เพิ่งเคยขายค่ะ ช่วยกันอุดหนุนด้วยนะคะ
สินค้าชิ้นที่ 1-7 เป็นของที่แม่ค้าซื้อเองจากช้อปหรือฝากเพื่อนสนิทไว้ใจได้ซื้อมาให้ รับรองของแท้แน่นอนค่ะ ส่วนชิ้นที่ 8 ได้มาจากใน SBN ค่ะ
ชิ้นที่ 9-11 เป็นของใหม่ค่ะ
หากไม่มั่นใจยินดีให้นำเข้าห้อง Catch fake ได้โดยไม่ต้องขออนุญาตค่ะ
สินค้าซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนหรือคืนนะคะ ยกเว้นว่าเป็นของปลอม ซึ่งเป็นไปไม่ได้อยู่แล้วค่ะ
สนใจสามารถ โทร/ SMS/ Whatapp/ Line มาได้ที่ 08 4004 4114 นะคะ หากไม่ได้รับสายหรือตอบช้า ขอโทษด้วยนะคะเพราะแม่ค้ามีงานประจำค่ะ บางทีประชุมอยู่ ไม่สะดวกรับสายค่ะ แต่อย่างไรจะรีบตอบกลับให้เร็วที่สุดค่ะ
สามารถนัดรับสินค้ากันได้แถว Central พระรามเก้า (ยกเว้นเสาร์-อาทิตย์) หรือ Central รัตนาธิเบศร์ (ได้ทุกวัน) ค่ะ หากนัดรับ รบกวนมัดจำ 1000 บาทนะคะ เพื่อให้แน่ใจว่าสนใจจริง ๆ และขออนุญาตให้สิทธิกับคนที่โอนก่อนและให้ราคาสูงกว่านะคะ ...เห็นใจแม่ค้านิดนึงนะคะ ...ถ้าจะให้ส่ง EMS ขออนุญาตคิดค่าจัดส่ง 100 บาทค่ะ
ใบที่ 1-7 ซื้อเองกับมือที่ช้อปค่ะ รับรองของแท้แน่นอนค่ะ
1. Used Like New: Samuar 30" ใช้ครั้งเดียวค่ะ ไม่มีตำหนิใด ๆทั้งสิ้น แต่ไม่อยากโกหกว่าเป็นของใหม่ มีอุปกรณ์ครบ คือ ถุงผ้า การ์ด และสำเนาใบเสร็จให้ค่ะ ขายที่ 35,000 บาทค่ะ ซื้อไปเหมือนได้ของใหม่ราคาถูกค่ะ
2. LV สีเขียว 11,000 บาท มีถุงผ้าให้ค่ะ โอนกันวันนี้รับไปเลยที่ 10,000 บาท
3. LV เข็มขัด สีดำ 8,000 บาท มีถุงผ้าให้ค่ะ โอนกันวันนี้รับไปเลยที่ 7,500 บาท
4. LV Wallet สีน้ำตาลทอง 4,000 บาท มีช่องใส่เหรียญ สภาพภายนอกยังสวย แต่ภายในช่องใส่ธนบัตรลอก แต่ไม่เหนียวค่ะ มีกล่องให้ค่ะ โอนกันวันนี้รับไปเลยถูก ๆ ที่ 3,500 บาท
5. Gucci สภาพใช้งานค่ะ มีรอยเปื้อน ส่วนด้านในกระเป๋าไปซ่อมมาแล้ว เพราะหนังเดิมเหนียว เปลี่ยนเป็นผ้าสีครีม ขายกันถูก ๆ ไปเลย ที่ 1,500 บาทค่ะ ขอภาพเพิ่มเติมได้นะคะ กว้าง 10" สูง 8.5" มีถุงผ้าให้ด้วยค่ะ โอนกันวันนี้รับไปเลยที่ 1,000 บาทค่ะ
6. Ferragamo สภาพใช้งานค่ะ อะไหล่ยังเป็นสีทองอยู่ ซื้อจาก Shop ที่ USA ค่ะ สูง 9" ฐานเป็นทรงกลมเส้นผ่าศูนย์กลาง 8" ค่ะ ขอส่งต่อถูก ๆ ที่ 3500 บาท มีถุงผ้าให้ค่ะ โอนกันวันนี้รับไปเลยที่ 3,000 บาท
7. Prada Messenger สีออกดำ ๆ เหลือบเขียวอ่ะค่ะ ไม่รู้ว่าเรียกสีอะไร ขายที่ 6,000 บาทค่ะ โอนกันวันนี้รับไปเลยที่ 5,500 บาท
ส่วนใบที่ 8 ซื้อมาจากใน SBN เมื่อกลางปีที่แล้วและผ่านห้อง catch fake แล้วค่ะ
ที่ http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=2116123
8. Prada Cross Body สีแดง 7,000 บาทค่ะโอนกันวันนี้รับไปเลยที่ 6500 บาท
++++++++++ สินค้าใหม่ +++++++++
9. Chanel Wallet on Chain Caviar GHW สีดำ มีกล่องและ Card นะคะ
ขอปล่อยที่ราคา 55,000 บาทค่ะ
10. Prada Saffiano 30 รุ่น 2 ซิปมี Strap มาพร้อมการ์ด ถุงผ้า ถุงกระดาษ
ขอขายที่ 51,000 บาทค่ะ
11. แว่นตา Chanel ขาโบว์ 5170 สีออกน้ำตาลอมดำ สีคล้าย ๆสีกระค่ะ
มาพร้อมกล่อง การ์ด ใบเสร็จค่ะ ขอขายที่ 12,000 บาทค่ะ
ฝาก link ขาย Coach และ Longchamp ที่ hi-street ด้วยนะคะ
http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=2158557
++++++++++ Sold +++++++++++++
+++++++++สินค้าใหม่ค่ะ+++++++++++
New: LV Brazza Long Wallet ฝากเพื่อนซื้อมาผิดรุ่น เลยไม่ได้ใช้เลยค่ะ
ขอปล่อยที่ Sold นะคะ อุปกรณ์ครบค่ะทั้งกล่อง ถุงกันฝุ่น และสำเนาใบเสร็จให้ค่ะ
LV ขนมจีบสีน้ำตาล Sold บาท
LV Long Wallet Sold บาท สภาพภายนอกยังสวยมากค่ะ แต่ในช่องใส่ธนบัตรลอก แต่ไม่เหนียวนะคะ
Prada สีดำ โซ่เงิน Sold บาทค่ะ
Prada สีน้ำเงินเข้มเกือบดำ โซ่ทอง Sold บาทค่ะ
ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยอุดหนุนนะคะ และขอบคุณ SBN สำหรับพื้นที่ค่ะ![]()
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
kotcha2






























Reply With Quote
