กฎกติการมารยาท ตามสังคม SBN ทั่วไปค่ะสินค้าทั้งหมดเป็นของใช้ส่วนตัวล้วนๆ
ไม่ได้ขายเป็นอาชีพคะแต่ช๊อปเป็นอาชีพ(เสริม)
ราคาต่อได้แต่พองาม บางทีต่อไม่งามแต่หลายชิ้นก็ลดให้คะ "คนสวยจิตใจดี"
และสินค้าทุกชิ้นไม่ได้เอามาจาก โรงเกลือคะ เขตปลอดสินค้าโรงเกลือ
CF แล้วจะ CC กราบงามๆ แจ้งกลับมานิส...นึง อย่าหายไปแบบสาปสูญ โทรไปกะไม่รับ
ถ้าเขินที่จะ CC ส่ง SMS มากะดั้ยคะไม่โกรธ ไว้โอกาสหน้ามาซื้อใหม่
สินค้าทุกชิ้น ส่งทางไปษณีย์เท่านั้น กรุณาสอบถามสินค้า อย่างไม่ต้องเกรงใจ เพราะเราไม่รับคืน
ข้อนี้สำคัญสุด "กรุณาปรึกษาญาติสนิทมิตรสหาย สามี พ่อแม่ พี่น้อง ก่อน CF" เจอ CC เพราะสามีไม่อนุญาต แม่ค้าอึ้ง(บอกแล้วอย่ามี555+)

ลูกค้าที่น่ารักโปรดทราบ แม่ค้าสูง สูง 171 ซ.ม. นน. 55 กิโลกรัม เสื้อผ้าจึงจะมีขนาด S/M/L สินค้าที่ลงขายรับประกันสภาพว่า "ใหม่จริง" บางตัวซื้อมาไม่ได้ใส่ หรือใส่ไม่ทันคะ ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อได้ 3 ทาง คือ

PM , E-mail sirikul.pr@gmail.com , มือถือ 081-499-1426

ธ. กสิกร 047- 219-8337 ชื่อบัญชี Sirikul P


กระเป๋ากระเป๋าใหม่กริบ ยี่ห้อ Rebecca MinkOff หนังแท้ทั้งใบ ใหม่จริงใหม่จัง ป้ายห้อยอุปกรณ์ครบ ออกงามสังคมท่องราตรี เริ่ดบาดใจ ถุงผ้า อุปกรณ์ มีทุกสิ่งอย่าง ทั้งแต่คุณเป๋าใบนี้ มาจากเมกา คุณเป๋าไม่เคยได้ออกไปเห็นกรุงเทพเลยคะ 6500 บาท จัดไปค่ะ สวยเริ่ดมากๆขายไม่ได้จิเก็บแระเพราะซื้อมาหมื่นก่า


กระเป๋า ZARA สีน้ำตาลแดง size ใหญ่คะ ตอนถอยมาก็ 6800 บาท สภาพยังงามงดงดงาม เพราะเก็บรักษา อย่างดี อยากได้มิ เอา ไป 2200 บาท


กระเป๋าหนังแท้ APOLLO ทรงหนมจีบขนาดกลาง อะไหล่ทองเฟดบ้างเล็กน้อย ภายในภายนอก สะอาด ซื้อจาก สายปรับสั้นยาวได้ตามใจ ราคาตอนซื้อแพงมาก วันนี้ ขายเพียง 2700 บาทคะกระเป๋าหนังเกาะ นิ่มมากๆๆๆ MMISANI จากเซ็นทรัลบางนา ขนาดเล็กเกินไปไม่เหมาะกับแม่ค้า ขอปล่อยด้ายราคาสะเทือนใจ 1300 บาทคะกระเป๋า หนังวัวแท้ AMULET ตกแต่งด้วยขนเฟอร์ สวยมาก กระเป๋าเน้นแนว เซอร์ๆนะคะ ไม่ได้เก่า เค้าตั้งใจทำให้มันดูเซอร์ ใส่กับยีนส์เก๋เกิด ขนาดกลางๆ 990 บาทเท่านั้นคะ
เข็มขัด CPS ไม่เคยใช้ไม่เคยใส่ หมุดไม่หายเลยซักเม็ด อะไหล่วิ้งคะ เหมาะที่จะคาดกับชุดธรรมดาให้ดูไม่ธรรมดา ราคา 400 บาท จัดไปหมวก LEVI ของแท้แน่นอนไม่เคยใส่ เพิ่งเอามาใส่วันนี้แหละ เอามาลอง ให้เห็นกันไปเลย รับกับรูปหน้าใคร เอาปายเลย 450 บาทเสื้อและเดรสต่างๆ แบรนด์ดังๆ ทั้งนั้น เลยคะ
เสื้อสูทหรือใส่เป็นเจ็กเกต แบบทำงานหรือทับกับเสื้อกล้าม+ขาสั้น Brand PIGEON สีเหลืองนวลรูปถ่ายอาจจเข้มไปนิสสสสส แต่รับรองใส่แระผ่องไซด์ M/L ง้าม....งาม หาตำหนิไม่เจออีกแล้วคับทั่น 450 บาท เองตัว


ว้ายๆๆๆ สีชมพูอ่อนอมส้มจากใจซื้อจากเกาหลีแต่อ่านยี่ห้อมะออก อย่าได้แคร์ รู้แต่สวย ขนาด S/M ใส่ทับกับเดรสหรือกางเกงเอวสูง เริ่ดๆๆๆ 550 บาท

เรียบร้อยกันเยอะแระต่อไปเปรี้ยวปรี้ดด้วยเดรสสั้นม่วงปาร์ตี้ชิวๆ ใหม่ป้ายหาย (อิอิ) RISE ไซด์ 8 ใส่ไซด์ 10 ก็ใส่ได้คะเพราะป็นแบบสม๊อคด้านหลัง ด้านหน้า ปักเลื่อม วิบวับเนื้อผ่าบางเบาแต่มีซับในทั้งตัว มีอะไหล่ให้ด้วยคะ เอาไปเถอะใส่ไม่ทัน 990 บาทเท่านั้น

ต่อไป ของใหม่ป้ายหายจิงๆนะ ซื้อมาเยอะจัดแอบเสียดาย ก็แหมมานดูแล้วเซ็กซี่เหลือเกิน กับ Lraffe People size S เบาหวิวพริ้วสวย สีโดดเด่น สวยเดี่ยว ด้านหลังไขว้กัน ดูเอาเองเนอะ สภาพมิต้องสืบงามคะ 1550 บาท


Jaspal จตุรเทพมาอีกแล้ว สอยมาตอนเซลล์ ได้เท่าไหร่ขายเท่านั้น ไม่เคยใส่นอกจากลองมะกี้ให้ดูคะ มีสองสี ตามรูป ใส่ได้เลยเพราะด้านในมียกทรง ให้เสร็จ หน้าอกเล็กหน้าอกหย่าย ใส่ได้หมด ตัวละ 990 บาท เท่าที่ได้มาเลยคะ

เสื้อแขนกุด โชว์แขนเรียวงามลายกราฟฟิค Praffic People size S ผ้า Cotton ยืดได้คัตติ้งเนี้ยบมากเจ้าคะ สวมใสก็ง่ายเพราะมีซิปด้านข้าง เลขที่ออก 650 บาทเท่านั้น ถูกเว่อๆ
ของใหม่ป้ายหาย ก็แหมคุณพี่ซื้อมาใส่นี่คะก่อนใส่ก็ต้องส่งซัก ซักแล้วพร้อมใส่ แต่ไม่ได้ใส่ Brand ญี่ปุ่น Evisu แต่ดังทั่วโลก เอว 27 สะโพก 36 นิ้ว ขาตรง เกือบเดฟ แต่เป็นยีนแท้ ม่ายยืด ใครรู้ตัวว่าใส่ได้เป๊ะๆ คุณพี่ปล่อยถูกเลยคะ 3500 บาท ถ้ายังไม่หนำใจ โทรมาต่อโลด นึกม่ายออกจะขายเท่าไหร่ ก็ซื้อมามานก็แพงก่าเท่าตัวแล้วนิ

กางเกงยีน Ten&Co เอวต่ำ ขนาดเอว 26 นิ้ว แต่สามารถรูดสายข้างเอวเข้าออกได้ถึง 28นิ้ว ทรงคล้ายกางเกงทหาร มีกระเป๋าประดับเท่ห์มาก ใส่กับเสื้อกล้ามสีขาวดูดีแบบไม่ได้ตั้งใจ เหมาะมากสำหรับ คนที่ชอบแนวเท่ห์คะ ส่วนปลายขาสามารถรูดสายผูกเป็นจั๊มป์ขา เริ่ดอีกแล้ว 650 บาทเท่านั้นเจ้าค่ะกางเกงใส่ทำงาน ZINE เอว 27 นิ้ว สีดำผ้ามันวาว มีลายผ้าในตัว ทรงตรงใส่แล้วสูงโปรงเพรียวมากคะ 250 บาทคะกระโปรงเอวยืด Free size คะ ของ X-ACT บางทีอารมณ์ผู้หญิงก็เข้าสิงคะ คุณพี่เลยจะมีกระโปรงหลากหลาย อย่าง X-ACT ใส่ได้ทุกคนคะ เพราะขนาดฟรีไซส์ ไม่ต้องรีด มีระบายลูกไม้ริมกระโปรง สีก็ไม่ฉูดฉาดจนเกินไปแต่รับรองไม่เชย 450 บาท เองตัว
โอ้วไม่รู้จะพูดอะไร กับเสื้อตัวนี้ "THEATRE" ไม่มั่นใจไม่กล้าสวย ไม่กล้าเซ็กซี่ ไม่ต้องเอาไป แต่ถ้าทั้งหมดไม่ใช่คุณ จงอ่าน ผ้ายืด เข้าตัว ด้านหน้า ด้านหลัง เป็นตาข่ายไม่โป๊ แต่ให้พอลุ้นคะ จัดไปไร้ตำหนิ 1100 บาท


ซื้อที่เซ็นทรัล แต่โลโก้มันคันมากเลยแกะออก จำไม่ได้แระยี่ห้ออะไร ดูเนื้องานดีกว่าคะ เป็นชุดแขนกุดกระโปรงบานน่ารัก แอบเปรี้ยวแต่ดูดี ผ้าไหมญี่ปุ่น มันวาว สวยมากคะ size L ขอบอกว่า เน้นเข้าตัวเป๊ะเด๊ะ S/M ไส่ได้แน่นอน งานตัดเนี้ยบสมราคา(ตอนซื้อ) แต่ขาย
1250 บาท คะ มีเข็มขัดเข้าชุด ให้ด้วยคะแต่ม่ายช่ายเส้นนี้เน้อ ตอนนี้หาไม่เจอ อิอิ
ชุดแซ็ก Centro Moda size M/L คะ ยาวคลุมเข่า จะคาดเข็มขัดหรือไม่คาดเข็มขัดก็เก๋คะ ชิวสุดกับชุดนี้ถ้าจะใส่ไปชายทะเล 650 บาทเท่านั้นคะ


Bell Marian size M สวยหวาน สีจิงอ่อนกว่านี้คะสาวไซด์ S ก็ใส่ได้ เพราะมีผ้าผูกเอว จะผู้ด้าน หน้าหรือด้านหลังก็น่ารักสุดๆ 550 บาทคะ

เดรสยาว 5 ส่วนอัดพรีท แนววินเทจ พับแขนเสื้อหรือจะปล่อยก็สวยคะ 350 บาทDress KAREN MILLEN size 8 UK สภาพใส่หนึ่งครั้งอย่างระมัดระวังตัว
เพราะเป็นผ้า SILK 100% ปักเลื่อมไม่มีหลุด ตอนซื้อไม่ต้องพูดถึงยี่ห้อนี้แพงมากมาก ไม่อยากเก็บ ใส่ไม่ทันแล้ว เอาไป 4000 บาท (โอ้ว ขายได้ไง)


(ขออนุญาตนำรูปนางแบบจากเว็บมาเป็นแบบนะคะรูปแม่ค้า น่าขะขายมิออก)


New New เดรสออกงาน สง่างาม Jane norman size 10 Uk แบรนด์ชั้นนำจาก อังกฤษ ชุดนี้คือชุดใหม่เลยคะ ยังไม่มีโอกาสใส่ ปักเลื่อมวิบวับ ทั้งตัว งานปราณีตมาก...รับรองใส่แล้วสวยคลาสสิคสุดๆ ให้ลุคคุณนายไฮโซแอบเซ็กซี่ด้วยช่วงแขนเป็นผ้า ซีทรู บางเบา ราคาขายแบบ เสียสติ 3500 บาทคะลดอีก 3000 บาทคะกระโปรงทรงบอลลูน เอว 27 Recycel the me แฟชั่นสยามเลยเจ้าคะ น่ารักมาก ด้วยหน้าที่การงานจะมาคิกขุก็ไม่ไหว ส่งต่อดีกว่า 400 บาทเท่านั้น
HELSINKI size M งานแฟชั่นสำหรับดีไซด์เนอร์หน้าใหม่คะ งานดีมาก สวยมาก ไม่เคยเห็นใครขายหรือใส่กางเกรงทรงนี้เลยคะเป็นสีดำผ้ามันวาว มีซับในทั้งตัว ซื้อมาแพงจริงๆคะ ขอครึ่งราคานะตัว 1250 บาทไม่ว่างใส่ อวบซะก่อนถ้าเก๋าผอม เก๋าจะไม่ขายแระ อิอิ

Jaspal size M เจ้าคะ สภาพใหม่โฮก ใส่กะ Legging หรือยีนส์ขาเดฟ เดินร่อนไปมา เริ่ดคะ สวมง่ายนะคะ เพราะด้านหลังบริเวณคอมีซิป ไม่ต้องกลัวสวมหัวลำบาก สีออกแดงลายครีม 440 บาทคะ
Jaspal size L ผ้ายืดใส่สบาย M ก็ใส่ได้คะ เก็บสายทำเกาะอก เดิ้น 250 บาท จัดไปเสื้อ MNG สีม่วง ผ้านิ่มมาก ๆ เอาไว้ใส่คลุมกับเสื้อกล้าม ไม่มีตำหนิ ใส่สบายมากๆ ค่ะ ราคาเต็มอย่าไปรู้มันเลย ราคาขาย จัดไป 890าทคะ

เสื้อ Guy Laroche size 40 สีเขียวตองอ่อน แต่ตัวไม่ใหญ่มากนะคะ ใส่กับเอาสูงสวยคะ จัดไปเบาๆ 550 บาท
F.O.F size L เสื้อแดงลายขวางสีทองวิ้ง ๆ ทรงปลายบานๆ ค่ะ ใส่กับขาสั้นน่ารัก 300 บาท


เสื้อคลุมเอวลอย Jaspal size M คะ ขอบอกว่าคนใส่ S ก็ใส่ได้คะ เคยใส่ไปทำงานกับเดรสเกาะอกสีดำเริ่ดคะ 650 บาท
Sport Gril ต้องชุดเดรส AIIZ size M แบบนี้คะ มีหมวก ด้านหลัง สีน้ำเงินเข้มคะ ราคาน่ารัก 300 บาท

สูท AIIZ size M คะ สินค้าฉุกเฉินซื้อเพราะมีลูกค้าด่วน แบบเลยสุภาพเรียบร้อยคะหลังจากนั้น ก็ไม่ได้หยิบมาใส่เลยคะ 550 บาทเท่านั้นคะเสื้อ Jaspal ใส่กับเอวสูงผ้าพริ้วๆ นิ่มๆ ใส่สบายเก๋ๆ ตรงผูกโบว์ คะ 350 บาท คะ

กางเกงเอวสูง ซิปข้าง Brand French Connection 1972 size 6 เอว 26 สะโบก 30-32 เป็นผ้ากำมะหยีสีดำยืดได้เข้ารูปใส่แล้วเป๊ะมากค่ะ ใส่แล้วอารมประมาณในรูปนางแบบจากเวบคะ ราคา ไม่ต้องคิดเยอะ 1450 บาท


TOPSHOP เสื้อใส่บายๆ คะ size 6 แต่คนใส่ size 8 ก็ใส่ได้คะ ใส่กับเสื้อเกาะอก กางเกงยีนส์ขาเดฟ จัดไป 550 บาทค่ะ


Nine Plus size S เป็นเสื้อคลุมตัวยาว ของใหม่ป้ายยังไม่หาย อิอิ ราคา ยังอยู่ แต่ อย่าได้แคร์ ขาย แค่ 1200 บาทคะ

MNG Size M กระโปรงพริ้วไหว อันนี้ไม่คุณหนู แต่คุณนายเลยคะ เหมาะสำหรับสาวทำงานยุคใหม่ ใส่สบาย ผ้ามันวาว สีม่วงคะ 990 บาท
ZASA Trf Size M คะ ง้ามงาม นะตัว เปรี้ยวจิงไรจิง สภาพงามๆ อีกแล้วคับทันขายกัน ถูกๆ 990 บาท
สีฟ้าลายหวานแหนว พรีจากเวบเกาหลี แต่ใหญ่เกินไปคะ ขี้เกียจเอาไปแก้ เอาไป 850 คะAIIZ size L เนื่องจากสดำเยอะมากเอาออกไปบ้าง ผ้ายีดมัน ซับในทั้งตัว สวยงามดูดีควรจะมีเก็บไว้ นะคะ 800 คะ


LALADA Free size ร้านนี้แม่ค้าจะชอบพีเศษ เพราะไม่โหล และเหมาะมากๆ กับหนุ่ เพรียวๆ เพราะเจ้าของร้านเป็นนางแบบ คะ ซื้อมาสามสี ของปล่อยสี ตองเหลืองคะใส่แล้วขาวผ่อง 1290 บาท
ของแซ็กซีjเล็กๆ ด้วย ชุดเดรสดำอีกชุดคะ S/M ใส่ได้คะ ซับในทั้งชุด สายทองวิ้งๆ ประดับเพชรตรงอก ไม่มีหลุดซักเม็ด 350 บาท คะ


Jaspal size M อันนั้ของใหม่ ป้ายห้อยจิงไรจิง เนื่องจากพอเอากลับมาลองที่บ้าน มันไม่ใช่เราเลย ราคาป้าย ม่ายบอก เพราะไม่ได้คิดจะขายราคานั้น เอาไป ใส่ให้สวย 890 บาท คะ

มาอีกแล้วจ้า ยี่ห้อแพง แต่เราขายถูก KAREN MILLEM size 8 UK สีส้มโอรส ใส่ไปไม่กี่ครั้ง อ้วนวันอ้วนคืน เอาไปทีเห็นแระ โซเคลียด 850 บาทเองตัว ขายราคาถูกกว่าของปลอม ของก๊อป อีกงะกางเกง Jaspal size M เอวต่ำ นะคะ สีแดงไม่แรงมาก พองาม 550 บาทคะ


เสื้อสายเดี่ยว DAPPER size 3 อย่าคิดว่าตัวใหญ่นะคะ ใส่กับขาสั้น เดินทะเล สวยเบาๆ จัดให้ 400 บาทคะ


เสื้อเหลื่องมัสตาด ผ้าซาติน งานเนื้อดีมากคะ โบว์ผู้ได้ทั้งด้วนหย้าและด้านหลัง ดูไฮโซ สุดๆ 450 บาท จัดไปเสื้อ DAPPER size 1 สีเทา วิ้งๆด้วยทอง ไม่เห่ยคะ ดูไม่เก่าด้วย รูปแบบ น่ารัก 450 บาทคะ
เดรส Jaspal size L แต่มะต้องกลัว ว่า M จะใส่ไม่ได้นะคะ ผ้า ไม่ต้องรีด คล้ายๆ ผ้ามัดย้อม ใส่ไปทะเล ใส่เดินเล่น คะ 550 บาท
สายเดี่ยว มาอีกแล้ว Hixy size 3 ลายดอกไม่ขาวดำ ผ้าใส่สบาย คะ นิ่มมาก เก๋ๆ น่ารัก สุดๆ จัดให้ 450 บาทคะ
เสื้อกล้าม Levi's Cotton 100% size L แต่ตัวเล็กมาก มีซิปด้านหลัง ใส่ง่ายคะ กางเกงยีนส์ขาสั้น ขาดๆ เหมาะกัน มาก 850 บาทคะ
แขนยาว ten&co size M เหมาะมากสำหรับใส่เดินทาง หรือดูหนัง สำหรับสาวขี้หนาว เหมาะกับอากาศหนาวบ้านเรา แต่ไปต่างประเทศไม่นำเสนอ 450 บาทร้องเท้า เจ้าคะ สภาพ ไม่งามไม่เอามาขายให้เศร้าใจ คะ รับรอง

ยี่ห้อ CHARLES&KEITH เบอร์ 40 คู่นี้ซื้อมาเพราะชอบมาสไตล์ รูปทรง ส้นทองไม่มีลอก ดูมีระดับสุดๆ แต่เนื่องจากหูอื้อตาลายอยากได้จัด มีไซส์ 40 ไซส์เดียว ก็ยังจะซื้อทั้งๆที่ตัวเองใส่แค่ 38 จึงต้องขายให้กับคนที่คู่ควร รับไปไม่ผิดหวังแน่นอนคะ
ราคา เบาๆ 2100 คะ หรือแลกก็ได้ค่ะลองเสนอมาดูค่ะ เก็บไว้ก็หลวมเสียดายรองเท้าสวยๆ ค่ะ

ยี่ห้อ Hush Puppies ไซด์ 7 Us ยาว 24.5 cm หนังแท้ ใส่คู่กับยีนขาสั้น หรือขาสั้นเอวสูง เริ่ดๆๆๆ ราคาขาย 2100 บาทคะ
ร้องเท้า NINE WEST size 5.5 M ประมาณ 36 เจ้าคะ สูงประมาณ สี่นิ้ว แต่ไม่เมื่อยนะตัว เพราะเป็นแบบ ส้นตึก ใส่แค่ครั้งเดียว หนังแท้ แต่เป็นหนังกลับ ถ่ายรูปออกมาเลยดูไม่งามเท่าของจริง ราคาเต็ม 4900 บาท แต่เรามืขาย แม่ค้าขอแค่ 2100 บาทเท่านั้น
ร้องเท้า ZARA หนังกลับ สภาพ เริ่ด size ประมาณ 36 เจ้าคะ สูงประมาณ 3.5 นิ้ว สวยไม่รุจะบรรยายยังไง ไม่ใส่ ใส่ไม่ทัน จัดไป 1800 บาท


Apple Choice size 36 คะ ส้นแบนพักขาบ้างใส่สูงมาเยอะแล้ว สภาพเริ่ด 890 บาท เท่านั้น


LYN size 36 ใส่สบาย เดินตลาด เดินห้าง ชิวๆ จัดให้ เบาๆ 450 บาท คะร้องเท้า eclipse size 38 ซื้อที่เซ็นทรัลลาดพร้าว สภาพไม่เยินแน่นอนสูง 3 นิ้ว สีน้ำตาล สลับครีม หนังแก้ว คะ 850 บาทเองตัว

ขายแล้วขอเครดิตแม่ค้าหน่อยนะ
ปอลิง...ขออภัยถ่ายรูปไม่ค่อยสวยค่ะ แต่ของจริงสวยแน่นอน คอนเฟิร์ม!!!สนใจชิ้นไหนติดต่อเลยนะคะ ถ้าคิดว่าราคาแรงไป ติดต่อหาแม่ค่าด่วนได้เลยค่ะ