♥♥ รบกวนลูกค้าที่น่ารักสละเวลาอ่านกติกาในการซื้อขายก่อนนะคะ ♥♥
1. ให้สิทธิคนที่พร้อมโอนก่อนนะคะ
2. สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืนทุกกรณีนะคะ
3. รับประกันสินค้าเป็นของแท้แน่นอนล้าน % สามารถนำเข้าห้อง Catch Fake ได้เลยนะคะ
4. ต้องขอโทษด้วยหากตอบ PM ล่าช้า รบกวนลูกค้าโทร หรือ Line มาเลยนะคะ
5. กรณีต้องการ CF หรือนัดดูสินค้า รบกวนลูกค้าทุกท่านติดต่อแม่ค้าเลยนะคะ ไม่รับ CF ปากเปล่านะคะ หากลูกค้าท่านใดว่างมัดจำเพื่อ CF สินค้าแล้ว ขอให้ชำระส่วนที่เหลือภายใน 1 อาทิตย์ หรือ ตามที่ตกลงกัน หากเกินกำหนดแม่ค้าสามารถยึดเงินมัดจำและนำสินค้าลงขายใหม่ได้นะคะ (คิดให้ดี ๆก่อนจองนะคะ)
6. กรณีส่งทางไปรษณีย์ไม่รับเปลี่ยนคืนทุกกรณี เพราะทางแม่ค้ากลัวจะเอาของปลอมมาเปลี่ยนคะ
7. นัดรับหรือดูสินค้าได้ที่แถวหลักสี่หรือตามตกลงกันนะคะ

**** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ****
Tel.096-1565554 หรือ Line :
thing4u


☺ฝากสินค้า HI-END ด้วยนะคะ ยังมีของอีกมากมาย ขอบคุณคะ☺

http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=3641065

☺ลองคุยกันก่อนได้นะคะ แม่ค้าใจดีจร่า ไว้วางใจได้แน่นอน ไม่มีโกง มีที่ทำงานที่ชัดเจน ขอโทษลูกค้าด้วยนะคะ หากตอบช้า พอดีแม่ค้าติดงานนิดหน่อยคะ ขอบคุณคะ☺

►SOLD◄►กระเป๋าสะพายหนังแก้ว ยี่ห้อ Armani jeans รุ่น L Crss-Gloss Geo มี 2 สี ของใหม่ ตัวกระเป๋าเป็นหนังแก้วลายเย็บ ตัวเปิด-ปิดกระเป๋าเป็นโลโก้สีเงินแบบหมุนล็อค สายเป็นโซ่เหล็ก2ด้านไปจนถึงตรงกลางเส้นจะเป็นหนังแก้ว ภายในผ้าเป็นผ้าลาย Armani jeans มี1ช่องซิป และ1ช่องเล็ก ขนาด ยาว 26 ซม. ฐาน 20 ซม. สูง 17 ซม. หนาประมาณ 8 ซม. กระเป๋าใบนี้ขนาดกำลังพอดี สะพายแล้วน่ารักแต่อีกมุมก็แอบเหมือนสาวซ่อนเปรี้ยวนิดนึง (รับประกันของแท้100%) ราคา 3,900 บาท◄
สีแดง

สีน้ำเงิน

►กระเป๋าเป้ ยี่ห้อ Ck ของใหม่ มี 2 สี ตัวกระเป๋าทำจากผ้าอย่างหนาลายCk มี 1 ช่องใหญ่ด้านหน้าตกแต่งด้ายหนัง ส่วนฝาปิดกระเป๋าเป็นหนังเช่นกัน ปักโลโก้แม่เหล็กCk สีเงิน ภายในกระเป๋าเป็นผ้าแบบหูรูดปิด ตัวหูรูดทำจากหนัง มีช่องซิป 1 และช่องเล็กอีก 2 สายสะพายหลังเป็นผ้าสามารถปรับระดับได้ และยังมีหูหิ้วทำจากหนังด้านบนเพอ่มความเก๋มาอีกด้วย ใบนี้ ขนาด กว้าง 29 ซม. สูง 38 ซม. หนา 14 ซม. กระเป๋าทรงนี้สะพายแล้ว น่ารัก เก๋ ที่สุด กำลังเป็นที่นิยม (รับประกันของแท้ 100 %)ราคา 4,700 บาท◄

สีเทาอมน้ำตาลนิด ๆ►กระเป๋าสตางค์ ยี่ห้อ Armani jeans รุ่น Carry wallet ของใหม่ เป็นหนังนิ่มสีน้ำเงิน ด้านหน้าปั้มโลโก้ ด้านในมี 1ช่องใหญ่ ช่องการ์ด 4 ช่องเพิ่มลูกเล่นโดยการสลับสีของหนังในแต่ละช่อง เก๋มาก มีช่องใส่เหรียญ 1 ช่อง และมีช่องด้านล่างช่องการ์ดฝั่งละ1 ช่อง ใบนี้สวยมาก ขนาด ยาว11 ซม. สูง9.5 ซม. อุปกรณ์ มีกล่องให้ (รับประกันของแท้ 100%)ราคา 2400 บาท◄
ขอขอบพระคุณพื้นที่ SIAMBRANDNAME มาก ๆนะคะ