แม่ค้าซื้อมาเองกับมือ จึงมั่นใจได้ 100% ว่าของแท้ค่ะ ไม่ได้เป็นแม่ค้ามืออาชีพนะคะ รูปภาพเลยอาจไม่ค่อยงามและรายละเอียดอาจไม่ค่อยครบ ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือ คืน นะคะ ขอรูปเพิ่มเติมได้ค่ะ

*********************ของมือหนึ่งใหม่เอี่ยมค่ะ********************
1.ใหม่กิ๊งพร้อมป้ายราคาห้อยอยู่เลยค่ะ กระเป๋า Tory Burch ใหม่เอี่ยมสีดำลายจุดขาว พร้อมป้ายราคาค่ะ ( New Tory Burch KERRINGTON Viva Dot)
ขนาดโดยประมาณ กว้าง 1.5นิ้ว ยาว 9.5นิ้ว สูง 6นิ้ว สายหนังปรับระดับได้ยาว 22นิ้ว ด้านในไม่เล็กนะคะใส่กระเป๋าสตางค์ได้ ใส่โทรศัพท์มือถือได้ และกุญแจรถได้ สบายๆค่ะ สามารถสะพายไหล่ได้, สะพาย cross body ได้ หรือปลดสายออกถือเป็น clutch ก็สวยเก๋นะคะ


มาพร้อมถุงกระดาษใหม่เอี่ยมให้นะคะ
เพียง 5,900เท่านั้นค่ะ
-------------------------------------------------------------------------
2.
กระเป๋า Tory Burch Metallic Envelop Clutch ใหม่เอี่ยมพร้อมป้ายราคาค่ะ สี spark gold สายสะพายโซ่สีทองทั้งเส้นยาว12นิ้ว(สามารถถอดออกได้)และโลโก้สีทอง ด้านหลังมีช่องให้ใส่การ์ดได้ จะสะพายข้างก็น่ารัก ถือเป็นครัชก็สวยเก๋ค่ะ ขนาดสูง 5นิ้ว x ยาว 9นิ้ว x หนา 0.5นิ้ว
มาพร้อมถุงผ้าและกระดาษใหม่เอี่ยมให้นะคะ
ราคาเพียง 9,600บาทเท่านั้นค่ะ

------------------------------------------------------------------------------
3. กระเป๋า Tory Burch Marion Mini Flap ใหม่เอี่ยมพร้อมป้ายราคาค่ะ เป็นหนังทั้งใบ นิ่ม สีดำ น้ำหนักเบา สายยาว 21นิ้วสามารถปรับได้ จะสะพายข้างก็น่ารัก สะพายcross body ก็สวยค่ะ มีช่องใส่ของได้ด้านนอกกระเป๋าทั้งหน้าและหลัง ยาว 7นิ้ว x กว้าง 2นิ้ว x สูง 6นิ้ว


มาพร้อมถุงกระดาษให้นะคะ
ราคาเพียง 9,600บาทเท่านั้นค่ะ

***********************************************
สนใจติดต่อ อร
081-2567771
นะคะ
Line ID : 0812567771

ขอบคุณ SBN
มากค่ะ