Re: พิมมี่เศร้าสุด ตั้งกระทู้หากระเป๋า โดนหลอก เสียทั้งเงิน และเวลา มาเตือนไว้เป็นอุธาหรสำหรับกระทู้ตามหา และกระทู้ขอแลกแล้วกันนะคะ
ต้องเป็นคนเดียวกันแน่เลยค่ะ ชื่อนุ้ย เหมือนกัน แต่ชื่อใน line ตอนคุยกับจั๊กว่า shop ค่ะ
จั๊กตั้งกระทู้ตามหาเคลลี่ 25 เค้าเข้ามาถามใน line บอกว่าขอแลกกับ chanel ของจั๊ก แต่เค้าอยู่เชียงใหม่ค่ะ บอกให้เราส่ง chanel ไปให้แล้วเค้าจะส่ง kelly มาให้ เค้าไม่ซีเรียสนะสบายๆ บ้านมีเยอะ ต่างคนต่างส่ง ได้ของแล้วจั๊กค่อยโอนส่วนต่างประมาณแสนกว่าบาทให้เค้าก็ได้
ตอนแรกฟังก็ดู เออ กล้าเนอะ แต่คิดไปคิดมา ถ้าเราส่งของแล้วเค้าไม่ส่งให้เรา เราก็เสียกระเป๋าเราไปฟรีๆสิ แล้วเค้าก็จิกมากๆๆๆๆๆๆๆจะเอาให้ได้ จั๊กเลยขอรูปกระเป๋าเยอะๆๆๆๆๆ ส่งมาให้ดูเป็น kelly gold กับ fushia ค่ะ gold เนี่ยรูปเยอะมาก แต่พอดีจั๊กมีสีนี้แล้วเลยบอกไม่เอา เค้าเลยเสนอ fushia ให้ บอกเค้ามีหลายใบหลายสี จั๊กก็ขอรูป แต่จริงๆจั๊กมี fushia อยู่แล้ว แต่ก็กะว่าเออถ้าแลกมาก็ค่อยเอาไปขายก็ได้ เพราะอยากปล่อย chanel ของตัวเอง เลยขอรูปเยอะๆๆๆ เค้าก็บอกดึกแล้วจะส่งให้พรุ่งนี้ แต่เค้าส่งรูปมาให้สองรูปก่อน แต่เค้าบอกเค้าจะแลก fushia กะจั๊ก ให้เพิ่มเงิน 120,000!!! ... (กระเป๋าจั๊กตั้งไว้ 90000+120000 แสดงว่าเค้าจะขาย kelly fushia ราคา 200000!!!! ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลย จั๊กเลยนิ่งๆไป
อีกวันส่งรุปมาให้ดูค่ะ ..... เป็น kelly fushia เมื่อวานส่งรูปกระเป๋าเป็นเย็บนอก แต่วันนี้ส่งรูปกระเป๋าดันเป็นเย็บใน .... จั๊กเลยชัวร์ มิจฉาชีพแน่ๆ ยังมีมาบอกอีกว่าต้องรีบๆแลกนะเค้าจะไปเกาหลีวันเสาร์ ถ้าเราไม่สบายใจนั่งเครื่องหารับของที่เชียงใหม่ได้เลย จะได้สบายใจทั้งสองฝ่าย จั๊กเลยบอกเค้าไปว่า งงกะรูป เพราะวันนี้รูปกระเป๋าเป็นเย็บใน เมื่อวานรูปกระเป๋าเป็นเย็บนอก ไม่สะดวกไปเชียงใหม่ เค้าก็เลยเงียบไปค่ะ
โชคดีที่ยังมีสติไม่เห็นแก่ของถูก เพราะตอนแรกยังแอบคิด หูยถูกขนาดนี้เอามาปล่อยต่อกำไรสบายๆ แต่คิดไปคิดมา เออ ทำไมเค้าไม่ขายเอง ราคางี้ 5 นาทีคงไปเลย ..... ยังไงๆของถูกและดีก็ไม่มีในโลก จริงๆด้วยค่ะ
เอาใจช่วยคุณพิมนะคะ ขอให้ตามเจอเร็วๆค่ะ ไม่ไหวค่ะคนแบบนี้
my wish list **
ตามหาด่วนนนนน!!! Hermes kelly epsom 25,28 in kiwi, lime or celest
Hermes Birkin 25
Hermes Jypsiere 28
Chanel boy bag
YSL and Chanel shoe
tons of louboutin!