+++มาเเล้วๆๆ เหล่าสาวกโค้ชทั้งหลายเชิญเลือกชมเลือกซื้อได้ตามใจเลยนะคะ เพิ่งหิ้วกลับมาจากอเมริกาเมื่อสามวันก่อนนิเอง บางรุ่นยังอยู่ในช้อปที่ห้าง เเละบางอันยังไม่มีเอาเข้ามาเลยคะ+++

เรามาเริ่มกันที่รูปหมู่ก่อนเลยนะ01 CHS TL GF DMD SAT ลายเก๋ไม่ซ้ำใคร เเถมที่สำคัญจุมาก ราคา 19500 บาท02 COACH SIGNATURE STRIPE FRAME CARRY ALL TOTE GOLD ใบนี้ใหญ่สวย ดูหรูหรามากเลยคะ ใบนี้ก้จุของได้มากๆเหมือนกันนะ มีขายสองใบ ราคา 12000 บาท

03 PAT PLTD E/W GAL TOT สีดำดูใส่ได้ในวันลำลองดีคะ ราคา 11000 บาท04 CHS GFFT WRL เหมาะสำหรับคนที่ไม่อยากใส่ของเยอะ ใส่ไปเที่ยวไปงาน เลกๆเก๋ๆ ราคา 4500 บาท05 ใบนี้เป็นกระเป๋าสะพายข้างน่ารักๆ เหมาะสำหรับใช้วันหยุดเลย ราคา 5500 บาท

06 CHS TATT GRAF TOTE กระเป๋าสะพายข้างสีทองใบนี้ ถ้าซื้อไปอินสุดๆเลยคะ ด้านหน้ากับหลังเหมือนกัน ราคา 16500 บาท07 MTI STRP FRAM WRL กระเป๋าใบเลกสุด CHIC เหมาะสำหรับออกงานกลางคืนเป็นพิเศษ ราคาเพียง 5500 บาท08 OP A CTD CNV LEAH TO มีสายปรับกระเป๋าเป็นสั้นเเละยาวได้ตามต้องการ คุ้มสุดคุ้ม เพียง 8500 บาท

09 OP MIN C LRX FRM WRLส่วนใบนี้ก้ราคาเพียง 5500 บาท10 COACH MADISON OPTIC ART HOBO ใบนี้ที่อเมริกาฮิตมากเลย ห้างที่เมืองไทยก้ยังมีขายอยู่ด้วยคะ ที่ตัวกระเป๋ามีป้ายCOACH เลกๆน่ารักสามไซส์เเขวนด้วย ราคา 9700 บาท

สีรูปเเรกจาใกล้เคียงของจิงมากกว่านะคะ
* มีถุงผ้ามาเเค่เพียงบางรุ่นนะคะ เเต่อันที่ไม่มีก้จาห่อกระดาษลายโค้ชไปให้เเทน สอบถามได้
* ของทุกชิ้นเป็นของเเท้ร้อยเปอร์เซนต์ เเต่ต้องตัดป้ายห้อยออก เนื่องจากขนมาหลายใบจาได้ปลอดภัยจากการตรวจคะ
* สอบถามข้อมูล หรือ ขอดูภาพถ่ายเพิ่มเติมได้คะ
* ให้สิทธิ์คนโอนเงินคนเเรกนะคะ ถ้าสนใจอย่าช้า CF มาที่ zhiqing_jx@hotmail.com หรือ PMมาก้ได้คะ
* นัดรับได้ที่เซนทรัลลาดพร้าว หรือไม่ก้ สยามคะ เพื่อความสบายใจของคนซื้อเเละคนขาย เเต่สามารถจัดส่งให้ได้กรณีไม่สะดวก ไม่คิดค่าส่งเพิ่มคะ