TM :: Used แว่นกันแดด Gucci ราคาเบ๊าๆๆๆๆ เบา ค่ะ >>> Used Gucci wallet 3,000 บาท >>> และขบวน Used มากมาย มีน้องๆ Hermes / chanel / ferragamo / มากมายคร๊า ชอบชิ้นไหนโทรมาต่อได้เต็มที่ค่า ^_^

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1
  1. #1
    Khingzaa is offline Trusted Member Brandname Fan
    Khingzaa's Bank Account
    • Bank Account 1: 052X1X5X1X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Dec 2010
    Posts
    146

    Talking TM :: Used แว่นกันแดด Gucci ราคาเบ๊าๆๆๆๆ เบา ค่ะ >>> Used Gucci wallet 3,000 บาท >>> และขบวน Used มากมาย มีน้องๆ Hermes / chanel / ferragamo / มากมายคร๊า ชอบชิ้นไหนโทรมาต่อได้เต็มที่ค่า ^_^

    คุณลูกค้ากรุณาอ่านก่อนนะค๊า
    1. แม่ค้าขายแต่ของแท้เท่านั้นค่ะ (ไม่ชอบ และ ไม่ใช้ และ ไม่สนับสนุนของก๊อป ไม่ว่าเกรดใดๆทั้งสิ้น )


    2. ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน คืน ในทุกๆ กรณี เว้นแต่ว่า สินค้าเป็นของปลอม ยินดีคืนเงินให้เป็น 3 เท่าค่ะ


    3. ให้สิทธิ์คนที่ไม่ต่อราคา และพร้อมโอน หรือ ให้ราคาสูงที่สุดก่อนค่ะ


    4. แม่ค้าไม่ได้ตั้งราคาสูงเกินความเป็นจริง กรุณาอย่าต่อโหดมากค่ะ


    5. แม่ค้าไม่เคยคิดโกงค่ะ ขายของบนความสุจริต ขอให้มั่นใจ ถ้าไม่มั่นใจ ไม่ต้องซื้อค่ะ


    6. นัดรับของได้ค่ะ แต่ต้องมัดจำก่อน 2000 บาท หากไม่เอาขอยึดมัดจำค่ะ( เพราะ บ้านแม่ค้าอยู่ต่างจังหวัด ขอค่าเสียเวลาและค่าน้ำมัน )


    7. ไม่สะดวก PM นะคะเพราะไม่ได้อยู่หน้าคอมตลอด ใช้โทรดีกว่าค่ะ เร็วดี


    8. ติดต่อแม่ค้าได้ 24 ชม ที่ 087-505-1556 กิ๋ง
    ** แม่ค้ารับจัดกรุ๊ปทัวร์ ต่างประเทศ โดยบริษัท ART PLANET TOUR นะคะ สนใจติดต่อได้ที่ มือถือได้เลยค่ะ ** รับประกัน คุณภาพ ความพอใจ การบริการ เพราะออกทัวร์โดยคนในครอบครัวค่ะ ไม่ได้จ้างคนอื่น ^__^



    ================================================


    โทรเท่านั้นค่ะ ไม่สะดวก PM

    Used Gucci :: เหมือนใหม่ค่ะ ใส่ไม่เกิน 3 ครั้งค่ะ มาพร้อมกล่องผ้า กล่องแข็ง ผ้า gucci การันตีการ์ดสำหรับเข้า shop และ แคร์บุ๊ค ค่ะ ให้กันไปราคาเบาๆๆ ที่ 4,500 บาทค่ะ ชอปไทย 11,xxx นะคะ












    Used Gucci wallet >>> ของคุณสามีค่ะ สภาพภายนอก B+ นะคะ ตามรูปเลยค่ะ เหมือนเป๊ะๆ เพราะถ่ายให้ชัดๆเลย ไม่มีว่าซื้อไปแล้วได้ของยับเยิน นะคะ ส่วนภายในสะอาดมากๆๆๆ มีรอยถลอก 2 รอยค่ะ ไม่ได้น่าเกลียดเลย หนังยังงามๆค่ะ ไม่ย่น ใช้งานได้จริงค่ะ ไม่น่าเกลียด รับรองได้ ค่ะ ยกเลิกการขายนะคะ เนื่องด้วยคุณสามี เปลี่ยนใจค่ะ บอกว่าขายถูกเกินไปค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะคะสำหรับผู้ที่สนใจค่ะ T_T











































    Used Kelly croc watch >>> หนังจระเข้ สี red wine Stamp T ของกิ๋งใช้เองค่ะ ใส่น้อย มีรอยขนแมว แต่ไม่มากค่ะ โดยรวมสวยมากสายยังแข็งนะคะ คุ้มมากๆๆเรือนนี้ ได้สาย croc ด้วย ราคาคุ้มๆๆ ใส่ไปไม่มีใครรู้หรอกค่ะว่าซื้อมาเท่าไหร่ เพราะตอนซื้อก็ แสนกว่าแล้วค่ะ ไม่ต้องเสียเงินแสน ก็สวยได้เหมือนกันนะคะ ไม่ได้ใส่แล้ว ช่วงหลังเก็บอย่างเดียว ค่ะ ปล่อยกันไปเลย 24,000 ถู๊กๆๆๆๆๆ มากๆๆๆๆๆ ค่ะ รับประกันความสวย และ คุ้ม ค่ะ













    YSL >>> size 37 สวยงามเหมือนใหม่ค่ะ กิ๋งใส่ 5-6 ครั้งค่ะ ใครใส่ chanel 38 ใส่คู่นี้ได้ค่ะ อุปกรณ์ ครบ ความยาวเท้าที่จะใส่ได้คือ 21 - 25.5 cm นะคะ ซื้อ มา 40,000 ตัดใจขายถูกไปเลย ขอขายที่ 34,900 บาทค่า ใส่แล้ว เปรี้ยว มากๆๆๆ ค่ะ เวลาใส่แล้วชอบมีคนมองเท้าค่ะ ไม่มองหน้า ^^















    Used Chanel :: size 38 ใส่น้อยมากค่ะ สวยเหมือนใหม่ มาพร้อมกล่อง ถุงผ้า ถุงกระดาษ ค่ะ 14,000 ค่ะ




    Chanel ::: เป็นของใหม่ค่ะ size 38 เช่นกันค่ะ ใหม่ล่าสุด เก๋ เปรี้ยว เตะตา ด้วยลายลูกไม้ สวยไม่มีที่ติค่ะ อุปกรณ์ครบค่ะ 33,000 ค่ะ อยากได้จริงๆ ต่อมาค่ะ











    used ferragamo wallet ซื้อมาใช้ได้ 2 ครั้ง ก็เก็บเข้ากรุเลยค่ะ เพราะเรียบเกินไปไม่ถูกใจจริงๆ ส่งต่อให้ไปเลยค่ะ เหมือนใหม่ทุกประการ ไร้ร่องรอยการใช้งานค่ะ ซื้อมา 11,900 >>>> ขาย 7,000 บาท เหมือนใหม่ทุกประการค่ะ

    ราคาวันนี้ 5,000 ค่ะ


















    SOLD

    Tivoli Pm
    2 Neverfull damier GM
    Burberry long wallet
    Speedy 30 damier
    Speedy 30 Azur >> k bow
    Chanel Jumbo patent Navy blue
    Chanel PTT >> thx K' pang ka
    Balenciaga Part time in black >> thx p'mai kaa
    4 Alexa oak
    Bayswater oak
    แว่นตา Tom Ford
    D&G Belt
    Hermes H Belt Black/gold 110 cm >> ขอบคุณพี่กุ้ง คุณลูกค้าที่น่ารักมากๆของกิ๋งค่ะ ^_^
    Tivoli PM ใหม่ เพิ่งลงจากเครื่อง อุปกรณ์ครบ ค่ะมีถุงให้ ราคาเบาๆที่ Sold ค่ะ >> ขอบคุณคุณแบ๋มจ้า
    Chanel CC earring ใหม่ เป็นแบบเจาะ ราคาถูกแบบนี้จะหาได้ที่ไหนคะ SOLD >> คุณเค คุณลูกค้าที่น่ารักมาก ไม่ต่อเลย ^__^
    Neverfull MM mono >> คุณจิ๊บ
    Neverfull MM Damier >> พี่เปิ้ลค่ะ
    Speedy 30 mono >> น้องเพชร ค่ะ
    Large CC Earring >> Thx พี่ลักษณ์ มากๆๆ พี่ที่น่ารักจริงๆ
    Speedy 30 Damier >> N'Mint
    Used Alexa Oak >>>> K Nam
    NEW >> Delightful MM >>> K'PooK ค่ะ
    New >> Delightful GM >>> P' อุษณีย์
    LV Reversible Belt 100 >> p'Auu
    LV vernis wallet สีใหม่ล่าสุด อมน้ำเงิน สีจริงสวยสุดๆ แต่สุดความสามารถจะถ่ายให้เห็นสีชัดๆค่ะ ถ่ายยากมากๆ >> k' Aom
    Glam Rock Play of coler / mother of pearl >>> K Aom
    Used Minilin ปี 06 >> K'PiM
    Neverfull MM Damier >>> K'Nan
    Chanel Flat Beige 38 >>> K'mok
    New Alexa waternelon [regular] ได้มาใบเดียว และ ใบสุดท้าย ในลอนดอน ค่ะ >>> 37,500 งดต่อค่ะ >>> K'JIB
    CC Earring Large >>> N'Mild
    USED Chanel Jumbo patent >> K'bee [AUS]
    Mini CC Earring 5,800 >> คุณนัท
    Mini CC Earring 5,800 >> น้องกิ๊ฟ
    Chanel Flat Beige 38 >> คุณเจ(เชียงราย)
    Artsy MM >> คุณแก้ว
    Nerverfull damier MM >> p'aom
    chanel large earring >> p'aom
    Speedy 30 damier >> p'aom
    Chanel mini cc earring >> p'aom

    Speedy 30 damier >> K'noon
    Chanel iphone case >>> K ple
    LV reversible Belt 95 >> p'kai
    LV Neverful azur GM >> K'FirsT
    Hermes CDC Iris Croco >> K' palm
    LV Graphite Belt 100 >> P'First [ คุณลูกค้าประจำที่น่ารักมากๆๆ]






    ขอขอบคุณ SBN สำหรับพื้นที่ดีๆค่ะ ^__^




    Last edited by Khingzaa; 18-08-11 at 12:50.

Comments from Facebook