รบกวนคุณต่าย am_rabbitt ช่วยรับโทรศัพท์หน่อยนะคะ
คุณต่ายค่ะ ที่เคยตกลงกันวันนัดเจอกันเพื่อดูกระเป๋า สรุปว่าไงค่ะ พยายามโทรหาตั้งแต่วันที่ 25 เป็นสิบครั้ง ก้อไม่รับสาย พอรับหนึ่งครั้ง ก้อบอกว่าถอยรถอยู่ เดี๋ยวโทรกลับ
วันนี้ก้อพยายามโทรหาอีก คุณก้อไม่รับ ถ้ายังไง ช่วย รับ แล้วบอกเหตุผลหน่อยนะค่ะ ว่ามีปัญหาไรป่าว
เพราะ เราก้อแปลกใจว่า ต่อราคาก้อไม่ได้ต่อ คุณบอกขายpalemo สามหมื่นหนึ่ง เราก้อตกลง นัดดูของ ถ้าของจริงมือหนึ่ง เราก้อจ่ายทันที คุณก้อตกลงนัดเรา 26
แต่ก้ออดสงสัยไม่ได้ค่ะ ว่าตกลงคุณไม่อยากเจอเราเพราะเหตุใด มีเหตุผล อย่างไง ก้อบอกได้นะคะ ว่าของไม่มี หรืออยากขายแพงกว่านี้ เราว่าคุยกันได้นะ ไม่ใช่ไม่รับสายเราเลย มันทำให้เราสงสัยนะ
เพราะตอนเรานัดดูของ คุณก้อบอกว่าคนเลี้ยงลูกไม่อยู่ เราก้อบอกว่าไปรับที่บ้าน คุณก้อไม่สะดวก
ก้อเลยตกลงนัดกันวันที่ 26 เราพยายามโทรนัดตั้งแต่เมือ่วาน แต่ก้อไม่รับสายเราเลยก
ถ้าเราเข้าใจไรผิดไป ก้อขอโทษด้วยละกัน เพราะ เราก้อเห็นว่า ล๊อคอินนี้ am_rabbitt นี้ มี TM
คือเราก้อหงุดไง เพราะคุณตกลงกับเราอย่างดี ของมา 26 เราก้อเห็นว่าตกลงกับคุณไว้แล้ว ก้อเลยไม่ได้สนใจ คนอื่นที่เข้ามาขายรุ่นนี้ คุณทำให้เราเสียโอกาสนะ เพราะถ้าไม่มี ไม่ขาย อย่างไรก้อบอกได้ ไม่ใช่ไม่รับโทรศัพท์
เราอยากได้เป๋า รุ่นนี้มาก นึกว่าจะได้ถือปีใหม่ แล้วไม่มีของ แล้วมาหลอกขายทำไม งง งง งง ปกติเห็นมีแต่ แม่ค้าอยากขายของ แต่แม่ค้า คนนี้ ไม่อยากขายเหรอไงค่ะ
เข้าใจคนอยากซื้อ และเห็นใจคนขาย
ใจเย็นน้า รู้เหตุผลกันแล้ว ขอให้เข้าใจกันเน้อ คนเพิ่งคลอดน้อง เหนื่อย หงุดหงิด สับสน แถมบางทีมี เศร้าหลังคลอด ต้องการคนเข้าใจมากๆ
คนอยากซื้อก็ลุ้น กลัวผิดหวัง เพราะว่าถูกใจแล้วน่ะ
กลับมาขายกันต่อน้า คนดี๊ คนดี