http://www.bunikashop.com !!
แม่ค้าชื่อ เจ๊ขิม ค่ะจำชื่อร้านนี้ไว้ให้ดีค่ะ แม่ค้าใจดี เฟรนลี่ คิ้วตี้ที่สู๊ด สวย ใส สมใจยาก..ด่ะในราคาม่ะแพง

bunikashop มีเครื่องสำอางค์หลากหลาย ราคาถูกมาก icci , rada , sana , cool beauty , sumsung , lotree , mekanon , tony moly ,zamian , juju aquamoist , กางเกงกระชับสัดส่วน , ปลอกกระชับต้นแขน, เจลกระชับสัดส่วน
แม่ค้าใจดี สอบถามได้ตลอดค่ะ 086-4750475 ขิมจ้า ^^

ป.ล.จ้า เอสเซสเซอรี่ ก็มีนะเออ

ได้ข่าวว่าเจ๊กำลังทยอยลงของ มาตรึมค้า ช่วงบีกินนิ่ง ค่ะ

คือแว่..เราก็ไม่ใช่หน้าม้า ไม่ใช่ญาติพี่น้องกะแม่ค้า คร้า 55 แต่อยากจะเซดให้สาวๆฟังว่า..แม่ค้าร้านนี้น่ารัก จริงใจ ให้บริการจริงๆเราก็เพิ่งรู้จักเจ๊ขิมอะนะ เพิ่งสอยคสอ.แกมาไม่กี่ตัวอิอิ เพราะความเป็นกันเองและขี้เล่น สเป๊คสุดๆ55 ไม่มีอะแบบว่าไซโค นู้นนี่ ใจดี ใจเย็น (คือเราจู้จี้นิสนุง) แนะนำตามความจริงเลยอ่า ชอบมากๆ นิสัยให้10ดาว เลยค่ะ(จากเต็ม100)555 อ่าล้อเล่น 10เต็ม10จ้า หน้าเรามีปัญหาเยอะไง เจ๊แกก็รับฟังนะ เป็นคนอื่นปี๊ดใส่ไปและ เสียเวลาหากิน อิอิ (เพราะใครเจอเราก็ส่ายหัวให้ทุกคน ถ้าทนคุยได้ดิ๊ แอ๊บนอมอล55 )

ของก็ขายไม่แพงด้วย ถูกมากแบบหาตัวจับยากเลยหล่ะ ไม่เชื่อลองเข้าไปสืบดูเล่นๆก็ได้ แล้วจะปลื้มแม่ค้าเหมือนที่เราปลื๊มมม ปลื้ม อันนี้จากใจเลย อยากมาโพสให้เจ๊ขิม ร้านน้องใหม่ค่ะจริงๆแล้วเจ๊แกเพิ่งเปิดได้ไม่นานนะ(แต่หมายถึงเปิดขายในเวบนี้นะ เราก็ไม่ทราบว่าเจ๊เคยขายที่อื่นมาบ้างยัง หรือเปิดช๊อป ไมได้ถามอ่า กะมาโปรโมท ให้แบบเซอร์ไพส์ บ้าง รายบ้าง งุงิๆ) แต่เราดูแล้วของแท้แน่นอนชอบเสิชเก็บข้อมูลเหมือนกัน ไม่ใช่แรนด์ไฮเอ้นที่ก๊ปกันเกร่อด้วยอ่า ถ้าไม่ติดว่าบ้านจน จะช๊อปให้หนำ55 เจ๊แกก็ไม่เชียร์แบบคาแร๊คเตอร์แม่ค้าทั่วๆไปด้วยนะ

สรุปแว่..นู๋ รัก เจ๊น้า (หว่านพืช มีหรือ ตรูมิ๊ หวังผล)

ท้าพิสูจน์ ม่ะ เข้ามา เล่ยย ข้องใจตรงไหน มาดูให้เคลียร์ เลย เห้ยย เพลงล่ะ บ้าบอตร๊อดด555
ใครมองหาคอสเมติค รึ พร๊อบ จ๋วยๆ เก๋ไก่เอ้ย เก๋ไก๋ แม่ค้าร้านนี้จริงใจไม่ไก่กาแน่นอนค่ะ

สิบปากว่า..ไม่เท่าตาเห็น

ดูๆไปก็เหมือนเราจะขี้โม้แฮ่ะ สาวๆ ต้องลองเข้าไปคลิ๊กดูค่ะ ซื้อไม่ซื้ออีกเรื่องนึงเจ๊ขิมใจดีแบบจริงจังอ่า แต่อย่ากวนแม่ค้า เอามันส์นะค่ะ ไม่งั้นเราจะแช่งจริงๆด้วย
ป.ล. ตอนนี้เก็บตังค์ (แฮปจากแม่อะแหละ คิกๆๆ ไว้มาซื้ออีก ชอบแม่ค้านิสัยดีมากๆ)