สนใจชิ้นไหนติดต่อ 089-9267052/ PM / tilapat@hotmail.comส่งEMSฟรีทุกรายการค่ะ[/CENTER]
กติกา
1.
ขอให้สิทธิ์คนพร้อมโอนก่อนนะคะ
2. จะจองสินค้าให้ไม่เกิน 1 วัน (เว้นแต่มีการตกลงกันก่อน)
3. CF แล้วกรุณาอย่า CC นะคะ
4. กรุณาอย่าต่อราคาเกินควรนะคะ

5. ในกรณีนัดรับ รบกวนโอนมัดจำอย่างต่ำ 1000 บาท เนื่องจากแม่ค้าจะได้เก็บสินค้าไว้ให้ และเป็นการconfirm จากลูกค้าไปในตัวค่ะ และจะไม่มีการคืนเงินมัดจำในกรณีที่นัดรับแล้วcancel ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามค่ะ ฉะนั้นรบกวนตัดสินใจให้แน่นอนการสั่งซื้อสินค้านะคะ
6. จุดประส่งของการนัดรับสินค้า เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับสินค้าที่มัดจำไว้อย่างแน่นอน และตรวจสอบสภาพกระเป๋าว่าตรงตามที่ได้ลงในกระทู้หรือไม่ ไม่มีการนัดเพื่อไปตัดสินใจว่าตนจะชอบกระเป๋ารุ่นนั้นๆหรือไม่ ซึ่งการตัดสินใจเลือกกระเป๋า รบกวนศึกษารุ่นที่ตนสนใจอย่างละเอียด และตัดสินใจให้เด็ดขาดก่อนนะคะ เพราะถ้ามีกรณีนี้เกิดขึ้นแม่ค้าจะเสียเวลาอย่างมากค่ะ (เคยเจอมาแล้วค่ะ). โทรสอบถามได้นะคะ แม่ค้าใจดีค่ะ

โดน warning 3 points เนื่องจากลงขายผิดห้อง, ไม่วางป้ายชื่อค้า, อีกอันยังไม่ทราบสาเหตุ งงอยู่เนี่ยค่ะ555

new PRADA SAFFIANO 30 cm SHOULDER BAG สีชมพู 36900
(ได้ถุงผ้า ถุงกระดาษ การ์ด ริบบิ้น) (เปน new arrival ยังไม่เข้าไทยค่ะ)


new PRADA SAFFIANO MINI สี ROSSO สายโซ่ (เปน new arrival สวยมากๆค่ะ)
25500
(ได้ถุงผ้า ถุงกระดาษ การ์ด ริบบิ้น)


new GUCCI BELT LEATHER BLACK 95 (ได้ถุงผ้า กล่อง ไม่ได้ถุงกระดาษนะคะ)
9000



new YSL RING เหลือง อะไหล่เงิน sz7 (อุปกรณ์ครบ)--rare item
6600




used once time PRADA MINI GOLD CHAIN สีแดง 20500
สภาพ99% ไม่มีตำหนิ อะไหล่ไม่ลอก ภายในสะอาดมาก เหมือนได้ใหม่ค่ะ (ได้การ์ด กล่อง)






used YSL RING TURQUOISE sz7 (sz6 ใส่ได้ค่ะ) 5800
สภาพ96% มีตำหนิที่เดียวตรงหลังแหวนลอก (ตามรูปค่ะ) ซึ่งเป็นธรรมดาที่เกิดจากการใช้งาน นอกนั้น perfect อุปกรณ์ได้แค่กล่องนะคะ





used GUCCI BELT
1900
(ราคาแลก 2500)
สภาพโอเคค่ะ หนังด้านหลังยังดีอยู่ ผ้าแทบไม่เป็นขุยค่ะ แน่นๆ อะไรเป็นรอยขนแมวบ้างค่ะ ไม่มีอุปกรณ์นะคะ









sold out zone