รบกวนยกเลิกaccount: ammzaa ให้ด้วยครับเพราะไม่ได้ทำการซื้อขายอีกแล้วครับ ขอบคุณครับ
เนื่องจากชุมชนแห่งนี้เกิดและพัฒนาขึ้นจากข้อตกลงร่วมกันของสมาชิกที่อาศัยอยู่ในชุมชนแห่งนี้ ทางเราจึงถือว่า หากสมาชิกได้ตั้งกระทู้ หรือโพสข้อความใดๆ แสดงว่าสมาชิกคนดังกล่าวนั้น
ยอมรับใน ข้อตกลง กฏ เครื่องมือ หรือระบบใดๆ ในชุมชนแห่งนี้ และหากมีความผิดพลาดเกิดขึ้นจาก ข้อตกลง กฏ ระบบ หรือ เครื่องมือใดๆ สมาชิกจะไม่เอาผิด จากความผิดพลาดดังกล่าว โดยสมาชิกที่เลือกอาศัยในชุมชนแห่งนี้ จะนำความผิดพลาดดังกล่าว ที่เกิดขึ้น เป็นการเรียนรู้ร่วมกัน เพื่อหา ข้อตกลง กฏ ระบบ หรือเครื่องมือใดๆ ที่เหมาะสมต่อไป
หากยอมรับในข้อตกลงดังกล่าว และตัดสินใจเข้าร่วม ในการใช้ ข้อตกลง กฏ ระบบและ เครื่องมือ ที่เราตกลงยอมรับเพื่ออาศัยร่วมกันในชุมชนแห่งนี้ ต่อไป สามารถกดปุ่ม Agree ด้านล่าง
Close (To Close this Window, Please Login)Go to Knowledge Sharing Section ![]()
|
มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่): |
|
รบกวนยกเลิกaccount: ammzaa ให้ด้วยครับเพราะไม่ได้ทำการซื้อขายอีกแล้วครับ ขอบคุณครับ
|
มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่): |
|
ก่อนอื่นต้องขอโทษด้วยนะครับ ที่ตอบช้า
ณ ปัจจุบัน เพื่อความปลอดภัย และ เป็นระเบียบเรียบร้อยในชุมชน ในการยกเลิกแอคเคาท์ของสมาชิก ขอให้สมาชิกที่ต้องการยกเลิกแอคเคาท์ เขียนเหตุผลชี้แจ้งการยกเลิกแอคเคาท์ในห้อง
สอบถามเกี่ยวกับระบบ Just this Post (JTP) ชี้แจง ร้องเรียน เพื่อแก้ไข ที่เกี่ยวข้องกับเครื่องมือ JTP ทั้งหมดที่นี้
ซึ่ง หลังจากเขียนเหตุผลแล้ว ขอรบกวนนำลิงค์กระทู้ ที่แจ้งเหตุผล มาโพสต์ในกระทู้นี้ด้วยนะครับ
ซึ่ง ไม่มีสมาชิกท่านใดคัดค้านการยกเลิกแอคเคาท์ เมื่อครบ 7 วัน ทางเราจะดำเนินการปิดแอคเคาให้ครับ ทั้งนี้เพื่อการตรวจสอบและแสดงความสุจริตใจในการอยู่ร่วมกันในชุมชนแห่งนี้
ขอบคุณสมาชิกทุกคนที่เคารพต่อข้อตกลงในการอาศัยอยู่ร่วมกันและเลือกซื้อขายอย่างสุจริตใจในระบบชุมชนแห่งนี้
|
มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่): |
|
http://siambrandname.com/forum/showt...post1065865342
ลิ้งค์เหตุผลลบกระทู้ใน JTP ครับ
There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)