*ขอบอกก่อนว่าวันนี้ถูกมากๆ ขอขายในราคาสุดท้ายค่ะ กรุณางดต่อรอง ถ้าขายไม่ได้ คงจะเก็บไว้ใช้เองแล้วค่ะ *
-วันนี้ มี ของ 6 ชิ้นค่ะ
1.Dior logo shoulder bag
2.Fendi composed of Bronze square embossed leather Hobo
3.Prada Kimono Satin Bag
4.Marc Jacobs Quilted Hobo
5.YSL Clipped Earrings 2
6.แว่นตา ARMANI
ถ้าไม่เห็นรูป กรุณาคลิกที่ชื่อสินค้าเลยค่ะ มันจะลิงค์ไปที่เวปฝากรูป (ขออภัยในความไม่สะดวก)ช่วงนี้เวปฝากรูป ไม่ค่อย ดีค่ะ เปลี่ยนหลายที่ แล้วยังเอ๋อๆค่ะ อาจเพราะรูป พี่มันเยอะมากๆเกินไปหน่อย อิอิ
- สินค้าจัดส่งทางปณ. EMS ฟรี อย่างเดียว เพราะแม่ค้าอยู่ต่างจังหวัดและชนบทค่ะ อิอิ
- สนใจสอบถามเพิ่มเติม หรือ CF ทาง PM ค่ะเพราะ มันจะเด้งไปที่ อีเมล์เองค่ะรับรองตอบทันใจค่ะ
-ชื่อ พี่แหวว จ้า โทร 081-8838062
-มีบช. SCB / KB / BBL/KTB จ้า เลือกมาตามสบายจ้า
-สินค้าเป็นของแท้ 100% ไม่รับคืน นอกจากเป็นของปลอม และได้แจ้งตำหนิ และรูปอย่างชัดเจนแล้วค่ะ
1.Dior logo shoulder bag
ใบ นี้ซื้อมาจากในนี้ ยังไม่ได้ใช้เช่นกันจ้า สภาพดีมาก แต่ไม่มีการ์ด มีแต่แคร์บุ๊ค ไม่มีถุงผ้า สภาพแทบไม่มีตำหนิใดๆ น่ารักมากๆเลยนะค่ะ ไปได้หลายงาน ราคาก็แสนถูกน่าซื้อ รีบเอาไปเลยค่ะ
ไซด์ กระเป๋า ใบนี้ประมาณ 9.5 X 5 X 2.7นิ้วจ้า ไม่รวมหูนะจ๊ะ
ขอขายที่ SOLDOUT BY K. ปุ๊ก ขอบคุณค่ะ
2.Fendi composed of Bronze square embossed leather Hobo
ใบนี้สวยจริงๆเลยจ้า ของใหม่ซื้อมายังไม่ได้ใช้ อุปกรณ์ครบ ไม่มีตำหนิใดๆ มีลายหนังคล้ายหนังงู แต่ไม่ใช่หนังงูนะค่ะ(คิดแล้วเสียว อิอิ)ราคาเต็มในช๊อพอเมริกา 36,900.-บาท ขนาดกระเป๋า 8.5" X 14" X 2.5" made in Italy
ขนาดกำลังพอดี ทั้งสวยทั้งน่ารัก
ขอขายที่ 15,000 บาท ค่ะ
วันนี้ ลดสุดๆ ที่ 13,500บาท งดต่อรองนะค่ะ
รูปนี้มีพลาสติกปิดโลหะไว้นะค่ะเลยดูขุ่นๆหมองๆ
ขออนุญาติยืมรูปจากเวปอื่นมาให้ชมตอน สะพายนะค่ะ
3.Prada Kimono Satin Bag
ใบ นี้ซื้อมาจากในนี้ ปรากฎ ว่าใบเล็กไปอีกตามเคย ไม่เหมาะกับแม่ค้า เลยยังไม่ได้ใช้จ้า เจ้าของเก่า บอกว่าสภาพใหม่เลยค่ะ ตั้งแต่ซื้อมาใช้ไปสองครั้งถือออกงาน เป็นรุ่นที่หายากและน่ารักมากๆสำหรับ Prada เลยค่ะ เป็นผ้าซาตินค่ะ มาพร้อม care book, card, ถุงผ้าค่ะ ซื้อมาสองหมื่นห้ากว่าๆ จ้า
*แม่ค้าก็ว่ามันน่ารักดีเน๊าะ หิ้วไปงานกลางคืน ใส่ชุดสายเดี่ยว หรือเกาะอกคง เข้ากัน นะค่ะ แต่แม่ค้า ไม่เคยไปงานกลางคืนจ้า ไม่รู้จะ เอาไปใช้ ทางไหนดีช่วย เอาไปใช้หน่อยค่ะ*
ไซด์ กระเป๋า ใบนี้ 8X8.5 นิ้วจ้า ไม่รวมหูนะจ๊ะ
ขอขาย ที่ ราคา 6,900 บาท ค่ะ ลดเหลือ 5,300บาทจ้าถูกมากๆ แล้วจร้า..
วันนี้ ลดสุดๆ ที่ 4,900 บาท งดต่อรองนะค่ะ
4.Marc Jacobs Quilted Hobo
ใบนี้ของ ใหม่ยังไม่ได้ใช้ ไม่มีตำหนิ ใดๆ สีชมพูไม่แจ๊ต สวยงาม หวานแหววมากๆ น่ารักสุดๆ อิอิ สะดุดตาด้วยค่ะ เป็นหนังล้วน ลายนูนสี่เหลี่ยม เอกลักษณ์ของ MJ โลหะทองอร่าม แถมกิ๊บเก๋ด้วยเข็มขัด ตกแต่งด้านหน้า ขนาดพอเหมาะพอดีไม่หนัก สะพายไหล่ง่าย ปรับสายสั้นยาวได้ มีการ์ดครบ ถุงผ้าพร้อมค่ะ ขนาดกระเป๋า 15 X 12 X 2.5 นิ้วค่ะราคาปกติในช๊อพอเมริกา 45,900.-บาทค่ะ
ขอขายที่ 19,000 บาท ค่ะ
วันนี้ ลดสุดๆ ที่ 16,500บาท งดต่อรองนะค่ะ
ขออนุญาติ นำรูปจากเวปอื่นมาให้ชมตอนสะพาย (สีไม่เหมือนกันนะค่ะ)
5.YSL Clipped Earrings 2
สี น้ำเงิน กว้าง 2ซม. ยาว 2.8 ซม.
เก๋ ไก๋สไตล์ Vintage ค่ะ
ไม่มี อุปกรณ์ใดๆ ราคาพอๆของสำเพ็งเลยนะเนี๊ยะ นี่ของ Hi-end เด้อ
ขอขายที่ 590.บาท งดต่อรอง
6.แว่นตา ARMANI
ซื้อ มาประมาณ1ปีใช้เพียง 1ครั้ง ไม่ค่อยได้ไปไหนเลยขายดีกว่าค่ะ ไม่มีรอยขีดข่วน มีกล่องแว่นตา ผ้าเช็ดเลนส์ ใบซื้อขาย(5300.-) แบบเก๋มากไม่หนักใส่สบายค่ะ
ขอขาย ที่ 3,500 บาท (งดต่อรองค่ะ)
ขอฝากลิงค์ hi-street ด้วยนะค่ะ
http://siambrandname.com/forum/showt...0&p=1064635013
ขอขอบ พระคุณ SBN และทีมงานมากมายค่ะ
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
Rungfa Ja


















Reply With Quote
