทรงของผ้าเป็น สี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดประมาณ 180 x 80 ซม. ค่ะ ราคา 990 บาท ค่ะ (ฟรีค่าส่งค่ะ)
4. Vintage Floral scarf (ผืนนี้ลายผ้าเหมือนด้านบนนะคะ แต่คนละสีค่ะ ผืนนี้จะออกสีฟ้าค่ะ)
5. Tiger scarf ผ้าพันคอลายเสือสุดเก๋ ผืนนี้เหมาะสำหรับที่มีลุ๊คเปรี้ยวและเท่เลยค่ะ (ขอแอบบอกว่าผืนนี้เป็น limited edition ของ season นี้นะคะ ของหมดเกลี้ยงทุก shop เลยค่ะ คุณแม่ค้าบังเอิญเจอเลยคว้ามาซะหมดเลย^^) ผืนนี้เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสค่ะ ขนาดประมาณ 110 x 110 ซม. ค่ะ ราคา 990 บาทค่ะ (ฟรีค่าส่งค่ะ)
6. Vintage scarf ผืนนี้เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสค่ะ ขนาดประมาณ 110 x 110 ซม. ค่ะ ราคา 790 บาทค่ะ (ฟรีค่าส่งค่ะ)
7. Strip scarf ผืนนี้เป็น สี่เหลี่ยมผืนผ้า เป็นผ้ายืดนะคะ ขนาดประมาณ 190 x 85 ซม. ค่ะ ราคา 890 บาท ค่ะ (ค่าส่ง 120 บาทค่ะ)
8. Beshka Floral Scarf ผืนนี้เป็น สี่เหลี่ยมผืนผ้าค่ะ ขนาดประมาณ 95 x 95 (ราคา 790 บาทค่ะ ฟรีค่าส่ง) ==> Only 590
ขอฝาก link ตุ้มหู Chanel กระเป๋าสตางค์ Prada Long Wallet and Paul Smith Swirl Long Purse ด้วยนะคะ ราคาเริ่มต้นเพียง 7500 เท่านั้นค่ะ!! และตอนนี้คุณแม่ค้า รับ PRE-ORDER HI-END BRAND ด้วยค่ะสามารถดูรายละเอียดได้ตาม link ด้านล่างค่ะ
http://siambrandname.com/forum/showt...post1064975033