++ MORE (USED) KLOSET and TOPSHOP ++

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1
  1. #1
    manopoly is offline Citizen Member Newbie Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jun 2010
    Posts
    96

    Default ++ MORE (USED) KLOSET and TOPSHOP ++

    ขอเรียนทุกท่านว่าสินค้าที่ลงขายนั่นเป็นของแม่ค้าเอง สินค้าทุกชิ้นสภาพดีถ้ามีตำหนิจะแจ้งไห้ทราบ ถ้าลูกค้าท่านใดสนใจสามารถโทรมาที่เบอร์ 08- 2206- 8207หรือ PM มาก็ได้ตลอดเวลาค่ะ แต่โทรมาจะสะดวกกว่าเพราะแม่ค้าไม่ได้อยู่หน้าคอมตลอดเวลาค่ะ

    ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน/คืน ถ้าสงสัยตรงไหนให้สอบถามก่อน CF นะค่ะ
    CF แล้วไม่ CC นะค่ะเพราะฉนั้นขอให้คิดดูดีๆก่อนนะค่ะ

    สินค้ามีค่าจัดส่ง EMS 50 บาทหรือส่งลงทะเบียน 30 บาทค่ะ

    ช่วยโอนภายใน 24 ช.ม.ด้วยนะค่ะ เพื่อความสบายใจของทั้ง 2 ฝ่ายโอนแล้วรบกวนช่วย SMS แจ้งด้วยค่ะ

    แม่ค้ามีบัญชีของ K-BANK ที่เดียวค่ะ

    1.Kloset Collection 2009 เป็น Jump Suit สีชมพู Size S ค่ะใส่แล้วดูคุณหนูมากๆค่ะสภาพดีมากเพราะแม่ค้าใส่ไปแค่ครั้งเดียวไม่มีตำหนิค่ะ รุ่นนี้และสีนี้หายากมากๆเลยนะค่ะ
    ขอขายที่ราคา 5,900 บาทค่ะ




    2.Kloset Jump Suit Size S ลาย ไซโครเทสต์ รุ่นนี้หายากมากๆในท้องตลาดเลยนะคะ สภาพถือว่าดีเยี่ยมเพราะแม่ค้าใช้ไปแค่ 1 ครั้งค่ะ ขอขายที่ราคา 5,900 บาทค่ะ





    3.Kloset Collection 2009 Size XS สภาพใหม่มากเลยค่ะ เสื้อเป็นซีทรูใส่กับกางเกงเอวสูงน่ารักมาเลยค่ะ ขอขายที่ราคา SOLD OUT บาทค่ะ





    4.TopShop-ตัวนี้จะใส่เป็นเสื้อหรือเป็นเดรสก็ได้ค่ะ Size UK 8 ตัวนี้ซื้อมายังไม่เคยใช้เลยค่ะเพราะแม่ค้ามี 2 สีค่ะเลยอยากแบ่งให้เพื่อนได้แบ่งกันสวยค่ะ
    ขอขายที่ราคา 880 บาทค่ะ




    5.TopShop-ตัวนี้ใส่เป็นเสื้อกล้ามใส่กับ Legging เริดมากๆเลยค่ะหรือจะใส่เป็นเดรสก็ได้นะคะ SEXY~ ไปอีกแบบ Size UK 8
    ขอขายที่ราคา 950 บาทค่ะ





    6.TopShop-เดรส ลายดอกไม้น่ารักมากๆเลยค่ะ Size UK 10 ตัวนี้สภาพดีมากค่ะ
    ขอขายที่ราคา SOLD OUT บาทค่ะ





    7.TopShop-ตัวนี้เป็นเดรสมีโบว์ผูกที่ข้างหลังใส่แล้วดูเป็นคุณหนูมากค๊าาา Size UK 8
    ขอขายที่ราคา 1,490 บาทค่ะ







    8.TopShop-ตัวนี้เป็นเดรสนะค่ะดูเผินๆแล้วนึกว่าเป็นเสื้อกล้ามและกระโปรงเอวสูงไม่สั้นนะคะใส่แล้วดูเตะตามากเลยค่ะ Size UK 8 ขอขายที่ราคา 1,490 บาทค่ะ





    9) กระโปรง TopShop size UK 8 ใส่แลัวน่ารักมากมายค่ะ ตัวนี้สภาพดีมากค่ะ
    ขอขายที่ราคา 1,190 บาทค่ะ





    10) กางเกงขาสั้น TopShop น่ารักมากๆเลยค่ะ ไม่สั้นมาก Size UK 8 ตัวนี้สภาพดีค่ะ ตัวนี้เป็นของ Collection KATE MOSS เลยนะคะ ตัวนี้ซื้อมายังไม่เคยใช้เลยค่ะ

    ขอขายที่ราคา 1,290 บาทค่ะ




    11) ตัวนี้เป็นเดรสของร้าน Truth Siam Square , size s ใส่แล้วดูเป็นหรูมากค๊าาา

    ขอขายที่ราคา 1,490 บาทค่ะ




    ขอขอบคุณ SBN ค่ะ
    Last edited by manopoly; 20-06-10 at 01:07.

Comments from Facebook