- ขอขายให้กับท่่านที่พร้อมโอนก่อน
- จัดส่ง ems ฟรี
- สามารถนำเข้าห้อง catch fake โดยไม่ต้องขออนุญาตได้ค่ะ
- สนใจ pm มาเลยค่ะ / tewika.beau@gmail.com หรือทางไลน์ line ID : jjw03
- ถึงไม่ได้เป็น TM แต่ก็ขายมาหลายใบแล้ว ไม่ชอบคดโกงใคร สบายใจได้ค่ะ สอบถามเพิ่มเติมได้ แม่ค้าใจดีค่ะ

*** ซื้อแล้วไม่รับคืน นอกจากตรวจสอบว่าปลอมเท่านั้นคะ ***

1. Used LV denim Baggy GM สะพายเท่ห์ๆ ลุยๆ รุ่นผ้าใช้ทนทานมากค่ะ สีคาวไฮค์เปลี่ยนเป็นสีฮันนี่เสมอกัน มีรอยหยดน้ำประปรายตรงสายสะพาย ภายในกระเป๋าสะอาดไม่มีรอยเลอะ ตรงขอบกระเป๋าด้านในใกล้กับซิป ผ้าเป็นขุยแล้วนะค่ะ เกิดจาการเสียดสีเวลาเปิดปิดหยิบของ สีผ้าเริ่มซีดบ้างแล้ว อุปกรณ์ มีสายยาว + กล่องใส่สายให้ด้วย สายใหม่ค่ะ ไม่ค่อยได้ใช้ กับถุงผ้าหลุยส์แบบหูรูด
ขาย 18000 บาท ลดอีกเหลือ >>>> 13500 บาท ถูกที่สุดแล้วสำหรับไซค์ GM เจ้าอื่นขายราคานี้มีแต่ตัวกระเป๋า ไม่มีสายยาวให้ ราคาสายก็ 6000 กว่าบาทแล้วค่ะ คุ้มสุดคุ้ม
2. Lv epi red wallet ลายไม้สีแดง ลายไม้ยังชัดอยู่ สีกระเป๋าของจริงสดและลายไม้ยังชัดกว่าในรูปอีกนะค่ะ ตามขอบและมุมมีรอยถลอกบ้างเล็กน้อย ด้านในช่องใส่แบงค์ลอกนิดหน่อย ตามรูป ได้ไปคุ้มค่ะราคาหลุยส์ปรับขึ้นไม่มีลงแล้ว อุปกรณ์ มีแต่กระเป๋าอย่างเดียว

ขาย 4500 บาท >>> ลดไปเลยเหลือ 3500 บาท3. LV epi lilac wallet กระเป๋าตังค์ลายไม้สีม่วงอ่อน(สีเผือก) สภาพใ้ช้งาน ตัวกระเป๋ายังแข็ง ด้านในช่องใส่แบงค์ไม่ลอกเลย ตำหนิลายไม้ลอกเป็นรอยด่าง ตามรูปเลยค่ะ ขอบกับมุมกระเป๋าถลอก โดยรวมสภาพยังดีอยู่ ไม่มีอุปกรณ์อะไร มีแต่ตัวกระเป๋า

ขาย 2500 บาท >>> ลดไปเลยเหลือ 1000 บาท ไม่ลดแล้วน้า ราคานี้รวมจัดส่ง ems ให้ฟรีอีกเอ้า เอาไปใช้ขำๆ ด้านในสภาพยังดีอยู่มาก

โซนกระเป๋าที่ขายแล้วค่ะ