กระทู้แนะนำล่าสุด 
กระทู้แนะนำล่าสุด 
กระทู้แนะนำล่าสุด 
Hi-End Fashion Brandname
       ตัวอย่างแบรนด์ที่จัดอยู่ในส่วน Hi-end เช่น (Bags & Accs)-> Louis Vuitton, Chanel, Hermes, Gucci, Balenciaga, Prada, ... Bottega Veneta, Miu Miu, Fendi, Dior, Celine, Marc Jacobs, Loewe, Tod's, YSL, Chloe, Emillio Pucci, Vivien W., Goyard, A. McQueen, Burberry, Mulberry, (Watch&Pen)-> Cartier, Rolex, Frank Muller, Chopards, Patek Philippe, T. Heuer, Longines, Baume M., Philippe Charriol, Corum, Montblanc, Dupont (Shoes)-> C.Louboutin, Jimmy Choo., M. Blahnik, Diane Von Furstenberg และแบรนด์อื่นๆ อีกมากมายที่จัดอยู่ในแบรนด์ระดับไฮเอนด์และเป็นของแท้เท่านั้น
       หากสงสัยว่าแบรนด์ใดอยู่ห้องไหน อ่านเพิ่มเติมได้ในกระทู้ เพื่อนๆ ช่วยจัด Brand หน่อยค่ะ ว่า Brand ไหน ควรอยู่ห้องอะไร Hi-End หรือ Hi-Street ขอบคุณ คุณ KAT ที่ตั้งกระทู้นี้และเพื่อนสมาชิกที่มาร่วมสร้างความรู้ และข้อตกลงนี้ร่วมกัน
       หมายเหตุ สินค้าแฟชั่น ในที่นี้ ประกอบด้วย สินค้าประเภท เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า นาฬิกา เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับต่างๆ และเครื่องสวมใส่ รวมไปถึงปากกาแบรนด์แนมด้วย หากเป็นเครื่องสวมใส่ ต้องสามารถ สวมใส่ เพื่อให้เห็นได้ในที่สาธารณะ โดยไม่ขัดต่อ กฎหมาย และศิลธรรม ที่ดีงาม ในสังคมที่เราอาศัย และ ห้ามขายเครื่องสำอาง น้ำหอม ถึงแม้ว่าจะเป็นแบรนด์ไฮเอนด์ก็ตาม ให้ขายได้ที่ sbntown
[อ่านเพิ่ม]
กระทู้เด่นจากหมวดย่อยต่างๆ
ข้อความที่ส่งแล้ว
+
 สร้างข้อความใหม่