รบกวน WM ลบกระทู้รีวิวให้ด้วยค่ะ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 2 of 2

Hybrid View

  1. #1
    cawaii-nina's Avatar
    cawaii-nina is offline Registered Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Sep 2010
    Posts
    313

    Default รบกวน WM ลบกระทู้รีวิวให้ด้วยค่ะ

    สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นเจ้าของรีวิวนะคะ มีความจำเป็นบางอย่างที่ต้องการลบกระทู้รีวิวที่ตั้งไว้ที่อง Hi-street ทั้งสองกระทู้นี้ เนื่องด้วยเป็นกระทู้ที่ลงรายละเอียดชุดและรูปถ่ายที่ใส่ เพื่อให้เพื่อนๆได้มองเห็นภาพ แต่กลับได้รับเมล์ไม่หวังดีและกลัวภัยทาง internet ค่ะ จึงไป edit ลบรูปถ่ายออก แต่กลัวเพื่อนๆที่สนใจจะคลิ้กเข้าไปดู ทำให้เสียเวลาเปล่าๆ เนื่องจากไม่มีเนื้อหาใดๆแล้ว

    จึงรบกวน WB กรุณาช่วยลบกระทู้สองอันนี้ออกให้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ
    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=1423062
    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=1407507

  2. #2
    Siambrandname Webmaster's Avatar
    Siambrandname Webmaster is offline Administrator Siambrandname WebmasterMaster Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
    รับผิดชอบต่อชุมชน
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Apr 2008
    Posts
    2,758
    Blog Entries
    8

    Default

    ทางเรายินดีแก้ไขข้อมูลที่ ไม่เหมาะสมหรือสมาชิกต้องการลบออกจากระบบชุมชนของเราหากข้อมูลดังกล่าวนั้นผิดตาม พรบ. คอมพิวเตอร์ครับ
    สมาชิกที่เป็นผู้เสียหายจากข้อมูลที่มีบุคคลนำเข้ามาจัดเก็บในระบบของเรา ไม่ต้องกังวลครับเพียงแค่ทำตามขั้นตอน ง่ายๆ สองขั้นตอนดังนี้ครับ

    1. แจ้งเพื่อเป็นหลักฐานในการให้ทางเราแก้ไขข้อมูลได้ในกระทู้
    แจ้งพบเห็นกระทู้ใด ที่เข้าข่าย มีความผิด“พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ.2550”
    โดยในการแจ้งให้ระบุกระทู้หรือความเห็น ข้อความใด ที่ต้องการแก้ไข และให้ทางเราแก้ไขเช่นไรไว้ในกระทู้ครับ


    2.ส่งข้อมูลบุคคลยืนยันว่า ตนเองเป็นผู้เกี่ยวข้อง รับผิดชอบ หรือ เสียหายจริงต่อข้อมูลนั้นมาทางพีเอ็มนี้เพื่อเป็นหลักฐานประกอบการขอแก้ไขข้อมูล
    เมื่อทำครบสองขั้นตอนนี้แล้ว ทางเราสามารถดำเนินการแก้ไขให้ได้ในทันทีครับ

    ย้ำสำคัญมากครับ ห้ามให้ข้อมูลบุคคลใดๆ ที่เกี่ยวข้องในกระทู้นั้นเด็ดขาดครับเพราะเป็นพื้นที่สาธารณะที่ใครก็เข้าถึงข้อมูลได้
    เพราะหากมีผู้ไม่ประสงค์ดีดาวโหลดข้อมูลเก็บไว้และนำข้อมูลไปใช้ทางเราไม่สามารถดูแลให้ได้ครับ

    ขอบคุณครับ