*ติดต่อผ่านทางPMเท่านั้นนะคะ!*CFแล้วCCได้ ขอแค่บอกกันก่อน หายเงียบไปเฉยๆ แม่ค้าBLACKLIST+สาปแช่งทันทีค่ะ!*แม่ค้ามีบัญชีของ SCBเท่านั้นค่ะ*ให้สิทธิ์ลูกค้าที่พร้อมโอนก่อน*ราคาสินค้าไม่รวมค่าจัดส่งค่ะ*สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน/คืน ฉะนั้นสอบถามข้อมูลให้ดีก่อนซื้อนะคะ*ต้องการรูป+ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้า ติดต่อทางPMค่ะ ของแท้แน่นอนค่ะ เอาเข้าห้อง catch fakeได้เลยไม่ต้องขออนุญาติ
ตุ้มหูCCสีทอง ปี2012 เป็นแบบตุ้งติ้ง สวยเลิศที่สุด ใส่ง่าย ใช้ได้ทุกวันค่ะ มีกล่องและริบบิ้นให้ค่ะ ใส่แค่สองครั้ง ยังทองวิ้งๆอยู่เลยขายถูกกกกสุดๆ 6500----6000 NETบาทเท่านั้น!!!!!!!!
BRAND NEW PRADA CALFSKIN LONG WALLET หนังนิ่มมากกกก ของใหม่พร้อมกล่องและการ์ด ใช้งานง่ายและทนทานสุดๆ มี2สีค่ะ NERO และ BAMBU ราคาเบาๆ ใบละ12000บาท
MIU MIU LONG WALLET ตั้งแต่ซื้อมายังไม่เคยใช้เลย สีเหลืองมะนาวสวยมากก หนังมันดูหรูหราสุุดๆ จัดราคาไปแบบไม่คิดมาก 8000ถ้วนนน!! กล่องการ์ดพร้อมมมมม
LV BEVERLY GM มีถุงผ้า ฐานรองและใบเสร็จ (ซื้อจากดิวตี้ฟรี ที่อินชอน) สภาพดี คาวไฮน์มีรอยบ้างเล็กน้อยค่ะ รูปและข้อมูลเพิ่มเติมรบกวนPMน้า ขาย39,000
THANK YOU SBN KAA ><
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
palaploy





Reply With Quote
