1. กรุณาติดต่อทางโทรศัพท์อย่างเดียวนะคะ 081-695-1111 Whatsapp มาก็ได้ค่ะ นกค่ะ
2. ขออนุญาติขายให้คนที่พร้อมโอนเท่านั้นนะคะ
3. ไม่รับจองสินค้านะค่ะให้สิทธิ์คนพร้อมโอนทันทีค่ะ
4. ทางเราส่ง ems พร้อมซื้อประกัน นะคะ ไม่ต้องกังวลเรื่องสูญหายค่ะทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ (max.20,000 รับประกันตามกฎของไปรษณีย์ไทยค่ะ)ถ้านัดรับขอเป็นที่ Nawamin City Avenue หรือ Crystal Park นะคะ
5. สินค้าจะจัดส่งให้ทันทีหลังการโอนเงินนะคะ ถ้าเป็นวันหยุดจะส่งในวันถัดไปทันทีค่ะ
6. เพื่อความสบายใจอนุญาติให้เอารูปเข้าห้อง Catch Fake ได้ทุกรายการเลยค่ะ ถ้าต้องการเก็บรูปไว้ save ไว้ได้เลยนะคะเพราะขายแล้วจะลบเลยค่ะ และไม่ให้เป็นการเสียเวลาในการ view สินค้าอื่นๆ ของสมาชิกท่านอื่นค่ะ
7. รับประกันของแท้ทุกอย่างค่ะ จึงไม่รับเปลี่ยน-คืน-ฝากขาย ทุกกรณีค่ะ สินค้าทุกชิ้นเป็นราคามือสองแล้ว ถึงบางชิ้นเป็นของใหม่ก็อาจมีร่องรอยบ้างแต่จะไม่มีผลต่อการใช้งาน จึง แจ้งให้ทราบไว้ ณ ที่นี้ก่อนตัดสินใจซื้อนะคะ ถ้าอยากได้แบบเนี๊ยบเลยต้องไปซื้อเองที่shopค่ะ ทุกใบเป็นราคาที่เหมาะสมหรือต่ำกว่าราคาที่ควรจะเป็นแล้ว ถ้า ยัง ไม่ มั่นใจจริงๆอย่าซื้อนะคะ ถ้าซื้อไปแล้วไม่ชอบจะลงขายต่อกำไรก็ไม่ว่ากันค่ะ*****
8. อุปกรณ์ต่างๆที่ลูกค้าจะได้รับไปกับกระเป๋าคือที่ถ่ายให้เห็นในรูปอย่าง ชัดเจนค่ะ เช่น กล่อง,การ์ด,สายสะพาย,care book,dust bag หรือถุงกระดาษ นอกเหนือจากที่ถ่ายคือไม่มีให้ค่ะ
โทร 081 695 1111
กสิกร 613 204 1111
PAM98 หลังเปลือย GMT Alarm นาฬิกาข้อมือตั้งปลุกได้!! super limited 500 เรือน 220,000----199,990---- กล้าท้าว่าถูกที่สุดค่ะ สภาพแย่ยังขายกัน 240,000 ลองเช็ดูนะคะ พร้อมนัดรับพร้อมส่งทันที อุปกรณ์ครบ กล่องนอก กล่องใน คู่มือ การ์ด
PANERAI RADIOMIR ALARM GMT
42MM AUTOMATIC
REF:PAM 98
STAINLESS STEEL
หน้าตาชัดนะคะ สวยมากๆ ที่สำคัญหาไม่ได้อีกแล้ว
Movement Automatic Case Material Steel Bracelet Material Crocodile skin
ด้านหลังค่ะ
นาฬิกา ไม่มีรอยนะคะ ไม่เคยขัดแต่งอะไรทั้งสิ้นค่ะ original ล้วนๆ
อีกด้านค่ะ
สายสี navy blue เป็นสายสั่งตัดใหม่นะคะ ไม่เคยใช้เลยค่ะ
สายค่ะ
อันนี้สาย original สภาพใหม่กริ๊ปอยู่ค่ะ ไม่เน่าแน่ๆ
สาย original ด้านหลังนะคะ สะอาดสวยงามค่ะ
สาย navy blue ค่ะ
CHANEL 11"Dark Beige สีลิมิเต็ด Holo 157xxxxxx เอาไป 68,000-----58,000-----
กระเป๋าสภาพดีมากๆค่ะ ไม่มีตำหนิ ไม่มีติดสีใดๆทั้งสิ้น มาพร้อมกล่องค่ะ ขายถูกมากๆเพราะทำการ์ดหายค่ะ ราคานี้ถูกกว่ามินิแล้วนะคะ หาไม่ได้อีกแล้วค่ะ สะพายได้ทั้งแบบคู่และแบบเดี่ยวเหมือน classic เลยค่ะ
เป็นรุ่นใหม่นะคะ มีปั้มที่ห่วง
ด้านหน้าชัดๆค่ะ สีจริงๆสวยมากๆ
ตัวบิดค่ะ มีรอยตรงปลายนิดนึงค่ะ
ด้านหลัง ไม่มีริ้วรอย หรือติดสีอะไรทั้งสิ้นนะคะ
มุมทั้ง 4 เป๊ะค่ะ มุมที่ 1
มุมทั้ง 4 เป๊ะค่ะ มุมที่ 2
มุมทั้ง 4 เป๊ะค่ะ มุมที่ 3
มุมทั้ง 4 เป๊ะค่ะ มุมที่ 4
ฝาด้านในค่ะ
ไม่มีรอยอะไรเลยนะคะ
ภายในค่ะ
ซิปด้านใน
โฮโลแกรมชัดเจนค่ะ ไม่เหลือง หลุดลุ่ย
กรุณาติดต่อทางโทรศัพท์อย่างเดียวนะคะ 081-695-1111 Whatsapp มาก็ได้ค่ะ นกค่ะ
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
NokBinn


























Reply With Quote
