สนใจติดต่อสอบถามทาง Line : pear_mura หรือ 081-668-0887 (What's app) ได้เลยค้า e-mail ก็ได้นะคะ a.another.wardrobe@gmail.comUSED 99.99% Like New!!! Valentino Garavani Rockstud Medium Shopping Calfskin Leather Bag --- ซื้อเมื่อกลางปี 2013 ค่ะ ใช้ไป 2 ครั้ง ไม่มีรอย ไม่มีตำหนิ มีสายสะพายยาว (ยังไม่เคยแกะมาใช้ค่ะ) พร้อมถุงผ้าค่ะ ใน Shop ยังมีขายรุ่นนี้อยู่นะคะ เชคราคาได้ค่ะ 80,000 กว่าค่ะ ขอขายแค่ 56,900 บาทค่ะ
USED!!! Chanel Boy Bag Dark Gray 10" -- สภาพ 80% มีรอยขูดที่ฝาด้านในค่ะ สภาพด้านนอกยังดีอยู่ ขอรูปเพิ่มเติมได้นะคะ ขาย 87,900 บาท พร้อมถุงผ้าค่ะ
USED!!! Hermes Double Tour CDC small HW / Purple swif leather -- size S FLP มีกล่อง สภาพ 99% very very new!!! ขาย 15,900 ส่ง EMS ฟรีค้าา (ในรูปสีไม่ค่อยชัด หากสนใจขอรูปเพิ่มเติมได้นะคะ เป็นสีม่วงค่ะ)
SOLD!!! USED very very very new!!! Proenza Schouler PS1 Medium --- ใหม่มากค่ะ พึ่งซื้อต้นปี ใช้ 1 ครั้งค่ะ ไม่มีตำหนิเลยค่ะ มีถุงผ้าครบค่ะ
USED very very new!! Chanel Earrings : 6,900 Baht พร้อมถุงผ้าและกล่องค่ะ
SOLD!! Chanel Earrings : พร้อมถุงผ้าและกล่องค่ะ
NEW!!! Bottega Veneta : Long Mobile Strap พร้อมกล่องและการ์ด 5,900 บาท
Thank You SBN
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
another_wardrobe

Reply With Quote
