ประกาศเปิดทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในชุมชน SBNTown.com

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 4 of 4
 1. #1
  siambrandname is offline Administrator Siambrandname WebmasterSBN Exclusive Master Brandname

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
  รับผิดชอบต่อชุมชน
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Jun 2008
  Posts
  3,946
  Blog Entries
  12

  Default ประกาศเปิดทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในชุมชน SBNTown.com

  ประกาศเปิดทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในชุมชน SBNTown.com

  ระบบโฆษณาสารพันแอดส์ เป็นระบบโฆษณาที่ถูกออกแบบขึ้นมาใหม่ และจะเริ่มเปิดทดสอบให้บริการ ในเดือนกรกฏาคม และสิงหาคม และจะเปิดให้บริการจริง ในเดือนกันยายน 2557

  จากที่ทีมงานได้แจ้งไว้ ในกระทู้ "เราจำเป็นต้องปิดเว็บเป็นการถาวร หากสถานการณ์ยังคงเป็นอย่างนี้ต่อ" และ "มาตรการเพื่อความปลอดภัย ลดภาระ สนับสนุนเพื่อนสมาชิกที่พยายามรักษากฎและรับผิดชอบดูแลชุมชนแห่งนี้ที่เราอาศัยร่วมกัน" ถึงความจำเป็น ที่ต้อง มีการนำระบบโฆษณา มาให้บริการในชุมชน SBNTown.com เพื่อหารายได้ ที่จะนำมาใช้ทั้งการลงทุนเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ทำให้ระบบเว็บไซต์ ยังทำงานต่อได้ และ ลงทุนพัฒนาทีมงาน เพื่อพัฒนาระบบชุมชนให้มีความทันสมัย และ สามารถทำงานเพื่อสนับสนุนงานของเพื่อนสมาชิกในชุมชนได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

  ระบบโฆษณาสารพันแอดส์ เป็นระบบโฆษณา ที่จะช่วยทำให้กระทู้ขายหรือประชาสัมพันธ์ ของเพื่อนสมาชิกมีผู้เข้าชมเพิ่มขึ้น โดยทำงานร่วมกับระบบหน้าแสดงเนื้อหาของระบบชุมชน SBN ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ (SBN Content Map) สำหรับเป็นหน้าหลัก ที่รองรับผู้เข้ามาใช้บริการระบบชุมชน SBN (คลิ๊กที่นี่ เพื่ออ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ หน้าแสดงเนื้อหาของระบบชุมชน SBN)

  "พูด เมื่อผู้ฟังพร้อมจะฟัง"

  ขอบคุณรูปจาก http://radicalpublicspeaking.com/

  โดยที่ เนื้อหาที่มาจากระบบโฆษณาสารพันแอดส์ จะอยู่ในส่วน "กระทู้แนะนำจากผู้สนับสนุนชุมชน" ที่จะอยู่บริเวณด้านขวา ของหน้า SBN Content Map ดังภาพด้านล่าง


  [รูป สารพันแอดส์ ใน SBN Content Map]

  และ เมื่อผู้ใช้งานระบบ SBN Content Map เลือนลงมาเพื่อดูเนื้อหาด้านล่าง เนื้อหาที่มาจากระบบโฆษณาสารพันแอดส์ จะเลื่อนลงมาตามหน้าจอการใช้งานของผู้ใช้งาน


  [รูป สารพันแอดส์ ใน SBN Content Map ในขณะที่เลือนจอลงมา]

  ซึ่ง การวางเนื้อหาของระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในลักษณะนี้ นอกจากจะไม่ก่อให้เกิดความรำคาญของผู้ใช้งานแล้ว ยังเป็นส่วนเติมเต็ม ที่ทำให้หน้า SBN Content Map มีความสมบูรณ์ และ สวยงามมากขึ้น ซึ่ง ส่งผลให้ ผู้ใช้งานหน้า SBN Content Map ก็ไม่รู้สึก รำคาญ และ ปฏิเสธ การรับรู้เนื้อหาที่มาจากระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ด้วย ซึ่งเปรียบเหมือน ระบบโฆษณาสารพันแอดส์ เลือก ให้ข้อมูล (พูด) กับผู้เข้าชมหน้าแผนที่ ในขณะที่พร้อมจะฟัง (ต่างจากระบบโฆษณาทั่วไป ที่พยายาม ทำให้ตัวเองเด่น จนผู้ใช้งานเว็บรู้สึกรำคาญ) ซึ่ง ทีมงานเชื่อว่า แนวคิดนี้ เป็นแนวคิดที่ถูกต้อง ในการออกแบบโฆษณา ที่จะทำให้ ทั้งผู้อ่าน และ ผู้ลงโฆษณา ได้ประโยชน์สูงสุด

  เหตุผลหลัก ที่ทีมงาน เลือกออกแบบส่วนของเนื้อหา ที่มาจากระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ให้มีความสอดคล้องกลมกลืน กับหน้า SBN Content Map นั้น ก็เพราะ เนื้อหาที่มาจากระบบโฆษณาสารพันแอดส์นั้น ต้องมาจากกระทู้ในระบบชุมชนเท่านั้น ซึ่งเป็นเนื้อหา ที่ถือได้ว่า มีระบบตรวจสอบและกลั่นกรอง เนื้อหาที่ระบบชุมชนไม่อนุญาตให้นำมาลงออกแล้ว จึงเป็นเนื้อหาที่ระบบชุมชน ยินดีให้ผู้ใช้งานหน้า SBN Content Map ได้รับรู้ ทีมงาน จึงสามารถ เลือก ออกแบบ การแสดงเนื้อหา ให้สอดคล้อง กลมกลืน กับเนื้อหา ที่ระบบ SBN Content Map เลือกขึ้นมาแสดงตามปกติได้

  นอกจากเนื้อหา ที่แสดงในหน้า SBN Content Map แล้ว ระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ยังมีส่วนแสดงเนื้อหา ในหน้ากระทู้ทุกระทู้ เฉพาะส่วนของกระทู้ซื้อขาย ในชุมชน SBNTown.com โดยส่วนแสดงเนื้อหา จะอยู่ด้านล่าง ของ Banner ของผู้สนับสนุนชุมชน ดังภาพด้านล่าง


  [รูป สารพันแอดส์ ใน หน้ากระทู้]

  ซึ่ง การแสดงเนื้อหาในส่วนนี้ ทีมงานเลือกออกแบบ ให้การแสดงเนื้อหา อยู่ด้านล่าง เนื้อหากระทู้ซื้อขาย ซึ่ง จะไม่เป็นการแย่งความสนใจ ของลูกค้า ที่เข้ามาอ่านกระทู้ขายสินค้า ในทางกลับกัน เมื่อผู้อ่านกระทู้ขาย อ่านกระทู้ขายจบแล้ว จึงจะเห็นเนื้อหาที่มาจากระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ซึ่งจะมีการเลือกเนื้อหาโฆษณา ให้สอดคล้องกับความสนใจ ของผู้อ่านกระทู้ขายในหมวดนั้นๆ เพื่อให้ผู้อ่านโฆษณาสามารถเลือกอ่านเนื้อหาของสินค้าที่กำลังสนใจอยู่ได้ อย่างต่อเนื่อง โดยไม่รู้สึกปฏิเสธ เนื้อหาที่มาจากระบบโฆษณาสารพันแอดส์

  เมื่อเปิดให้บริการจริง ระบบสารพันแอดส์ จะมีการคิดค่าบริการในแบบ จ่ายเงินตามงานที่เกิดขึ้นจริง (Pay per Task) โดยที่จะมีการคิดค่าบริการ จากการแสดงเนื้อหาของระบบสารพันแอดส์บนจอของผู้ใช้งาน และ การคลิ๊กเข้าชมกระทู้จากเนื้อหาของระบบสารพันแอดส์ของผู้ใช้งาน

  โดยที่อัตราค่าบริการ ทีมงานจะทำการประกาศอีกครั้ง ก่อนการเปิดให้บริการจริง ในเดือนกันยายน 2557

  โดยที่ ทีมงานจะหาอัตราส่วนทางคณิตศาสตร์ที่ถูกต้อง เพื่อให้ได้อัตราค่าบริการตามงานที่เกิดขึ้นจริงอย่างถูกต้อง โดยอาศัยการเก็บข้อมูลในช่วงการทดสอบให้บริการ ในเดือน กรกฏาคม และ สิงหาคม 2557 ก่อนที่จะประกาศอัตราค่าบริการ แบบ Pay per Task ก่อนให้บริการจริง ในเดือน กันยายน 2557

  ในระหว่างเปิดทดสอบการให้บริการ ทีมงานจะคัดเลือกสมาชิก จาก ผู้สนับสนุนชุมชนหลัก ของชุมชน SBNTown.com ในช่วงที่ผ่านมา เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ ในการร่วมทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ โดย ใช้เงื่อนไขการได้รับสิทธิ์ลงแบนเนอร์ ใน Siambrandname.com (เงื่อนไขที่แจ้งไว้ ในกระทู้ http://sbntown.com/forum/showthread.php?t=144662) ซึ่งเป็นเงื่อนไข ที่แสดงถึง "ความเป็นผู้สนับสนุนหลัก" ของชุมชน SBNTown.com เป็นเงื่อนไขหลักในการพิจารณาสมาชิกผู้ได้รับสิทธิ์ ในการเป็นผู้ร่วมทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในชุมชน SBNTown.com ก่อน ที่จะเปิดใช้งานจริง

  โดยที่ ที่ผ่านมา สมาชิกผู้ได้สิทธิ์ลงแบนเนอร์ ใน Siambrandname.com ที่ผ่านมา ทั้ง 6 รอบ มีรายชื่อ ดังนี้

  รอบที่ 1. bookerian s annza009
  รอบที่ 2. s Nakderntang bookerian
  รอบที่ 3. Nakderntang PookiePC s
  รอบที่ 4. s bookerian bit
  รอบที่ 5. itasian nakorn24 s
  รอบที่ 6. s nakorn24 annza009

  จากข้อมูลข้างต้น เรียงตามลำดับที่ สนับสนุน จากอันดับ 1 ไป 3 ในแต่ละรอบเดือน
  และจากทั้ง 6 รอบประมูล เรียงสมาชิกที่สนับสนุน 5 อันดับแรกดังนี้


  คุณ s จำนวน 6 ครั้ง
  คุณ bookerian จำนวน 3 ครั้ง
  คุณ Nakderntang จำนวน 2 ครั้ง
  คุณ nakorn24 จำนวน 2 ครั้ง
  คุณ annza009 จำนวน 2 ครั้ง

  เมื่อเรียงลำดับสมาชิก จากจำนวนครั้งที่ได้สิทธิ์ ได้ลงแบนเนอร์ จากมาก ไปน้อย จะได้ลำดับรายชื่อของสมาชิกดังนี้

  1. s
  2. bookerian
  3. Nakderntang
  4. nakorn24
  5. annza009
  โดยที่ทีมงาน จะทำการติดต่อ สมาชิกผู้ได้รับสิทธิ์ ที่ละคน เริ่มตั้งแต่ คุณ s ที่อยู่ในลำดับแรก โดยจะเสนอเงื่อนไข การให้ทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ (ซึ่ง หากเพื่อนสมาชิก คุณ s ไม่ประสงค์จะทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ตามเงื่อนไขที่ทีมงานเสนอ ทีมงานก็จะติดต่อ คุณ bookerian ต่อไป ตามลำดับของเพื่อนสมาชิกผู้สนับสนุนชุมชน SBNTown.com ตามรายชื่อด้านบน)

  เงื่อนไขการทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในช่วงเดือน กรกฏาคม และ สิงหาคม 2557 มีดังนี้

  เดือน กรกฏาคม 2557 (ระหว่างวันที่ 20 กรกฏาคม - 20 สิงหาคม 2557 พร้อมกับการประมูลแบนเนอร์ปกติ)

  เปิดรับสมาชิกผู้ร่วมทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ จำนวน 1 คน โดยที่ระบบจะทำการแสดงเนื้อหาโฆษณาของเพื่อนสมาชิกผู้ร่วมทดสอบระบบ จำนวน 1 ช่องโฆษณา แบบ Exclusive ทั้งที่หน้า SBN Content Map ของชุมชน SBNTown.com และ ที่หน้าแสดงกระทู้ ตลอดเวลา ตลอดเดือน กรกฏาคม โดยไม่มีการตัดโฆษณา หรือ มีโฆษณาอื่นมาแทรก โดยที่คาดว่า จะมียอดชมโฆษณามากกว่า 7 ล้านครั้ง ตลอดเดือนกรกฏาคม 2557

  โดยในการร่วมทดสอบระบบโฆษณาในครั้งนี้ จะคิดค่าบริการแบบเหมาจ่าย 30,000 บาท ในการลงโฆษณาแบบ Exclusive ตลอดเดือนกรกฏาคม 2557 (ประมาณการยอดชมโฆษณา 230 ครั้ง ต่อ การจ่ายเงิน 1 บาท)

  เดือน สิงหาคม 2557 (ระหว่างวันที่ 20 สิงหาคม - 20 กันยายน 2557 พร้อมกับการประมูลแบนเนอร์ปกติ)

  ขอแก้ไข ให้เป็นไปตามเงื่อนไข ตามโพสต์ ในลิงค์ด้านล่างครับ (ทีมงาน SBN 13/7/2557)

  http://siambrandname.com/forum/showt...post1067370028

  หลังจากการทดสอบการให้บริการ ในเดือน กรกฏาคม และ สิงหาคม 2557 แล้ว อัตราค่าบริการของระบบโฆษณาสารพันแอดส์ จะถูกปรับ เป็นระบบ Pay per Task (จ่ายตามการทำงานจริง) โดยเพื่อนสมาชิกทุกคน จะมีสามารถเข้ามาใช้บริการระบบนี้ โดยที่ระบบโฆษณา จะดึงเนื้อหาของเพื่อนสาชิกที่ใช้บริการระบบนี้ สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป ตามความเหมาะสมของเนื้อหา และ การกำหนดของเพื่อนสมาชิกผู้ใช้บริการ และ อัตราค่าบริการที่เพื่อนสมาชิกผู้ใช้บริการจะจ่าย เมื่อระบบให้บริการจริง จะเป็นไปตาม การทำงานจริงของระบบ (การนำเนื้อหาของเพื่อนสมาชิกมาแสดง และ การคลิ๊กเข้าชมกระทู้ประชาสัมพันธ์ ผ่านเนื้อหาที่ระบบนำไปแสดง) ซึ่ง ทีมงานจะแจ้งอัตราค่าบริการจริงอีกครั้ง ก่อนระบบจะเปิดให้บริการจริง

  หากเพื่อนสมาชิกคนใด มีคำถามใด เกี่ยวกับระบบนี้ สามารถถามได้ในโพสต์นี้ครับ

  ขอบคุณเพื่อนสมาชิกทุกคน ที่สนับสนุนทีมงานเสมอมา

  ทีมงาน SBN
  Thanks s, SBN Experience Team, iDnOuSe4, Siambrandname Webmaster ขอบคุณ ผู้โพสต์ข้อความนี้

 2. #2
  siambrandname is offline Administrator Siambrandname WebmasterSBN Exclusive Master Brandname

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
  รับผิดชอบต่อชุมชน
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Jun 2008
  Posts
  3,946
  Blog Entries
  12

  Default Re: ประกาศเปิดทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในชุมชน SBNTown.com

  หลังจากที่ได้ติดต่อ คุณ s สมาชิกที่ได้รับสิทธิ์การทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์เป็นลำดับแรก
  คุณ s ได้ตกลงรับสิทธิ์ทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์และทำการชำระค่าบริการของเดือนกรกฏาคมเรียบร้อยแล้ว


  ทีมงานจึงขอแจ้งว่า มีสมาชิกผู้ร่วมทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในเดือน กรกฏาคม 2557 (20 กรกฏาคม - 20 สิงหาคม 2557 พร้อมรอบประมูลแบนเนอร์) เรียบร้อยแล้ว คือ คุณ s

  แต่เนื่องจาก ระบบโฆษณาสารพันแอดส์ เป็นระบบที่ทีมงานเพิ่งพัฒนาขึ้นมาใหม่ จำเป็นต้องมีการทดสอบประสิทธิภาพ และ ปรับจูน จนกว่าระบบจะได้ค่าสมบูรณ์ เพื่อให้สามารถให้บริการเพื่อนสมาชิกที่ใช้บริการได้อย่างสมบูรณ์ตามแนวคิดที่ได้ออกแบบไว้

  ดังนั้น เพื่อเป็นการเริ่มต้นทดสอบการทำงานของระบบ เพื่อการปรับจูนระบบให้ได้ค่าสมบูรณ์ และ ขอบคุณสมาชิกที่สนับสนุนชำระค่าบริการเพื่อทดสอบใช้เครื่องมือของทีมงาน แม้รู้ว่าระบบอาจจะยังไม่สมบูรณ์ โดยเฉพาะในเดือนแรก ทีมงานจึงขอชดเชยด้วยการ เริ่มเปิดระบบทดสอบโฆษณาให้เพื่อนสมาชิกได้ทดสอบใช้ทดสอบล่วงหน้า (Pretest) ตั้งแต่วันนี้ (25 มิถุนายน 2557) สำหรับเพื่อนสมาชิกที่เป็นผู้ร่วมทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในเดือนกรกฏาคม (20 กรกฏาคม - 20 สิงหาคม 2557) และ ในช่วงทดสอบล่วงหน้านี้ ทีมงานจะทำงานร่วมกับเพื่อนสมาชิก ในการปรับจูน และ แก้ไขข้อบกพร่องต่างๆ ของระบบ เพื่อที่จะให้ระบบทำงานได้สมบูรณ์ที่สุดตามแนวคิดที่ได้ออกแบบไว้ ก่อนที่จะเข้าระยะเวลาการทดสอบให้บริการจริง ในวันที่ 20 กรกฏาคม 2557

  ขอบคุณเพื่อนสมาชิก เป็นอย่างสูง ที่สนับสนุนทีมงานเสมอมา และ ต้องขออภัยล่วงหน้า หากระบบมีความบกพร่อง ในช่วงทดสอบล่วงหน้า (Pretest) (วันที่ 25 มิถุนายน 2557 ถึง 20 กรกฏาคม 2557) ครับ

  ทีมงาน SBN
  Thanks Siambrandname Webmaster, SBN Experience Team, s ขอบคุณ ผู้โพสต์ข้อความนี้
  Like pursecrazy ถูกใจ ข้อความนี้ ที่สุด

 3. #3
  siambrandname is offline Administrator Siambrandname WebmasterSBN Exclusive Master Brandname

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
  รับผิดชอบต่อชุมชน
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Jun 2008
  Posts
  3,946
  Blog Entries
  12

  Default Re: ประกาศเปิดทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในชุมชน SBNTown.com

  ประกาศนโยบาย การให้บริการ ระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ของระบบชุมชน SBN (สารพันแอดส์)

  จากกระทู้ เปิดตัวระบบประมูลแบนเนอร์ โดยระบบรวมคะแนนเพื่อความเท่าเทียมกันทุกคน ตามลิงค์ด้านล่าง

  http://sbntown.com/forum/showthread....901#post222901

  และจากกระทู้เปิดตัวระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ของระบบชุมชน SBN (สารพันแอดส์) ตามลิงค์ด้านล่าง

  http://siambrandname.com/forum/showt...post1067346387

  จากนโยบายการประมูลแบนเนอร์ ซึ่งเป็นบริการจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลที่สนับสนุนการค้าขาย บริการแรก ของชุมชน SBNTown ที่ได้ประกาศไว้ เมื่อปี 2010 ซึ่งมี ใจความหลัก ดังนี้

  "การประมูลเพื่อประกาศโฆษณาในชุมชนแห่งนี้
  จึงสงวนสิทธิ์ไว้ให้เฉพาะสมาชิกที่สมัครไว้ในระบบชุมชน SBN เท่านั้น
  ซึ่งหมายร่วมถึง ชุมชน SBN และ SBNTOWN

  บุคคลภายนอกที่ไม่ใช่สมาชิกไม่มีสิทธิ์ ในการประมูล เพื่อโฆษณาแบนเนอร์ในตำแหน่งดังกล่าว

  โดยการประมูลจะพิจารณาจากคะแนนที่สมาชิกมีช่วยร่วมในการรักษาดูแลชุมชนแห่งนี้
  และจำนวนเงินที่สมาชิกยืนประมูล"
  จากในความสำคัญของนโยบาย ที่ได้ยกมาข้างต้น จะเห็นได้ว่า ระบบชุมชน SBN (ชุมชน SBN และ SBNTown) มีนโยบายชัดเจน ในการให้บริการ จำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลที่สนับสนุนการค้าขาย เฉพาะ สมาชิก ของระบบชุมชน SBN เท่านั้น และ จะสนับสนุน สมาชิกที่เสียสละและรับผิดชอบต่อการอาศัยอยู่ร่วมกันในชุมชน ให้ได้รับบริการ การจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลที่สนับสนุนการค้าขาย

  ดังนั้น หลังจากที่ได้มีการสร้างระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ (สารพันแอดส์) ทีมงานจึงยังคงรักษานโยบายการให้บริการการจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลที่สนับสนุนการค้าขายเดิม ที่ได้ประกาศไว้ ตั้งแต่เริ่มมีการเปิดให้ประมูลแบนเนอร์

  ทีมงานจึงได้ นำระบบการให้บริการจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ของระบบชุมชน SBN (สารพันแอดส์) เข้ามาเป็นหนึ่งในบริการจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลเพื่อการค้าขาย ที่อยู่ในส่วนส่วน SBNTown Digital Service ที่ได้มีการให้บริการระบบแบนเนอร์อยู่ก่อนแล้ว และ จะทำการพัฒนางานในส่วนนี้ ให้เป็น การให้บริการ ที่มีการเก็บค่าบริการแบบ Pay Per Task (เก็บเงินจากงานที่เกิดขึ้นจริง) ต่อไป


  แต่ในช่วงทดสอบการให้บริการ ก่อนที่ระบบจะเข้าสู่การให้บริการ โดยมีการเก็บค่าบริการแบบ Pay Per Task ทีมงานจะให้บริการระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ของระบบชุมชน SBN (สารพันแอดส์) ร่วมกับ การให้บริการระบบแบนเนอร์ ที่ให้บริการอยู่ก่อนแล้ว โดยให้เพื่อนสมาชิกสามารถจ่ายค่าบริการร่วมกัน ดังนี้

  • ผู้ที่ประมูลแบนเนอร์ ห้องที่มีราคาสูงสุด ด้วยราคาสูงสุด จะมีสิทธิ์ จ่ายเงินเพิ่ม เพื่อใช้บริการระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ (สารพันแอดส์) โดยเพิ่มเงิน จำนวน 30,000 บาท และได้รับสิทธิ์ ในการใช้บริการระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ (สารพันแอดส์) ดังนี้   ตำแหน่งช่องที่ 1 (ช่องบนสุด) ในหน้า SBNTown Content Map ทุกหน้า   และเมื่อมีการเลื่อนหน้าลง ในหน้า SBNTown Content Map จะมีการแสดงเนื้อหา ในช่อง กระทู้แนะนำจากผู้สนับสนุนชุมชน ค้างในหน้าจอของผู้เข้าชมหน้า SBNTown Content Map (โดยมีการสลับการแสดง เนื้อหา ของผู้ได้รับสิทธิ์ ในช่อง ที่ 1 2 และ 3 ระหว่างที่มีการเลื่อนหน้าของผู้เข้าชม ซึ่ง การสลับการแสดงนั้น นอกจากจะเป็นการ จำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลให้ผู้ได้รับสิทธิ์ ครบ ทั้ง 3 ช่องแล้ว ยังเป็นการทำให้ผู้เข้าชมหน้า SBN Content Map ไม่รู้สึกเบื่อเนื่องจากเห็นแต่ข้อมูลซ้ำๆ ด้วย)   ตำแหน่งช่องที่ 1 ในหน้า แสดงเนื้อหากระทู้ ทุกหน้า
  • เช่นเดียวกันกับ ผู้ที่ประมูลแบนเนอร้ ห้องที่มีราคาสูงสุด ผู้ประมูลแบนเนอร์ ห้องที่มีราคาสูงสุด อันดับ 2 และ 3 ด้วยราคาสูงสุด จะมีสิทธิ์ จ่ายเงินเพิ่ม เพื่อใช้บริการระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ (สารพันแอดส์) โดยเพิ่มเงิน จำนวน 30,000 บาท และได้รับสิทธิ์ ในการใช้บริการระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ (สารพันแอดส์) ในช่องที่ 2 และ 3 ซึ่ง มีเงื่อนไขเดียวกับ ช่องที่ 1 ที่แสดงในรูปด้านบน

  ซึ่งเพื่อนสมาชิก ที่ประมูลแบนเนอร์ในห้องที่มีราคาสูงสุด อันดับ 1 2 และ 3 ด้วยราคาสูงสุด สามารถแจ้งความประสงค์ ใช้บริการระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ (สารพันแอดส์) ได้ โดยการแจ้งที่ โพสต์ ที่แจ้งประมูลแบนเนอร์ ของแต่ละห้องค้าขายได้เลยครับ


  กรณีพิเศษ ที่เกิดขึ้นในการประมูลแบนเนอร์ ของเดือน กรกฏาคม 2557

  เนื่องจาก ในวันที่ 25 มิถุนายน 2557 ทีมงานได้มีการประกาศ ช่วงทดสอบ การทำงานของระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ (สารพันแอดส์) ตามลิงค์ด้านล่าง

  http://siambrandname.com/forum/showt...post1067349617

  และ มีผู้ได้รับสิทธิ์การจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลผ่านระบบ แล้ว คือ คุณ s

  ดังนั้น ผู้ได้รับสิทธิ์ ใช้บริการระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใหม่ (สารพันแอดส์) ในช่องที่ 1 ในเดือนกรกฏาคม (20 กรกฏาคม - 20 สิงหาคม 2557) จึงเป็น คุณ s เป็นกรณีพิเศษ เนื่องจากได้ชำระค่าบริการมาล่วงหน้า และ เป็นผู้ได้รับสิทธิ์ใช้บริการเพียงรายเดียวในเดือนแรก ตามโพสต์ในลิงค์ด้านบนครับ
  Thanks Siambrandname Webmaster ขอบคุณ ผู้โพสต์ข้อความนี้

 4. #4
  siambrandname is offline Administrator Siambrandname WebmasterSBN Exclusive Master Brandname

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
  รับผิดชอบต่อชุมชน
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Jun 2008
  Posts
  3,946
  Blog Entries
  12

  Default Re: ประกาศเปิดทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในชุมชน SBNTown.com

  ประกาศ นำระบบการเลือกข้อมูลที่ใช้กับระบบ Circulation Ring มาใช้งานร่วมกับ ระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูล สารพันแอดส์ และ กระทู้ปักหมุด (11/11/2557)

  หลังจากที่ทีมงานได้เริ่มมีโครงการพัฒนาระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูล ตามที่ได้แจ้งไว้ในกระทู้ ประกาศเปิดทดสอบระบบโฆษณาสารพันแอดส์ ในชุมชน SBNTown.com ประกาศเปิดใช้งาน ระบบปักหมุดกระทู้ เวอร์ชั่นใหม่ (2.0) จนถึงระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลตัวล่าสุด ที่ได้ประกาศเปิดตัว ตามที่ได้แจ้งไว้ในกระทู้ ประกาศเปิดตัว เครื่องมือสนับสนุนการจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลใหม่ Circulation Ring (CR)

  ซึ่ง ในขณะที่ทีมงานได้ทำการพัฒนาเครื่องมือ Circulation Ring (CR) ทีมงานได้เริ่มพัฒนาระบบสำหรับเลือกเนื้อหาสำหรับเตรียมจำหน่ายจ่ายแจก โดยมีกรอบความคิดพื้นฐาน ที่ให้ผู้จำหน่ายจ่ายแจกข้อมูล สามารถเลือก ชุดของข้อมูล และ ลำดับ ของข้อมูลที่จะจำหน่ายจ่ายแจกผ่านระบบด้วยตนเอง ด้วยเหตุที่ ทีมงานเชื่อว่า ผู้จำหน่ายจ่ายแจกข้อมูล คือ ผู้ทีสามารถเลือก ชุดข้อมูล และ ลำดับในการจำหน่ายจ่ายแจก ที่เหมาะสมสูงสุดได้ โดยที่ระบบเลือกเนื้อหาสำหรับจำหน่ายจ่ายแจก มีการทำงานดังแผนภาพด้านล่าง  เนื่องจากเครื่องมือ CR สามารถเลือกแสดงกระทู้ ตามลำดับที่ได้กำหนดไว้ เพื่อนสมาชิก สามารถแจ้งลิงค์ ของกระทู้ที่จะนำขึ้น CR ได้มากกว่า 1 กระทู้ โดยสามารถระบุลำดับความสำคัญของกระทู้ที่จะให้ CR แสดง ซึ่ง CR แสดงกระทู้ที่ได้เรียงลำดับไว้ลำดับแรก สำหรับผู้เข้าชมที่เพิ่งเข้ามาใหม่ และ เมื่อผู้เข้าชมได้เห็นข้อมูลกระทู้ลำดับแรกผ่าน CR ไปแล้ว เมื่อผู้เข้าชม เข้าชมหน้าถัดไป ที่มี CR ทำงาน CR จะแสดงกระทู้ลำดับที่ 2 และ จะแสดงลำดับถัดไปเรื่อยๆ เมื่อผู้เข้าชม เข้าชมหน้าถัดไป ที่มี CR ทำงาน จนเมื่อแสดงถึงลำดับสุดท้าย CR จะกลับมาแสดงกระทู้ที่อยู่ในลำดับแรก เป็นลำดับถัดไป ซึ่ง มีลักษณะลำดับการแสดง แบบหมุนวนเป็นวงกลม
  หลังจากที่ได้เริ่มพัฒนาระบบการเลือกเนื้อหาสำหรับเตรียมจำหน่ายจ่ายแจกตามด้านบน และ เริ่มนำมาใช้งานจริง ทีมงานเริ่มมองเห็นว่า การคัดเลือกข้อมูลที่จะนำมาเข้าระบบจำหน่ายจ่ายแจก ที่ได้พัฒนาขึ้นมาใหม่นั้น สามารถสนับสนุนการจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูล ของเพื่อนสมาชิกผู้ร่วมทดลองใช้ระบบได้ผลดีมากขึ้น ทีมงานจึงได้ เริ่มพัฒนาระบบคัดเลือกข้อมูลที่จะนำมาเข้าระบบจำหน่ายจ่ายแจก ให้สามารถทำงานร่วมกับ ระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลที่ทีมงานได้พัฒนาขึ้นมาแล้วตัวอื่น คือ ระบบ สารพันแอดส์ และ ระบบปักหมุดกระทู้ เวอร์ชั่น 2.0 รวมทั้งปรับปรุง Circulation Ring ให้มีการใช้งานระบบการเลือกเนื้อหาเพื่อจำหน่ายจ่ายแจกได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น

  และ เนื่องจากลักษณะของการเลือกข้อมูลมาแสดง มีลักษณะหมุนเป็นวงกลม โดยเรียงลำดับตามที่ผู้จำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลได้เรียงไว้ ทีมงานจึงได้ตั้งชื่อระบบคัดเลือกเนื้อหาที่จะมาเข้าระบบจำหน่ายจ่ายแจกนี้ว่า "ระบบเลือกเนื้อหาแบบรูเล็ต (Roulette Content Selection System)"  แผนผังการทำงานของระบบเลือกเนื้อหาแบบรูเล็ต ร่วมกับระบบจำหน่ายจ่ายแจกเนื้อหา ทั้ง 3 รูปแบบ ที่ได้พัฒนาไว้แล้ว

  ดังนั้น เพื่อนสมาชิกที่ได้สิทธ์ในการจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูล ไม่ว่าจะผ่านระบบจำหน่ายจ่ายแจกข้อมูลแบบใด ในตอนนี้ สามารถใช้งานระบบเลือกเนื้อหาแบบรูเล็ตได้ ผ่านเครื่องมือจัดการการคัดเลือกเนื้อหา ตามลิงค์ด้านล่างนี้ครับ

  http://siambrandname.com/forum/showt...7#pt1067502417
  Thanks Siambrandname Webmaster ขอบคุณ ผู้โพสต์ข้อความนี้

Comments from Facebook