ลดราคาจ้า !!!


ขอขายกระเป๋า Kipling แท้ 100% จาก USA และ Belgium ค่ะทุกใบเป็นของใหม่ป้าย ถุงครบค่ะ ติดต่อแม่ค้าได้ที่ 085 917 2457 หรือ PM ก็ได้ค่า (ถ้าไม่รับสายแม่ค้าจะโทรกลับค่า) ราคาที่แจ้งเป็นราคารวมส่งค่ะ


- หาก cf แล้วอย่าหายเงียบไปน้า แม่ค่าเสียใจค่ะ
- โทรมาสอบถามรายละเอียดได้จ้า แม่ค้าใจดีจ้า
- ของใหม่มีมาเรื่อยๆค่ะ แวะเข้ามาดูได้ค่า

Promotion !!! Kipling รุ่น Fairfax (มีสองสีเลือกเอาไปเลยค่า) และ Sugar
กระเป๋า Kipling Fairfax M (USA) สี Cheetah เป็นลาย Cheetah เก๋มากค่ะ สามารถสะพายข้าง, หรือสะพายเฉียง ก็ได้ค่ะ (มีสายยาวให้ด้วย) ขนาดกำลังพอดีเลยค่ะ (ดูขนาดได้ที่รูป) รุ่นนี้มีช่องหลายช่อง ทั้งช่องซิป และช่องที่เป็นแควกๆค่ะ ง่ายต่อการหาของในกระเป๋า ขาย 2950 บาท
มีของพร้อมส่ง ลดราคาเหลือ 2600 บาท


รูปจาก web
New !กระเป๋า Kipling Fairfax M (USA) สี GeogaPeach สามารถ สะพายข้าง, หรือสะพายเฉียง ก็ได้ค่ะ (มีสายยาวให้ด้วย) ขนาดกำลังพอดีเลยค่ะ (11*8.5*6 นิ้ว) รุ่นนี้มีช่องหลายช่อง ทั้งช่องซิป และช่องที่เป็นแควกๆค่ะ ง่ายต่อการหาของในกระเป๋า ลดราคาไปเลยเหลือ 2450 บาท มีของพร้อมส่ง


รูปจาก web ค่ะกระเป๋า Kipling Sugar (USA) สี Ocean ฟ้าน้ำทะเล สวยค่ะ สามารถถือได้ และมีสายยาวสำหรับสะพายให้ด้วยค่ะ ขาย 2150 บาท ลดราคาเหลือ 1ึ700 บาท มีของพร้อมส่ง


New !
กระเป๋า Kipling Defea (USA) ลาย Cheetah รุ่นยอดฮิต สีขาวดำสวย เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสี สามารถถือได้ สะพายข้าง สะพายเฉียง (มีสายยาวให้ด้วย) ขาย 2600 บาท มีของพร้อมส่งด้านบนเป็นรูปจากใน web ค่ะNew !กระเป๋า Kipling Farrah (USA) ลาย Cheetah สีขาวดำสวย เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสี สะพายข้าง สะพายเฉียง ใบนี้่จุของได้เยอะมากค่ะ สามารถใช้เป็น overnight bag ใส่ของเดินทางได้ 1 คืนเลยทีเดียว (ขนาด 18*11*5 นิ้ว) ขาย 2500 บาท มีของพร้อมส่ง


ด้านบนเป็นรูปจากใน web ค่ะ

New !กระเป๋า Kipling Eldorado ลาย Silver thrill สีเทาอมเงิน-ดำสวย เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายสี กระเป๋าใบเล็ก สะพายข้างหรือเฉียง มีช่องเยอะมากก ใส่ของได้แยกเป็นสัดส่วน 1650 บาท มีของพร้อมส่งNew !กระเป๋า Kipling Creativity สี Slate Grey พร้อมพวงกุญแจลิง เป็นกระเป๋าซิปที่มีช่องแบ่งด้านใน 3 ช่อง ใช้ใส่ของกระจุกกระจิก เช่น เงิน กุญแจ สมุดธนาคาร 900 บาท มีของพร้อมส่ง

New !กระเป๋า Kipling Defea (USA) สี GeogaPeach รุ่นยอดฮิต สี Peach หวานสวยค่ะ สามารถถือได้ สะพายข้าง สะพายเฉียง (มีสายยาวให้ด้วย) ขาย 2600 บาท มีของพร้อมส่ง


รูปจากใน web ค่ะ

New !กระเป๋า Kipling Arkan สี GeogaPeach สามารถสะพายข้าง, หรือสะพายเฉียง ก็ได้ค่ะ สายยาวสามารถปรับได้ ขนาด 15.75*9.5*5 นิ้ว เหมาะสำหรับสะพายวันสบายๆจ้า ขาย 2500 บาท มีของพร้อมส่ง


รูปจาก web ค่ะ
กระเป๋า Kipling Eldorado สี Blue Jean กระเป๋าใบเล็ก สะพายข้างหรือเฉียง มีช่องเยอะมากก ใส่ของได้แยกเป็นสัดส่วน 1900 บาท ลดเหลือ 1500 บาท มีของพร้อมส่งกระเป๋า Kipling Candy (USA) สี Slate Grey เป็นกระเป๋าใบเล็ก แต่มีความสามารถรอบตัว อิอิ ถือก็น่ารัก สะพายข้าง สะพายเฉียง หรือสะพายเป็นเป้ก็ได้ มีสายยาวให้ค่ะ 2250 บาท มีของพร้อมส่ง ลดราคาเหลือ 2050 บาท

กระเป๋า Kipling Candy (USA) สี Ocean เป็นกระเป๋าใบเล็ก แต่มีความสามารถรอบตัว อิอิ ถือก็น่ารัก สะพายข้าง สะพายเฉียง หรือสะพายเป็นเป้ก็ได้ มีสายยาวให้ค่ะ 2250 บาท ลดราคาเหลือ 2050 บาท มีของพร้อมส่ง

กระเป๋าสะพาย Lancelot ลาย Wacky Stripe สามารถสะพายข้าง หรือสะพายเฉียงได้ มาช่องใส่ของมากมาย ลายเก๋มากค่ะ (ใส่ถุงซิปให้ค่ะ) ขาย 2280 บาท ลดราคาเหลือ 2100 บาท SOLDกระเป๋า Kipling Defea (USA) สี Jazzy Blue รุ่นยอดฮิต สีฟ้าสวยค่ะ สามารถถือได้ สะพายข้าง สะพายเฉียง (มีสายยาวให้ด้วย) ขาย 2600 บาท SOLD

กระเป๋า Kipling If Tash (USA) ลาย Silver Thrill เป็นกระเป๋าสะพายข้างใบเล็ก น่ารัก และเก๋ไม่ซ้ำใครค่า ใส่กับเสื้อผ้าได้หลายสี ขาย 1890 บาท ลดเหลือ 1650 บาท มีของพร้อมส่ง

กระเป๋า Kipling Zouk Crimson Red (USA) สีแดงดำ สามารถสะพายข้าง น้ำหนักเบา ใส่ของได้เยอะ มาพร้อมพวงกุญแจหน้าลิงสองอารมย์ ขาย 2190 บาท ลดเหลือ 2050 บาท มีของพร้อมส่ง

กระเป๋า Kipling If Rabbit Basso Ra สี Azura (Belgium) เป็นกระเป๋าสะพายข้างลายกระต่าย สีฟ้าน้ำทะเล ลายนี้หายากแล้วค่ะ สายกระเป๋าก็เป็นลายถักฟ้าอ่อน ฟ้าแก่ สวยมากค่ะ ขาย 2990 บาท ลดเหลือ 2800 บาท มีของพร้อมส่ง SOLD