เดรสสวยๆ กระโปรง นาฬิกา พร้อมราคาน่ารัก Snidel >> Korea >> Zara >> Muji >> Topshop >> Made of fabric >> Never too Sweet >> Sister Margaritta >> roseanu

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
กระทู้แนะนำจากผู้สนับสนุนชุมชน
{rsaa.title}
โดย {rsaa.content_owner}
HOT
HITS
NEW
{rsaa.replycount}
{rsaa.thankslike_count}
{rsaa.views}
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Thread: เดรสสวยๆ กระโปรง นาฬิกา พร้อมราคาน่ารัก Snidel >> Korea >> Zara >> Muji >> Topshop >> Made of fabric >> Never too Sweet >> Sister Margaritta >> roseanu

 1. #1
  tnoi is offline Registered Member Brandname Fan

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Jan 2012
  Posts
  319
  Warning Points:
  0/5

  Default เดรสสวยๆ กระโปรง นาฬิกา พร้อมราคาน่ารัก Snidel >> Korea >> Zara >> Muji >> Topshop >> Made of fabric >> Never too Sweet >> Sister Margaritta >> roseanu

  กติกาการ shop นะค่ะ ^^

  1.ติดต่อแม่ค้าทางโทรศัพท์จะสะดวกและรวดเร็วที่สุดนะคะที่เบอร์
  089 -9916435,LINE ID : tuanim,Whatsapp(ถ้า pm มาแม่ค้าอาจจะตอบช้านิดนึงนะคะ แต่ตอบทุกคำถามแน่นอนค๊า)
  2.ราคาสามารถต่อรองกันได้ค่ะ แต่ขอแบบไม่เวอร์นะคะเพราะขายถูกจิงๆค๊า
  3.ค่าส่งลงทะเบียน 30 บาท EMS 50 บาท
  4.สินค้าที่ cf แล้ว สามารถ cf ต่อได้ค่ะ จนกว่าจะขึ้น SOLD
  5.ให้สิทธิ์ลูกค้าที่พร้อมโอนก่อน cf แล้ว no cc นะค่ะ เพราะว่ามีลูกค้า cf แล้วหายไปเฉยๆแม่ค้าเสียความรู้สึกค่ะ
  6.ซื้อแล้วไม่รับคืนของในกรณีใดๆค่ะดังนั้น สามารถสอบถามข้อมูลได้ตลอดจนกว่าจะแน่ใจ แล้วค่อยซื้อนะคะ(ของทุกชิ้นแม่ค้าใช้เองหมดค่ะ)
  7.ขออนุญาติ black list กับคนที่ชอบ cf แล้วหายไม่มีการติดต่อกลับค่ะ

  ** Acc No. BBL 206-0-80841-3 Thitichaya P.**
  **
  Acc No. SCB 160-2-66280-6 Thitichaya P.**
  **
  Acc No. KTB 762-0-27811-7 Thitichaya P.**
  **
  Acc No. K-BANK 732-2-78283-3 Thitichaya P.**

  ฝากห้อง sbn ด้วยนะค๊าเสื้อผ้าแบบ celeb เพียบค่ะมีมากกว่า2,000รายการลงเพิ่มทุกวันแน่นอนค๊าราคาน่ารักมากก คลิกเรยยค๊า^^
  http://sbntown.com/forum/showthread.php?t=201843


  - รองเท้า ZARA size 38 สาวๆที่ปกติใส่ไซส์ 39 ก็สามารถใส่ได้นะค๊า สีเงินสภาพตามการใช้งานค่ะโดยรวมภายนอกถือว่าดีเลยค๊า ใส่กับขาสั้น กระโปรง เลกกิ้ง เข้าหมดเลยค๊า ราคาเต็ม 2 พันกว่าๆ
  ขอขายที่ >> 650 B.

  - Dress made in korea size m แต่เหมือนเป็น free size ค๊า สีขาวเรียบๆแค่สวยตรงลายปักค่ะ ของใหม่ป้ายห้อยนะค๊า มีตำหนิอยู่จุดนึงค่ะตามรูปเป็นมาตั้งแต่ซื้อมาแล้วนะค๊า แต่ตอนใส่แทบจะมองไม่เห็นเลยจิงๆค่ะ แม่ค้าถ่ายลายละเอียดให้ดูกันชัดๆเลยนะค๊า
  ขอขายที่ >> 990 B.


  - นาฬิกาข้อมือ MANGO ของใหม่นะค๊าแม่ค้าซื้อมายังไม่ได้ใส่เลยค๊า น่ารักมากๆตรงหน้าปัดสามารถเปิด-ปิดได้นะคะ เป็นเหมือน accessories ไปในตัวได้เลยค๊า ข้อมือเล็กหรือใหญ่สามารถใส่ได้หมดเลยนะคะเพราะสามารถปรับได้ตามความต้องการ ค๊า
  ขอขายที่ >> 2,590 B.
  - นาฬิกาข้อมือ BCBG MAXAZRIA สายหนังสีน้ำตาลเข้มหน้าปัดสี่เหลี่ยม เรียบๆแต่ดูดีค่ะ ของใหม่เลยนะค๊าแม่ค้ายังไม่ได้ใช้เลยค่ะ ราคาเต็มประมาณ 9,000 กว่าๆ ขอขายที่ >> 4,990 B.


  - COACH ใบนี้แม่ค้าชอบมากๆค่ะ มีตำหนิแค่ตรงตัวเปิดนะค๊า เพราะใช้งานตามจิงค๊า แต่นอกนั้นไร้ตำหนิค่ะ ทั้งด้านนอกด้านในยังใหม่มากๆค่ะ
  ขอขายที่ >> 1,290 B.


  -
  กระโปรง Eiopo size l ตัวนี้จะเหมาะกับสาวๆที่ใส่ size m มากกว่านะค๊า ของใหม่ป้ายห้อยนะค๊า พิมพ์ลายคมชัดสวยงามมากๆค่ะ ใส่ขึ้นมาแล้วเหมือนรูปที่นางแบบใส่เลยนะค๊า มีซับในค่ะ ขอขายที่ >> 990 B.

  - กระโปรงสีเขียว size s ตัวนี้เป็นของใหม่นะค๊า ทรงน่ารักค๊า ขอขายที่ >> 350 B.  - TROLS+INCH size 39 shop at central รองเท้าคู่นี้สวยตรงที่หัวรองเท้าค๊า ใส่แล้วน่ารักมากๆทำให้ชุดเรียบๆดูมีอะไรมากขึ้นค่ะ โดยรวมทุกอย่างยังดูดีมากค๊า แม่ค้าใส่ไปไม่เกิน 3 ครั้งแน่นอนค่ะ
  ขอขายที่ >> 890 B.>> 690 B.(งดต่อนะค๊า)  - เด รสตัวนี้น่ารักมากๆค่ะตรงช่วงกระโปรงจะเป็นผ้ายีนส์เนื้อนิ่มนะค๊า Made in korea size m เป็นของใหม่ป้ายห้อยนะค๊า แม่ค้ามีทั้ง 2 สีเลยค่ะชุดนี้ เลยขอปล่อย 1 สีค๊า ตามรูปเลยนะคะขายขาดทุนค๊า ในรูปยับไปหน่อยนะค๊าพอดีแม่ค้าเพิ่งแกะออกมาจากถุงเลยค๊าขอขายที่ >> 1,290 B.  -
  เสื้อสีดำ Favour free size เสื้อตัวนี้ใส่ทับไว้ใส่กระโปรงเอวสูงหรือขาสั้นดูเรียบหรูมากค่ะ เพราะช่วงแขนเสื้อจะเป็นซีทรูนะค๊า ส่วนช่วงตัวเสื้อมีซับในไม่บางค๊า สภาำพไร้ตำหนิ แม่ค้าใส่ไปแค่ครั้งเดียวเท่านั้นค๊า ขอขายที่ >> 550 B.

  - Dress roseanu size s สีดำทรงคลาสสิคใส่ได้ตลอดไป มีซับในค่ะเนื้อผ้าไม่บางหนากำลังดีค๊า สภาพใหม่มากๆไร้ตำหนิค่ะ แม่ค้าใส่ไปแค่ 2 ครั้งเท่านั้นค๊า
  ขอขายที่ >> 590 B.
  - Dress Made of fabric size s น่ารักมากๆค๊าชุดนี้ลายผ้าตามรูปเลยนะคะ ตามสไตล์ fabric ค๊า สภาำพใหม่มากๆไร้ตำหนิค่ขอขายที่ >> 1,190 B.

  - กระโปรงลูกไม้ผ้าฝรั่งเศส by charimada at crystal park size s เอวสูง 25 ไม่ต้องบรรยายอะไรกันมากค่ะทรงและเนื้อผ้าสวยมากๆค่ะ แต่ตอนนี้แม่ค้าอ้วนขึ้นเลยใส่ไม่ได้แล้วเสียดายมากๆๆๆค่ะ สภาพเหมือนได้ใหม่แม่ค้าได้ใส่ไปทานข้าวแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจิงค๊า ราคาเต็มประมาณ 4,000
  ขอขายที่ >> 2,990 B. (งดต่อนะคะ)

  - Dress ripcurb size 8 สาวๆ size s,m ใส่ได้แน่นอนค๊า เป็นเดรสลายดอกไม้สีฟ้าน่ารักมากๆค่ะใส่แล้วดูเพรียวด้วยค่ะ แม่ค้าใส่ไปแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจิงๆสภาพใหม่มากๆเหมือนได้ใหม่ไร้ตำหนิค่ะ ราคาเต็ม 2,190 ขอขายที่ >> 1,290 B. >> 890 B.(งดต่อนะคะ)

  - กระโปรงตัวนี้ของใหม่เลยนะค๊า shop at the mall เป็น free size แม่ค้าซื้อมายังไม่มีโอกาสได้ใส่เลยค่ะ เนื้อผ้าดีใส่ง่ายๆกับเสื้อเชิ้ตหรือเสื้อยืดเรียบๆ ยังไม่ได้ซักแค่เอาป้ายออก ซื้อมา 1,290 B. ขอขายที่ >> 690 B. (งดต่อนะคะ)  - ข้อมือ MNG อันนี้แม่ค้าซื้อมาจาก shop HK นะค่ะที่ไทยไม่น่าจะมีขาย แทบจะไม่ได้ใส่เรยค่ะเพราะแม่ค้าข้อมืิอเล็กมากเกินไป ข้อมือเป็นขนาดมาตรฐานนะค๊า เสียดายมากกกๆค่ะเพราะมันน่ารักจิงๆ เซตนึงมี 4 อันตามรูปเรยนะค๊า ทุกอย่างตามรูปเป๊ะๆค๊า แมตท์ได้ง่ายมากๆกับทุกชุดจิงๆค่ะ แม่ค้าซื้อมาคิดเป็นเงินไทยประมาณพันกว่าค่ะ ใครได้ไปเหมือนได้ใหม่เรยค่ะ ขอขายที่ >> 990 >> 850 >> 790 bht.(งดต่อนะค่ะ)

  - Wonderment size m เนื้อผ้า คัตติ้งดีมากค่ะ แถมดีไซน์ไม่ซ้ำใครตรงปลายขากางเกงใส่แล้วทำให้ขาสั้นเรียบๆดูมีอะไรมากขึ้น ค่ะ แมทต์กับเสื้อผ้าได้ง่ายมากๆๆค่ะแม่ค้ารับรอง ในรูปแม่ค้าแค่ลองให้ดูเท่านั้นนะค่ะว่าใส่แล้วปลายขากางเกงใส่ออกมาแล้ว เป็นยังไงค๊า ขอขายที่ >> 1,590 >> 1,200 bht.(งดต่อนะคะ)


  - Curated size m shop at central world ตัวนี้จะใส่เป็นเสื้อไว้ในกับกระโปรงหรือขาสั้นหรือจะใส่เป็นเดรสก็ได้นะค๊า เรียบๆแต่พอใส่ขึ้นมาสวยค๊า สภาำพใหม่มากๆไร้ตำหนิค่ะ ราคาเต็มเกือบ 2 พัน ขอขายที่ >> 890 B.

  - Playment free size สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเสื้อคลุมตัวนอก ตัวนี้แม่ค้าแนะนำเรยค๊าของจิงสวยมากกก เนื้อผ้าดีสุดๆ สามารถใส่ได้2แบบตามรูปเรยนะค่ะ ทั้งแบบติดตะขอและไม่ติด รับรองได้ค๊าว่าไม่ผิดหวัง แม่ค้าลองใส่เป็นเสื้อตัวเดียวแมตท์กับขาสั้นตามรูปเรยค๊า ตัวนี้ใส่ได้หลายแบบจิงๆค๊า ขอขายที่ >> 1,690 >> 1,290 bht.(งดต่อนะคะ)

  - เดรสแนววินเทจลุคคุณหนู ผ้าเนื้อหนานะคะ เป็นสีขาวออกครีม free size ยับไปหน่อยนะค๊าพอดีแม่ค้าไม่ได้รีดค๊า สภาำพใหม่ไร้ตำหนิ ขอขายที่ >> 490 bht.

  - ขาสั้นยีนส์ fox size s สีสวยเนื้อผ้าดีมากๆค่ะ สภาำำพใหม่มากๆไร้ตำหนิค๊า ขอขายที่ >> 790 (งดต่อนะค่ะ)

  - Playboy size m ของใหม่นะค่ะไม่เคยใส่แต่ซักแล้ว สายสามารถปรับสั้น-ยาวได้ตามต้องการค่ะ ไม่ว่าจะใส่เป็นชุดนอนหรือใส่ทับบิกินี่ก็น่ารักค๊า มีตำหนิเป็นรอยจางๆพยามถ่ายรูปให้แล้วแต่ถ่ายออกมาแล้วมองไม่เห็นจิงๆค่ะ ยิ่งเวลาใส่ถ้าไม่ได้มาจ้องจนติดเสื้อไม่มีทางเห็นแน่นอนค๊า
  ขอขายที่ >> 790 >> 490 bht.(งดต่อนะค่ะ)
  สินค้าที่เคยขายไปแล้ว ^^


  1. H&M crop size 36 ลูกไม้สีส้มอ่อน ใส่ไปแค่2 ครั้ง ไม่มีตำหนิ 790 bht.
  2. H&M size 36 สีเขียวลายนก ผ้าใส่สบายมาก ใส่แล้วน่ารักมากค่ะ 790 bht.
  3. crop ตัวนี้ของเกาหลี น่ารักมากกค่ะสภาพดีมากไร้ตำหนิ 590 bht.
  4. กระเป๋า nine west ใบนี้ใช้ได้ 2แบบจะถือเป็นคลัชหรือคล้องข้อมือก็ได้ เป็นเหมือนหนังงูเงาๆ 790 bht.
  5. work shop size1 ตัวนี้ใส่กับกางเกงขาสั้นแล้วน่ารักค่ะ สภาพเหมือนได้ใหม่ค่ะ 550 bht.
  6. สร้อยคอ MNG ดีไซน์น่ารักๆ 690 bht.
  7. Topshop crop size uk12 ตัวนี้ได้มาจากในนี้ค่ะยังไม่ได้ใส่เรยเพราะตัวเล็กไป 390 bht.
  8. Dress bossini size s ผ้าดีมากๆ 1,200 bht.
  9. work shop size2 ตัวนี้ใส่ไว้ด้านในกับกางเกงเอวสูงน่ารักค่ะ สภาพดีไร้ตำหนิ 390 bht.
  10.Dress work shop size 2 ชุดนี้ใส่แล้วน่ารักมากคะ ลายผ้าสวยใส่แล้วขับผิวดูขาวขึ้น 790 bht.
  11.ชุดเดรสสีเทาของ Mixx size3 ตัวนี้คน size m ใส่ได้สบายเรยค่ะผ้าทิ้งตัว 350 bht.
  12.กระเป๋า jaspal สีดำใบนี้ใช้ไปไม่ถึง2ชม. สามารถใช้ได้2แบบตามรูป เรยนะค่ะ สภาพไร้ตำหนิ ซื้อไปเหมือนได้ใหม่ 1,300 bht.
  13.กระเป๋าสตางค์ DKNY ใบนี้ซื้อมายังไม่ได้ใช้เรยย สภาพไม่ต้องพูดถึงไร้ตำหนิพร้อมถุงผ้า 2,200 bht.
  14.รองเท้าแตะของ tracy&belle size 36 คู่นี้ใส่สบายๆค่า ใส่ไปแค่2ครั้ง สภาพดีมากกๆ 490 bht.
  15.crop workshop size 2 สีม่วงตัวนี้ดีไซน์น่ารักตรงแขนค่ะ สภาพใหม่มากกๆไร้ตำหนิ 590 bht.
  16.กระเป๋า calvin klein ซื้อมาจาก shop ที่พารากอนตอนซื้อมา 7,000 กว่าๆหนังดีมากกกๆ จุของได้เยอะ จะถือหรือสะพายก็ได้ค่ะ 2,000 bht.
  17.H&M crop size 36 ของใหม่นะค่ะจาก shop HK พร้อมถุงแต่ตัดป้ายออกแล้ว สีขาวลายหัวใจน่ารักกมากกๆ 850 bht.
  18.นาฬิกา MNG ตัวเรือนสีทอง สายหนังสีดำ สภาพตามการใช้งาน มีรอยขนแนวนิดหน่อยค่ะแต่ไม่มีปัญหาสำหรับการใช้ 700 bht.
  19.กระเป๋า le coq sportif ใบนี้บอกได้เรยว่าใหม่มากกๆ สามารถซักทำความสะอาดได้เรย เหมาะกับวันสบายๆเดินเล่นชิวๆค๊า 390 bht.
  20.Dress me myself london free size ตัวนี้น่ารักกมากก จะใส่คู่กับเข็มขัดหรือสร้อยคอแค่นี้อยู่เรยค่ะ ทรงสวยมากก มีซัปใน สภาพไม่ต้องพูดถึงไร้ตำหนิ 1,800 bht.
  21.สร้อยคอ XXI forever ของใหม่นะค่ะแต่เอาป้ายออกแล้ว เป็นสีเงินมีน้ำหนักไม่ใช่แบบตามตลาดนัดทั่วไป ดีไซน์เรียบๆ ใส่ได้นานน 450 bht.
  22.Dapper size 3 สีขาวตัวนี้ใส่ทับด้านในกับกางเกงขาสั้นน่ารักกมากค่ะ เก๋ที่แขนเสื้อใส่แล้วเรียบๆแต่ดูดี ใส่ไว้ด้านในขนาดเสื้อจะกำลังดีนะค่ะ 450 bht.
  23.page 9 size L สีชมพูสดใส มีโบว์ที่แขนทั้ง2ข้างน่ารักๆ ใส่ง่ายๆสบายๆ สภาพใหม่มากก 990 bht.
  24.นาฬิกา DKNY หน้าปัดสีดำสายสีเงินมีคริสตอลที่สายนะค่ะ สภาพตามการใช้งานมีคริสตอลหลุดไปบ้าง แต่ถ้าไม่สังเกตุก็ดูกลมกลืนค่ะ 1,200 bht.
  25.กระเป๋า AK anne klein shopอยู่ที่พารากอน ใบนี้ราคาเต็มห้าพันกว่า ด้านในมีช่องใส่โทรศัพท์+ช่องซิป สภาพใหม่มากกก 2,800 bht.
  26.Crop mata made size s ตัวนี้น่ารักกมากกค่ะลายผ้าสวยยยเป็นลูกไม้ทั้งตัวสีทอง แขนเสื้อดีไซน์น่ารักก มีซัปในไม่ต้องใส่ทับ 550 bht.
  27.work shop size m ตัวนี้เห็นแล้วอาจจะดูเรียบๆธรรมดาๆ แต่ใส่ขึ้นมาแล้วน่ารักกค๊า เสื้อสีเทาอ่อนด้านหน้าเป็นผ้าลูกไม้นะค่ะ 500 bht.
  28.JSP design by korea เสื้อแขนยาวผ้าชีฟองสีครีม ตัวนี้เก๋ตรงแขนค่าไหล่จะตั้งขึ้นนิดนึงเวลาใส่ เรียบหรูดูดี 490 bht.
  29.
  เสื้อสีเขียวเข้มปีกค้างคาว Himma free size ตัวนี้ใส่ขึ้นมาไม่แก่เรยค่ะ ใส่ไว้ด้านในกับกระโปรงหรือกางเกงขาสั้นก็ได้ค่ะ 390 bht.
  30.
  kloset size s กางเกงขาสั้นสีเบจเอวสูง ปลายโค้งที่ขากางเกง กระดุมดอกเดซี่ไร้ตำหนิค่ะ ยับหน่อยนะค๊าไม่ได้รีด สภาพใหม่มากกแม่ค้ายืนยัน 1,500 bht.
  31.รองเท้า nine west size 8 สีเทาคู่นี้ใส่สบายมากกๆไม่กัดเรย หนังนิ่มสุดๆ สภาพตามรูปเรยนะค่ะ 990 bht.
  32.
  ตัวนี้ xeact size m ลายขวางสีเทาเข้มสลับเทาอ่อนคอวี ตัวนี้ไม่เคยใส่เรย สภาพใหม่มากๆ 290 bht.
  33.
  กระโปรง JNBY ตัวนี้ที่ shop paragon เป็นของนำเข้าจากญี่ปุ่น สามารถ เข้ากับเสื้อได้ทุกตัว ผ้าดีมากกกจิงๆๆ ใส่ไปแค่2ครั้ง 990 bht.
  34.กระโปรง himma size s ทรงบอลลูน แต่ไม่พองมากนะค่ะ ออกแนวหวานๆ ซื้อมาใส่ไปแค่ครั้งเดียว สภาพใหม่มากๆ 300 bht.
  35.
  perform size m shop at paragon คนsize s ใส่ได้นะค่ะขนาดกำลังดีไม่ใหญ่มาก ตัวนี้ลายผ้าสวยเรยค่ะใส่ขึ้นมาน่ารักมากแถมขับผิวอีก 450 bht.
  36.Hosanan free size ผ้าชีฟองสีดำ ตัวสีสวยมากค่ะเรียบๆแต่ดูดี ใส่ได้นานเรื่อยๆไม่มีเอาท์ ใส่กับกางเกงขาสั้น 300 bht.
  37
  .sister margaritta free size ร้านนี้จากสยามค่ะ เป็นผ้าชีฟอง ลายดอกไม้ดอกเล็กๆทั้งตัว ใส่ทับกับกางเกงขาสั้นยีนน่ารักกค่า 250 bht.
  38.
  กางเกงขาสั้น CPS size m ตัวนี้เป็นเอวสูงนะค่ะ ตัวนี้จะมีรอยขนแต่ไม่มีปัญหาต่อการใส่อย่างแน่นอนค่ะ 300 bht.
  39.รองเท้า crocodile size 39 สีแดงเลือดหมูแต่ไม่แป๊ดนะค่ะ คู่นี้แทบไม่ได้ใส่เรย ซื้อไปคุ้มสุดๆเหมือนได้ใหม่ ไม่มีตำหนิหรือรอยใดๆ 700 bht.
  40.
  Basset free size สีครีมผ้าชีฟอง ใส่แล้วน่ารักกค่ะ ใส่ง่ายๆสบายๆ คู่กับขาสั้นแค่นี้อยู่เรยค่า 300 bht.
  41.
  Fabulous Nonsense freesize ได้มาจากในนี้ค่ะของใหม่นะค่ะแค่ลองแต่ไม่เข้ากับตัวเองขอส่งต่อให้กับเจ้า ของคนใหม่ค๊า 390 bht.
  42.ขาสั้น mata made size s เป็นเอวสูงนะค่ะสีดำซิปทอง เป็นผ้าสักหลาดเนื้อผ้าดีมากก ใส่แล้วดูขายาวขึ้น 450 bht.
  43.ชุดเดรสเข้ารูประบายตัวนี้เป็นงาน เกาหลีนะค่ะได้มาจากในนี้ สีน้ำตาลอ่อนครีมๆ ใส่ได้2แบบ 350 bht.
  44.
  NEW smoky free size ตัวนี้ที่แขนเป็นผ้าแก้วทับอีกชั้นนึงนะค่ะ มีซิปหลัง สวยยมากค่ะ ตัวนี้สวยเกินราคาอีกค๊า sold1
  45.NEW playment free size เสื้อลายทางขาว-ดำ ตรงแขนตกแต่งด้วยผ้าแก้วทับอีกชั้น ดูดีมากๆ คลาสสิคตลอดกาล sold1
  46.
  Matilda made in korea size s สีเหลืองลายเปลืองหอย ชุดนี้ใส่ขึ้นมาแล้วน่ารักกมากกๆ 750 bht.
  47.NEW smoky free size ตัวนี้ที่แขนเป็นผ้าแก้วทับอีกชั้นนึงนะค่ะ มีซิปหลัง สวยยมากค่ะ ตัวนี้สวยเกินราคาอีกค๊า sold2
  48.
  NEW smoky free sizeเสื้อเชิ้ตตัวยาวสีขาว เรียบๆแต่ดูดี ใส่กับเลกกิ้งอยู่ค่ะ ใครที่ชอบเชิ้ตไม่ควรพลาดค่ะเพราะว่าสวยจิงๆๆ sold1
  49
  .himma size s ตัวนี้ของใหม่ป้ายห้อยค่ะ ขากางเกงแบบนี้หายากค่ะใส่ออกมาแล้วดูผู้ดี ใส่คู่กับเสื้อกล้ามแค่นี้อยู่เรยค่า 790 bht.
  50.
  Korea ชุดระบาย3ชั้น สีน้ำเงินกรมท่า ปักเพชรและดาว สวยงามค่ะ แม่ค้าใส่ไปแค่ครั้งเดียว สภาพไม่ต้องพูดถึงค่ะ ใหม่จิงๆๆ 650 bht.
  51.NEW korea free size Dress ลายเสือแขนยาว กระเป๋าหน้า กระโปรงด้านล่างจับจีบเป็นพลีท มีจั๊มตรงเอว มีซัปในอย่างดี sold1
  52.
  adhoc ตัวนี้ free size shop at centralworld and siam ตัวนี้อาจจะดูธรรมดาๆแต่รับรองได้ค่ะว่าใส่ขึ้นมาดูดีจิงๆๆ 500 bht.
  53.
  รองเท้า aldo size 38 คู่นี้คนที่ใส่ 39 ก้ใส่ ได้ ใส่แล้วเก็บเท้ามากก รับรองได้ค่ะว่าใส่แล้วดูดีจิงๆ แม่ค้ายืนยัน ซื้อมาใส่ไปแค่ครั้งเดียว 800 bht.
  54.กระโปรง himma size m สี น้ำตาลเข้มตัวนี้ผ้าดีมากกมีน้ำหนักค่ะ มีดีเทลตรงด้านหน้ากระโปรงเก๋ๆค่ะ ใส่แล้วน่ารักก 300 bht.
  55.
  Kloset size s ขายาวสีเทาผูกโบว์หน้า อันนี้มีขุยนะค่ะคิดว่าเกิดจากเนื้อผ้ามากกว่าแต่ไม่มีผลต่อการใช้งานเพราะ ตอนใส่ก็มองไม่เห็นค่ะ นอกนั้นไม่มีปัญหา 1,000 bht.
  56.
  NEW baleno:attitude เข็มขัดสีน้ำตาลของใหม่ป้ายห้อย คาดแล้วจะเป็นรูปโบว์น่ารักกค่ะ sold
  57.Dress work shop size 2 ชุดออกแนวหวานๆคุณหนูๆมีโบว์ผูกที่เอวด้านหน้านะค่ะ 300 bht.
  58.
  เสื้อ แขนยาวสีชมพู by korea free size ออกแนววินเทจ เก๋ที่แขนเสื้อเป็นลายฉลุ ใส่ทับไว้ในกางเกงขาสั้นน่ารักกค่า สภาพดีมากไร้ตำหนิ 290 bht.
  59.
  Lyn around size xs ขาสั้นสีดำตัวนี้น่ารักมากกค่ะ ในshopหมดเร็วมากไม่เหลือถึงsaleแน่นอนค่ะ เรียบๆแต่ใส่ได้นาน เค้ากับเสื้อได้ทุกแบบจิงๆไม่ผิดหวัง 990 bht.
  60.
  NEW korea free size กระโปรงตัวนี้น่ารักมากกๆใส่ขึ้นมาทรงเป็นแบบนี้ตามรูปเรยนะค่ะ มี2สี เขียวกับดำค๊า sold1
  61.
  NEW H&M crop size36 จากshopของใหม่ป้ายห้อยพร้อมถุงสีชมพูนุ่มๆลายโบว์ กระดุมหลัง คนที่ชอบเสื้อ crop ไม่ควรพลาด น่ารักจิงๆๆ ใส่คู่กับขาสั้นเอวสูงแค่นี้อยู่ค๊า sold1
  62.Dressy by korea free size bodyconตัวนี้อยากจะบอกว่าของจิงสวยและดูดีมากกๆๆใส่ขึ้นมาหุ่นดีสุดดๆๆ จะใส่ไปปาร์ตี้หรือดินเนอร์รับรองสวยค๊า เนื้อผ้าดีมากก 1,000 bht.
  63.
  Jaspal jumpsuit size s คน size m ก็ใส่ได้นะค่ะใส่แล้วน่ารักค่ะตัวนี้มีโบว์ด้านหลังมีซิปอยู้ด้านข้างนะค่ะ ใส่สบายๆค่า ของจิงสวยกว่าและใหม่กว่าในรูปเยอะค๊า
  500 bht.
  64.NEW H&M
  crop size36 จากshopของใหม่ป้ายห้อยพร้อมถุงสีชมพูนุ่มๆลายโบว์ กระดุมหลัง คนที่ชอบเสื้อ crop ไม่ควรพลาด น่ารักจิงๆๆ ใส่คู่กับขาสั้นเอวสูงแค่นี้อยู่ค๊า sold2
  65.
  เสื้อ นอกตัวนี้น่ารักกมากๆๆค่ะ เป็นงานตัดเองแต่จำชื่อร้านไม่ได้ ผ้าดีมากก แค่ใส่เสื้อกล้ามกับขาสั้นแล้วคลุมทับแค่นี้อยู่ค่ะ ของจิงๆดูดีมากกๆค๊า สภาพไร้ตำหนิ 800 bht.
  66.
  MNG size L ใส่ง่ายๆสบายๆ จะใส่ไปทำงานหรือใส่เล่นชิวๆก็ได้ค่ะ ตัวนี้ที่แขนเป็นแขน5ส่วนนะค๊า ใส่ขึ้นมาแล้วน่ารักค่ะ แม่ค้าใส่ไปแค่ครี้งเดียว ใหม่มากๆๆค๊า 400 bht.
  67.NEW korea free size กระโปรงตัวนี้น่ารักมากกๆใส่ขึ้นมาทรงเป็นแบบนี้ตามรูปเรยนะค่ะ มี2สี เขียวกับดำค๊า sold2
  68.
  สร้อย ข้อมืออันนี้ตามรูปเรยนะค๊าอธิบายไม่ถูก ข้อมือเล็กใส่ได้สบายเรยนะค่ะไม่มีปํญหา ของจิงสวยงามมากค่ะ ไร้ตำหนิใดๆๆ ทุกอย่างเงาวิ้งง แม่ค้าใช้ไปแค่ครั้งเดียวค๊า 350 bht.
  69.
  Scholl size 38 คุ่นี้คนที่ใส่ 39 ก็ใส่ได้นะค๊า สีชมพูหนังแตกน่ารักกมากกๆๆ สีจิงเหมือนในรูปทุกอย่างเรยนะค่ะ สภาพใหม่มากก แม่ค้าใส่ไปแค่2ครั้งค๊า 750 bht.
  70.
  Maxi dress by korea free size สีเทาตัวนี้ลายผ้าสวยยใส่สบายมีซัปในทั้งตัวนะค่ะ เป็นทรงปล่อยๆใส่ง่ายๆสบายๆใครใส่ก็น่ารักค๊าทรงนี้ จะใส่แบบพับแขนหรือไม่พับก็น่ารักกทั้ง2แบบ 590 bht.
  71.
  Playment free size by korea ของใหม่นะค๊า เสื้อลายทางขาว-ดำ ตรงแขนตกแต่งด้วยผ้าแก้วทับอีกชั้น ใส่ขึ้นมารับรองได้ว่าสวยเด่นคุณหนูผู้ดีสุดดๆ 2,100 bht.
  72.
  Senada size s เป็นของใหม่นะค่ะเพิ่งได้มาจากในนี้แต่แม่ค้าคนเก่าแจ้งว่าไม่มีป้ายมา ตั้งแต่แรกแล้ว รู้สึกไม้เค้ากับตัวเองเรยขอส่งต่อให้กับเจ้าของคนใหม่ไม่ได้ซักนะค๊าแค่ลอง อย่างเดียวจิงๆๆ 990 bht.
  73.เสื้อส้มตัวนี้จำร้านไม่ได้ค่ะ เป็นงานตัดเอง ใส่ง่ายๆๆสบายๆๆสีสันสดใส น่ารักค๊า สภาพดีมากไร้ตำหนิ 200 bht.
  74.
  FOX size 38 เป็นเอวต่ำนะค่ะ ใส่เล่นชิวๆๆสบายๆๆค๊า สภาพดีมากค่ะ 550 bht.
  75.Pence made in korea size m แบบเดียวกับที่คุณชมพู่ใส่ เป๊ะเรยนะค่ะ ลายผ้าและสีสวยยยมากกค่ะชุดนี้ แต่ใส่แล้วรู้สึกไม่เข้ากับตัวเองเท่าไรเรยขอส่งต่อค๊า 1,300 bht.
  76.Ebony eyes made in korea free size แขนยาวตัวนี้ใส่กับขาสั้นยีนส์น่ารักมากค๊า แม่ค้าใส่ไปแค่2ครั้ง สภาพดีมากค๊า 500 bht.
  77.Yatta size s ทั้ง2ตัวเรยนะค่ะ ดาราใส่กันเยอะค่ะแบรนด์นี้ มีสีขาวกับสีน้ำตาล เป็นของใหม่ทั้ง2ตัวนะค่ะ แต่ซักแล้ว ใส่เล่นชิวๆค๊า 250 bht.
  78.Yatta size s ทั้ง2ตัวเรยนะค่ะ ดาราใส่กันเยอะค่ะแบรนด์นี้ มีสีขาวกับสีน้ำตาล เป็นของใหม่ทั้ง2ตัวนะค่ะ แต่ซักแล้ว ใส่เล่นชิวๆค๊า 250 bht.
  79.
  กระโปรง สีม่วง size s ตัวนี้เป็นงานตัดเองนะค่ะแต่จำชื่อร้านไม่ได้ ผ้าดีค่ะมีน้ำหนัก เป็นสีม่วงที่สวยมากค่ะ แม่ค้าใส่ไปแค่ครั้งเดียวเท่านั้นสภาพดีมาก 200 bht.
  80.Smoky dress by korea free size สีดำสวยมากๆๆ จะใส่คู่กับเข็มขัดเส้นเลกๆหรือไม่ใส่ก็น่ารักมากกๆค่ะ ใส่ขึ้นมาคุณหนูสุดๆ แม่ค้าใส่ไป2ครั้งเท่านั้น สภาพดีมากกไร้ตำหนิ sold1
  81.NEW korea free size Dress ลายเสือแขนยาว กระเป๋าหน้า กระโปรงด้านล่างจับจีบเป็นพลีท มีจั๊มตรงเอว มีซัปในอย่างดี sold2
  82.
  Nine west คู่นี้จำsizeไม่ได้ค่ะ แต่ปกติแม่ค้าจะใส่รองเท้า size 38,39 ทุกอย่างตามรูปเป๊ะเรยนะค่ะ เพชรด้านหน้าทุกอันสวยงามครบค๊า สภาพการใช้งาน ใส่สบายมากกๆ แต่โดยรวมทุกอย่างยังดูดีค่ะ 500 bht.
  83.Aldo size37 คู่นี้คนที่ใส่38ก็ใส่ได้นะค่ะ ปกติแม้ค้าเท้ายาว24.5แต่คู่นี้ใส่แค่37เองค่ะ ซื้อมาใส่ไปประมาณ3ครั้งแล้วก็เก็บจนลืมเรยค่ะ ทุกอย่างสภาพดีนะค๊า 790 bht.
  84.รองเท้ายี่ห้อนี้ชอปอยู่ที่พารากอนนะค่ะ แม่ค้าใส่ไปแค่2ครั้ง คู่นี้สภาพดีมากๆๆค๊าแทบไม่มีตำหนิ พร้อมกล่องนะค่ะ 890 bht.
  85.
  กระโปรง size m สีน้ำตาลตัวนี้ซื้อมาจากสยามค่ะ แมตท์กับเสื้อได้ง่ายๆสบายๆ สภาพดีมากค่ะ 200 bht.
  86.
  NEW Smoky dress by korea free size สีดำสวยมากๆๆ จะใส่คู่กับเข็มขัดเส้นเลกๆหรือไม่ใส่ก็น่ารักมากกๆค่ะ ใส่ขึ้นมาคุณหนูสุดๆ แม่ค้าแนะนำเรยค่ะชุดนี้เพราะใส่ได้ตลอดไปจิงๆ sold2
  87.
  Melissa size 38 คู่นี้อยากจะบอกว่าใหม่มากกๆๆค่ะ แทบไม่มีรอยใดๆๆแม่ค้าใส่ไปแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจิงๆๆแล้วก็เก็บจนลืมเรย ค่ะ ทุกอย่างเหมือนในรูปเรยนะค๊า ราคาเต็ม3พันกว่าๆ 800 bht.
  88.
  urban blues free size ตัวนี้อยากจะบอกว่าใส่ขึ้นมาแล้วน่ารักจิงๆๆค่ะ สีเขียวขี้ม้าด้านหลังเปิดหลังออกแนววินเทจนิดนึง สภาพใหม่มากกไร้ตำหนิได้ไปคุ้มสุดๆค่า 900 bht.
  89.Pence dress size s ชุดนี้น่ารักกกมากกๆๆค่ะ สาวๆคนไหนที่ชอบเสื้อผ้าแนวคุณหนูหวานๆๆแนะนำเรยค่ะตัวนี้ ใส่ขึ้นมาแล้วได้อารมณ์แนวผู้หญิงหวานๆๆมากกค๊า 1,300 bht.
  90.Playboy size m ตัวนี้เป็นของใหม่ป้ายห้อยเรยนะค่ะ ไม่เคยใส่ สายสามารถปรับสั้น-ยาวได้เรยนะค่ะ จะใส่เป็นชุดนอนหรือใส่ทับบิกินีก็น่ารักค๊า sold1
  91.
  Smoky by korea free size เสื้อเชิ้ตตัวยาวสีขาว เรียบๆแต่ดูดี ใส่กับเลกกิ้งหรือใส่ทับในขาสั้นบอกได้ว่าคำเดียวดูผู้ดีมากกสำหรับตัวนี้ เป็นกระดุมซ่อนด้วยนะค่ะ ใครที่ชอบเชิ้ตไม่ควรพลาดค่ะเพราะว่าสวยจิงๆ sold2
  92.
  Smoky free size เป็นของใหม่นะค่ะสีดำ ผ้าชีฟองทั้งตัวใส่ขึ้นมาแล้วคุณหนูมากกค่ะ ใส่ทับไว้ในขาสั้นเอวสูงน่ารักกมากกๆๆค๊า sold1
  93.
  Land mee jumpsuit size m ตัวนี้คนใส่ s ก็ใส่ได้นะค่ะ ปกติแม่ค้าใส่ s แต่มันจะสั้นไปค่ะเรยซื้อmมาเพราะได้ความยาวแต่ขนาดก็ต่างกันไม่มากนะค่ะ ผ้านิ่มๆใส่สบายมากค่ะ 990 bht.
  94.
  Charles&keith size40 คู่นี้คนที่ใส่39ก็ใส่ได้นะค่ะ ปกติแม่ค้าเท้ายาว24.5ค่ะ คู่นี้แม่ค้าใส่ไปประมาณ3ครั้งค่ะ สภาพโดยรวมทุกอย่างยังดูดีมากค่ะ มีรอยถลอกนิ๊ดนึงตรงหัวรองเท้าตามรูปเรยนะค่ะ 690 bht.
  95.Playment free size เป็นของใหม่นะค่ะสีขาว ผ้าชีฟองทั้งตัวใส่ขึ้นมาแล้วคุณหนูมากกค่ะ ใส่ทับไว้ในขาสั้นเอวสูงน่ารักกมากกๆๆค๊า sold1
  96.Smoky free size ตัวนี้ของใหม่นะค่ะสวยมากกค่ะ ตรงตัวเสื้อเป็นผ้าชีฟอง ส่วนตรงแขนเป็นผ้าแก้วนะค่ะ ใครที่ชอบเสื้อผ้าแนวเรียบๆแต่ดูดี แม่ค้าแนะนำเรยค่ะตัวนี้ ไม่ผิดหวัง sold1
  97.Dress matilda made in korea size s ตัวนี้เหือนที่คุณชมพู่ใส่เป็ะเรยนะค่ะ สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาชุดไปงานหรือไว้ใส่วันปีใหม่แม่ค้าแนะนำเรยค่ะชุดนี้ สวยเด่นมาแต่ไกลค๊า 1,350 bht.
  98.Dress by korea ชุดนี้น่ารักมากค่ะ ช่วงแขนและกระโปรงเป็นผ้าชีฟองอัดพลีท สาวๆคนไหนที่ชอบเสื้อผ้าแนวหวานๆตัวนี้ไม่ผิดหวังค๊า เพราะใส่ขึ้นมาน่ารักจิงๆๆค่ะ 800 bht.
  99.เสื้อสีเหลืองสดใสตัวนี้แม่ค้าซื้อมาจากสยามค่ะ ใส่ทับไว้ในขาขั้นหรือกระโปรงน่ารักมากค่ะ สภาพดีมากกๆไร้ตำหนิค๊า 200 bht.
  100
  .Dress matilda made in korea size s ตัวนี้เหมือนที่คุณเจนนี่และคุณชมพู่ใส่เป๊ะเรยนะค่ะ น่ารักมากๆๆค่ะ เรียบๆแต่ดูดี ใครที่กำลังมองหาชุดไปงานอยู่แม่ค้าแนะนำค๊า 990 bht.
  101.Jumpsuit by korea free size ตัวนี้แม่ค้าซื้อมา2สีค่ะ เพราะว่าสวยทั้งสองสีเรย เป็นสีส้มที่สวยไม่แป๊ดนะค่ะของจิง ใส่แล้วหุ่นดีเรยค่ะชุดนี้ ด้านหลังก็น่ารักกค๊า ผ้านิ่มๆใส่สบายมากๆค่ะ 850 bht.
  102.Petit Anne free size แม็กซี่เดรสตัวนี้น่ารักมากค่ะ เนื้อผ้าเป็นผ้ากำมะหยี่ทั้งตัว ความยาวเท่าที่แม่ค้าใส่เรยนะค่ะตามรูป แม่ค้าใส่ไป2ครั้งเท่านั้น สภาพดีมากไร้ตำหนิค๊า 500 bht.
  103.Dress by korea size m ตัวนี้ของใหม่ป้ายห้อยนะค่ะ แต่มีตำหนินินึงตามรูปเรยค๊า เวลาใส่มองไม่เห็นนะค่ะ นอกนั้นสภาพดี ด้านบนเป็นผ้าชีฟองสีเทาส่วนด้านล่างเป็นผ้าซาตินค๊า ึ700 bht.
  104.Wonderment free size เดรสตัวนี้สวยมากกกค่ะ ทุกอย่างคามรูปเรยนะค่ะ เนื้อผ้าดีมากก ใครชอบเดรสตัวนี้แม่ค้าแนะนำค๊ารีบคว้าด่วนน sold1
  105.
  Wonderment free size เดรสตัวนี้สวยมากกกค่ะ ทุกอย่างคามรูปเรยนะค่ะ เนื้อผ้าดีมากก ใครชอบเดรสตัวนี้แม่ค้าแนะนำค๊ารีบคว้าด่วนน sold2
  106.เชิ้ต ยีนส์สุดชิค by korea free size ตัวนี้ใส่ขึ้นมาแล้วน่ารักกมากกค่ะ ผ้าสวยสีสวย ใส่คู่กับกระโปรง ขาสั้น เลกกิ้ง รับรองได้สวยหมดค๊า sold1
  107.Wonderment free size ตัวนี้น่ารักมากกกค่ะ ไม่ว่าจะใส่คู่กับขาสั้นหรือเลกกิ้งก็น่ารักสุดๆๆค๊า แม่ค้าถ่ายรูปให้ดูทั้งด้านหน้าด้านหลังนะค่ะว่าสวยจิงๆๆ sold1
  108.H&M crop size36 ตัวนี้แม่ค้าเอามาเป็นรอบที่3แล้วขายดีมากๆๆ ลายหัวใจสีดำใส่กับขาสั้นเอวสูงน่ารักมากค๊า 850 bht.
  109.H&M crop size36 ตัวนี้แม่ค้าเอามาเป็นรอบที่3แล้วขายดีมากๆๆ ลายนกใส่กับขาสั้นเอวสูงน่ารักมากค๊า 850 bht.
  110.เชิ้ต ยีนส์สุดชิค by korea free size ตัวนี้ใส่ขึ้นมาแล้วน่ารักกมากกค่ะ ผ้าสวยสีสวย ใส่คู่กับกระโปรง ขาสั้น เลกกิ้ง รับรองได้สวยหมดค๊า sold2
  111.Maxi dress free size ใครชอบผ้ายีนส์และแม็กซี่เดรส ชุดนี่ลงตัวค๊า ใส่ขึ้นมาดูมีสไตล์ชัดเจน เนื้อผ้าและสีสวยค่ะ สาวๆคนไหนชอบรีบคว้าด่วน 1,290 bht.
  112.King by korea size 38 ลายเสือน่ารักมากกค่ะ ด้านนอกเป็นเหมือนหนังกลับ ด้านในจะนิ่มๆใส่สบายมากกค่ะ แมตท์ได้ง่ายๆกับทุกชุด เหมาะกับาส่วที่เท้ายาว 24-24.5 ค๊า sold1
  113.Jumpsuit made in korea size s น่ารักมากกๆค่ะตัวนี้ เหมือนที่แม่ค้าใส่ตามรูปเรยนะค่ะ แม่ค้าใส่ไปประมาณ3ครั้ง สภาพโดยรวมทุกอย่างดีค๊า 700 bht.
  114.Jumpsuit made in korea size s น่ารักสุดๆๆค๊ามี2สีนะค่ะ ตามรูปเรย สวยทั้ง2สีจิงๆๆค่ะ เนื้อผ้าดีมากก มีแถมเข็มขัดเข้าชุดกันด้วยนะค๊า sold.
  115.Playment free size สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเสื้อคลุมตัวนอก ตัวนี้แม่ค้าแนะนำเรยค๊าของจิงสวยมากก เนื้อผ้าดีสุดๆ สามรถใส่ได้2แบบตามรูปเรยนะค่ะ sold1
  116.Shaka london size m ตัวนี้น่ารักมากกๆๆค่ะใส่ขึ้นมาคุณหนูสุดๆ สาว size s,m ใส่ได้สบายค่ะ เนื้อผ้าดีมากกค่ะแม่ค้าถ่ายรายละเอียดผ้าให้ดูชัดๆตามรูปเรยนะค๊า 1,000 bht.
  117.Jumpsuit made in korea size s น่ารักมากกๆค่ะตัวนี้ สีเหลืองสดใสใส่แล้วผ่องสุดๆๆค๊า สภาพดีมากกไร้ตำหนิ สีนี้หมดเร็วมากนะค่ะตอนพรีมา 990 bht.
  118.
  Jumpsuit made in korea free size s สีน้ำเงินน่ารักค๊าตัวนี้ ใส่ออกมาแล้วเหมือนที่แม่ค้าใส่เรยนะค๊าตามรูปเป๊ะๆค๊่า ด้านหลังแอบเซ็กซี่เล็กๆ ทุกอย่างสภาพดีไร้ตำหนิ 450 bht.
  119..Jumpsuit made in korea size s น่ารักสุดๆๆค๊าตัวนี้ เรียบๆแต่ดูดี เป็นกางเกงทรงกระโปรง ใส่ขึ้นมาแล้วเหมือนที่นางแบบใส่เรยค๊า สีน้ำเงินใส่แล้วขับผิวสุดๆ 1,190 bht.
  120.Playment free size ขายาวตัวนี้เป็นสกินนี่ค่ะเหมือนเลกกิ้งแต่ผ้าจะหนากว่า ตัวนี้ของจิงสวยและเนื้อผ้าดีมากค่ะ ใส่กับเสื้อตัวยาวน่ารักสุดๆค๊า sold.
  121.Playment free size เสื้อแขนยาวตัวนี้อยากจะบอกว่าใส่ขึ้นมาแล้วน่ารักมากนะค่ะ มีดีเทลตรงแขนและด้านหลังทำให้เสื้อดูมีอะไรมากขึ้น แค่ใส่ทับไว้ในกระโปรงหรือขาสั้นแค่นั้อยู่ค๊า sold1
  122.Mixx size 2 ของใหม่นะค่ะตัวนี้แต่ซักแล้ว แม่ค้าซื้อมายังไม่ได้ใส่เรยค่ะ ใส่ง่ายๆสบายๆ ผ้านิ่มๆลายผ้าน่ารักค๊า 300 bht.
  123.Jumpsuit manoya size s สาวๆไซส์เอ็มก็ใส่ได้นะค่ะขนาดไม่เล็กมากค๊ากำลังดี ตรงปกเป็นคอบัวน่ารักค่ะ ใส่แล้วได้อารมหวานๆคุณหนูๆ แม่ค้าใส่ไปแค่ครั้งเดียวเท่านั้น 750 bht.
  124.Double free size เสื้อลายล่องขาวดำคลาสสิคตลอดกาล เนื้อผ้าไม่บางนะค่ะหนากำลังดีใส่แล้วไม่ร้อนค่ะ สามารถให้ได้2แบบตามภาพเรยนะค๊า 400 bht.
  125.B flat size 39 น่ารักสุดๆค๊าคู่นี้ ใส่ขึ้นมาเด่นค่ะรับรองได้ ทุกอน่างตามรูปเป๊ะเรยนะค๊า แมตท์ได้ง่ายๆกับเสื้อทุกแบบจิงๆค่ะ ได้ไปคุ้มสุดๆ sold.
  126.Perform size s ชนชอปจิงๆสา่วๆไซส์ไหนก็ใส่ได้นะค่ะ น่ารักสุดๆไปเรยค๊าตัวนี้ ผ้าสวย สีสวย และทรงที่น่ารักมากกกๆๆเวลาใส่แล้วทรงจะเป็นลักษณะตามรูปเรยนะค๊า 1,490 bht.

  127.H&M size36 ตัวนี้น่ารักมากค่ะสีดำคอบัว แนวหวานๆคุณหนูๆใส่ได้เรื่อยๆ ไม่ว่าจะใส่กับขาสั้นหรือเลกกอ้งก็น่ารักค๊า ในรูปแม่ค้าแค่ลองให้ดูเท่านั้นนะค่ะว่าใส่ออกมาแล้วเป็นยังไง sold1
  128.Dress made in korea size s น่ารักสุดๆไปเรยค่ะตัวนี้ ใส่แล้วคุณหนูมากกๆ แม่ค้าใส่ไปแค่2ครั้งเท่านั้น สภาพดีมากไร้ตำหนิค๊า สาวๆคนไหนหาอยู่คว้าด่วนค๊า 1,000 bht.
  129.Jumpsuit made in korea size s สีน้ำเงินลายสก็อต น่ารักมากๆๆใส่แล้วขับผิวสุดๆ ตรงคอเสื้อสวยเป๊ะตามรูปเรยนะค๊า ใครชอบจั้มสูทชุดนี้ไม่ควรพลาดค๊า 1,250 bht.
  130.Dress misa maroom size m ใส่แล้วผิวผ่องมากๆค่ะ เป็นผ้ากำมะหยี่สีน้ำเงินเข้มทั้งตัว แม่ค้าถ่ายรายละเอียดเนื้อผ้าให้ดูชัดๆเรยนะค่ะว่าเนื้อผ้าและดีเทลที่เสื้อ และแขนเสื้อน่ารักจิงๆค่ะ 1,090 bht.
  131.Dress topshop UK6 เหมาะกับสาวๆ size s นะค๊า สีฟ้าลายดอกไม้ใส่ไปทะเลชิวๆหรือใส่เดินเล่นก็น่ารักมากกค๊า ด้านหน้าจะเป็นตะขอแอบเซ็กซี่เล็กๆแต่ใส่แล้วไม่โป๊นะค๊าตามรูปเรย 750 bht.
  132.ชุดนี้แม่ค้าขายเป็นเซตนะค่ะ เพราะว่าใส่คู่กันแล้วจะน่ารักมากๆๆค๊า สามารถนำไปแมตท์แยกชิ้นได้สบายๆเรยคุ้มสุดๆค่ะ เป็นสีชมพูที่หวานน่ารักมากกๆเนื้อผ้าเป็นผ้าซาตินมีน้ำหนักสวยมากค่ะ 1,950 bht.
  133.
  H&M size36 ตัวนี้น่ารักมากค่ะสีดำคอบัว แนวหวานๆคุณหนูๆใส่ได้เรื่อยๆ ไม่ว่าจะใส่กับขาสั้นหรือเลกกอ้งก็น่ารักค๊า ในรูปแม่ค้าแค่ลองให้ดูเท่านั้นนะค่ะว่าใส่ออกมาแล้วเป็นยังไง sold2
  134.Dress size m ลายสก็อตสีเหลือง สาวๆคนไหนชอยชุดแนวหวานๆน่ารักๆตัวนี้ไม่ควรพลาดค๊า ใส่ออกมาแล้วเหมือนที่นางแบบใส่ตามรูปเรยนะค่ะ น่ารักจิงๆค่ะ 1,150 bht.
  135.H&M size34 ส่วา size s,m ใส่ได้สบายค๊าเพราะเป็นเสื้อแนวปล่อยๆไม่รัดรูป ตัวนี้ใส่แล้วได้อารมแนวสาวเท่ห์ๆแต่มีสไตส์ ลายผ้าสวยทำให้ชุดดูมีอะไรมากขึ้น ด้านหลังแอบเซ็กซี่เล็กน้อย sold.
  136.Jumpsuit made in korea free size s สีน้ำเงินน่ารักค๊าตัวนี้ ใส่ออกมาแล้วเหมือนที่แม่ค้าใส่เรยนะค๊าตามรูปเป๊ะๆค๊่า ด้านหลังแอบเซ็กซี่เล็กๆ น่ารักมากค่ะใส่แล้วดูผอม sold2
  137.Dress made in korea free size ตัวนี้มีซัปในด้านในเป็นสีครีมให้ด้วยนะค๊าตามรูปเรย เป็นชุดเรียบๆแต่ดูดีค๊า จะใส่ไปทำงานหรือเดินเล่นๆชิวๆก็ได้หมดค๊า ตัวนี้สาวๆไซส์ไหนก็ใส่ได้นะค่ะ 890 bht.
  138.Dress made in korea size m น่ารักสุดๆไปเรยค่ะตัวนี้ สามารถใส่ออกงานได้เรยนะค่ะ ลายผ้าและดีเทลเสื้อน่ารักกมากค่ะ ตรงคอเสื้อแบบนี้ใส่แล้วทำให้ดูผอมลงนะค่ะ 1,390 bht.
  139.ชุดนี้แม่ค้าขอขายเป็นคู่นะค่ะ เพราะว่าใส่ด้วยกันแล้วน่ารักจิงๆๆค่ะ เซเลปใส่เยอะมากค๊าชุดนี้ สาวๆคนไหนไม่อยากตกเทรนคว้าด่วนค๊า สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตท์กับเสื้อผ้าตัวอื่นๆได้อีกนะค๊า 1,590 bht.
  140.Dress zara size m แต่ตัวนี้เหมาะกับสาวๆไซส์เอสมากกว่านะค๊า เนื้อผ้าดีมากมีน้ำหนักใส่แล้วดูหุ่นดี ตรงกระโปรงบานกำลังสวยตามรูปค๊า วันนี้ราคาพิเศษจิงๆ 990 bht.
  141.
  King by korea size 38 ลายเสือน่ารักมากกค่ะ ด้านนอกเป็นเหมือนหนังกลับ ด้านในจะนิ่มๆใส่สบายมากกค่ะ แมตท์ได้ง่ายๆกับทุกชุด เหมาะกับาส่วที่เท้ายาว 24-24.5 ค๊า sold2
  142.Jumpsuit made in korea free size สีโอรสตรงช่วงแขนเป็นพลีทนะค่ะใส่ขึ้นมาแล้วน่ารักค่ะตัวนี้ ใส่ง่ายๆสบายๆ เดินเล่นชิวๆค๊า เป็นของใหม่เรยนะค่ะตัวนี้ 890 bht.
  143.Dress made in korea สีกรมลายขวางสุดคลาสสิคใส่ได้ตลอดไปจิงๆค่ะลายขวางไม่มีเอาท์แน่นอน ทรงน่ารักมากกๆๆค๊าตัวนี้ เนื้อผ้าสามารถยืดตามตัวได้นะค่ะชุดนี้ 1,250 bht.
  144.Dress free size ผ้าเป็นกำมะหยี่นะค่ะสีม่วงใส่แล้วขับผิวสุดค่ะ ทรงสวยน่ารักกๆใส่ขึ้นมาแล้วเหมือนกับนางแบบตามภาพเรยนะค๊าใส่ได้เรื่อยๆแน่ นอน 950 bht.
  145.Dress free size ผ้าเป็นกำมะหยี่นะค่ะสีดำใส่แล้วขับผิวสุดค่ะ ทรงสวยน่ารักกๆใส่ขึ้นมาแล้วเหมือนกับนางแบบตามภาพเรยนะค๊าใส่ได้เรื่อยๆแน่ นอน 950 bht.
  146.Dress made in korea free size มี2สีคามรูปเรยนะค่ะ รุ่นนี้ไม่ว่าใครใส่ก็สวยค๊า ลายทางสุดคลาสสิคใส่ได้ตลอดไปจิงๆ มีเข็มขัดหนังสีน้ำตาลแถมเข้าชุดให้ด้วยนะค๊า sold1
  147.Dress made in korea free size มี2สีคามรูปเรยนะค่ะ รุ่นนี้ไม่ว่าใครใส่ก็สวยค๊า ลายทางสุดคลาสสิคใส่ได้ตลอดไปจิงๆ มีเข็มขัดหนังสีน้ำตาลแถมเข้าชุดให้ด้วยนะค๊า sold2
  148.ผ้า พันคอสีขาว-ดำใช้ได้ตลอดกาล ผืนใหญ่นะค่ะสามารถคลุมไหล่ได้ เป็นงานตัดเองแต่แม่ค้าจำชื่อร้านไม่ได้ค่ะ เข้ากันได้ง่ายมากๆกับทุกชุดจิงๆ สภาพใหม่มากไร้ตำหนิ 250 bht.
  149.Stradivarius size m เลกกิ้งตัวนี้เป็นของใหม่ป้ายห้อยเรยนะค่ะ ตอนซื้อมาแม่ค้าไม่ได้ลองค่ะพอลองที่บ้านดันหลวม จิงๆเสียดายมากเพราะเนื้อผ้าและทรงสวยมาก 590 bht.
  150.กระโปรง สีดำ made in korea size s ตัวนี้ใส่ขึ้นมาน่ารักมากกๆค่ะทำให้เสื้อเรียบๆดูมีอะไรมากขึ้น เนื้อผ้าดีมากค่ะ ทรงกระโปรงใส่ออกมาแล้วบานกำลังดีน่ารักสุดๆค๊า 1,090 bht.
  151.Dress made in kores free size เป็นผ้า cotton100%นะค่ะ ใส่แล้วไดอารมแยวเท่ห์ๆ ลายสกรีนสวยค่ะเป็นรูปนกสามาถรีดทับได้เรยนะค่ะเพราะเป็ยลายสกรีนในเนื้อผ้า เรยค๊า 490 bht.
  152.Playment free size เสื้อแขนยาวตัวนี้อยากจะบอกว่าใส่ขึ้นมาแล้วน่ารักมากนะค่ะ มีดีเทลตรงแขนและด้านหลังทำให้เสื้อดูมีอะไรมากขึ้นแค่ใส่ทับไว้ในกระโปรง หรือขาสั้นก็อยู่แล้วค๊า 1,000 bht.
  153.สร้อยคอ kloset น่ารักกสุดไปเรยค่ะเส้นนี้ทุกอย่างตามภาพเป๊ะเรยนะค๊าเงาวิ้งและใหม่มากจิงๆ แม่ค้าใส่ ไปแค่คร้งเดียวเท่านั้นค่ะ ราคาเต๊ม 1,450 ขายราคาน่ารักกๆ 790 bht.
  154.ชุด นี้แม่ค้าขอขายเป็นเซตนะค๊า เสื้อเป็นเสื้อตัวสั้นพอใส่กับกางเกงขาสั้นเอวสูงก็จะพอดีไม่โป๊แน่นอนค๊า น่ารักสุดๆค่ะชุดนี้สาวๆห้ามพลาด เนื้อผ้าดีมากไว้ใส่เดินเล่นชิวๆ sold
  155.
  ชุด นี้แม่ค้าขอขายเป็นเซตนะค๊า เพราะเป็นชุดที่เข้าคู่กันค่ะ สามารถนำไปแมตท์แบบแยกชิ้นได้เรยนะค๊า เนื้อผ้าเป็นผ้าชีฟองทั้งตัวนะค่ะ ทรงกระโปรงก็น่ารักมากค๊า 990 bht.
  156.Zara size s เสื้อลายทางสุดชิคคลาสสิคตลอดกาล ตัวนี้สาวๆไซส์เอ็มก็ใส่ได้นะค๊าขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่ สีทุกอย่างตามภาพเป๊ะเรยนะค่ะใส่ขึ้นมาน่ารักมากกสีไม่ซ้ำใคร 550 bht.
  157.Maxi dress size s น่ารักมากกค่ะ เป็นลายขวางแนวนอน ผ้านิ่มมากใส่สบายสุด แม่ค้าใส่ไปแค่ครั้งเดียวเท่านั้นจิงๆ สภาพดีมากไร้ตำหนิค๊า ขอขายราคาน่ารักสุดๆ 500 bht.
  158.
  H&M crop size36 ตัวนี้แม่ค้าเอามาเป็นรอบที่3แล้วขายดีมากๆๆ ลายนกใส่กับขาสั้นเอวสูงน่ารักมากค๊า 850 bht.
  159.Smoky free size ตัวนี้ของใหม่นะค่ะสวยมากกค่ะ ตรงตัวเสื้อเป็นผ้าชีฟอง ส่วนตรงแขนเป็นผ้าแก้วนะค่ะ ใ ครที่ชอบเสื้อผ้าแนวเรียบๆแต่ดูดี แม่ค้าแนะนำเรยค่ะตัวนี้ ไม่ผิดหวัง sold2
  160.Topshop uk6 เป็นจั้มสูทนะค๊าลายผลไม้หายากมากค่ะรุ่นนี้ใส่ขึ้นมาแล้งน่ารักก สาวๆคนไหนตามหาอยู่คว้าด่วนค่ะแม่ค้าขายถูกมากๆ สภาพดีสุดๆไร้ตำหนิ 790 bht.

  สนใจตัวไหนโทรมาสอบถามได้ตลอดนะคะ 089 -9916435 THX SBN NA KA^^
  Last edited by tnoi; 08-03-13 at 15:29.

Comments from Facebook

กระทู้จากการคัดเลือกอัตโนมัติ
1
2
3

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

   

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •