พอดีไปเจอWeb นี้ขายในราคาถูกค่ะ รบกวนเพื่อนๆด้วยนะคะ เผื่อมีใครเคยซื้อจาก Web นี้บ้าง
http://www.longchampbags.co.uk/category/longchamp-uk
เนื่องจากชุมชนแห่งนี้เกิดและพัฒนาขึ้นจากข้อตกลงร่วมกันของสมาชิกที่อาศัยอยู่ในชุมชนแห่งนี้ ทางเราจึงถือว่า หากสมาชิกได้ตั้งกระทู้ หรือโพสข้อความใดๆ แสดงว่าสมาชิกคนดังกล่าวนั้น
ยอมรับใน ข้อตกลง กฏ เครื่องมือ หรือระบบใดๆ ในชุมชนแห่งนี้ และหากมีความผิดพลาดเกิดขึ้นจาก ข้อตกลง กฏ ระบบ หรือ เครื่องมือใดๆ สมาชิกจะไม่เอาผิด จากความผิดพลาดดังกล่าว โดยสมาชิกที่เลือกอาศัยในชุมชนแห่งนี้ จะนำความผิดพลาดดังกล่าว ที่เกิดขึ้น เป็นการเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อหา ข้อตกลง กฏ ระบบ หรือเครื่องมือใดๆ ที่เหมาะสมต่อไป
หากยอมรับในข้อตกลงดังกล่าว และตัดสินใจเข้าร่วม ในการใช้ ข้อตกลง กฏ ระบบและ เครื่องมือ ที่เราตกลงยอมรับเพื่ออาศัยร่วมกันในชุมชนแห่งนี้ ต่อไป สามารถกดปุ่ม Agree ด้านล่าง
Close (To Close this Window, Please Login)Go to Hi-Street Fashion Section ![]()
|
มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่): |
|
พอดีไปเจอWeb นี้ขายในราคาถูกค่ะ รบกวนเพื่อนๆด้วยนะคะ เผื่อมีใครเคยซื้อจาก Web นี้บ้าง
http://www.longchampbags.co.uk/category/longchamp-uk
|
มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่): |
|
web longchamp มีเว็บนี้เว็บเดียวนะคะ แล้วเราก็เลือกประเทศเอาค่ะ
http://www.longchamp.com/en/home-en-249.html&site=6
![]()
ห้องเครื่องสำอางค์ >>> http://sbntown.com/forum/forumdisplay.php?43-3
มือถือและอุปกรณ์, คอมพิวเตอร์ >>> http://sbntown.com/forum/forumdisplay.php?44-5
ฝากได้แต่ลิ้งค์ ห้ามลงรูปและรายละเอียด http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=1081521
กฎ 8 ข้อใหม่บังคับใช้แล้ว http://siambrandname.com/forum/showt...post1065817041
แบรนด์อะไร ห้องไหน >>> http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=210924
|
มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่): |
|
ลองเอา link เข้าไปถามในนี้ดูค่ะ
http://forum.purseblog.com/authentic...te-205868.html
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)