cf แล้วจะ cc กรุณาแจ้งด้วยนะคะไม่เคยว่า เข้าใจค่ะบางทียังลังเลแต่ก็อยากได้ กรุณาอย่าเนียนหายตัวค่ะ
ติดต่อทาง 086-1000421 หรือ pm เท่านั้นค่ะ ไม่รับทาง sms นะคะ ไม่สะดวกพิมค่ะตอนนี้
BLACKLIST ไม่ขอซื้อขายกับบุคคลที่ขึ้น blacklist ไม่ว่ากรณีใดๆ cf แล้วหายตัว ไม่ยอมแจ้งว่า cc ย้ำหลายรอบแล้วว่าจะ
cc ไม่เคยว่าให้แจ้งได้
1.คุณเจ ลืมเมมเบอร์กับ pin ไว้ไม่งั้นจะขึ้นโชว์ค่ะ ถ้าไม่เอาแล้วกรุณาแจ้ง ไร้สาระนะคะ อย่าทำอีก
2.หญิง 087-5367856
3.sup เบอร์โทร 0850122206 Krittiya S. (ไม่แน่ใจว่าเป็นคนเดี่ยวกันกับคุณเจรึเปล่า)
4.บรีสบรีส cf แล้วหาย
5.lovelyK จองเสื้อไว้รอส่งซักแห้ง ติดต่อไปไม่ติดต่อกลับ
ใครยังไม่พร้อมจ่ายเต็มแต่อยากได้ขอมัดจำไว้ก่อนได้นะคะ
ให้สิทธิ์คนพร้อมโอนและไม่ต่อราคาก่อนคะ
เสื้อผ้าส่วนใหญ่ซื้อเองจากชอปไมไ่ด้รอเซลล์ ตัวไหนลดไหวเราก็ลดให้นะคะ บางตัวตั้งว่างดต่ออาจลดได้อีกนิดหน่อย แต่เราไม่ได้ตั้งเผื่อต่อนะคะ ทุกตัวขาดทุนจ้าา มั่นใจว่าของสภาพดีคนซื้อไปไม่ต้องกังวลหรือรอลุ้นว่าของที่ได้มาจะเยินหรือไม่ ไม่ต้องห่วงนะคะ
ตามหา topshop denim bralet ตามรูป size uk6 ขอสีน้ำเงินเข้มตามรูปเท่านั้นนะคะ ดูจากเส้นด้ายที่เย็บว่าเป็นสีน้ำเงินค่ะ เพราะรุ่นหลังจะเป็นสีซีด
ผ้าพันคอ kloset เป็นของใหม่ทั้งหมดค่ะ ขายราคาตามด้านล่างนี้นะคะ ลอตปกติทุกผืน
ใครสนใจลายอื่นโทรมาสอบถามได้นะคะยังไม่มีเวลาถ่ายรูป
-โปเต้อ่อน ของใหม่มีถุงผ้ารวม 2,000 รวม ems มาเพิ่มค่ะ คนที่เคยโทรมาถามเราลืมเบอยังไงโทรมาใหม่นะะคะ ^^
-ไซโคเทสโอลโรส sold
-บับเบิ้ลอ่อน ของใหม่มีถุงผ้ารวม sold
-เบบี้ซาตินม่วง ของใหม่มีถุงผ้ารวม 1,800 รวม ems
-บาสเกตเหลือง sold
topshop jean สีน้ำเงินเข้มหรือสีกรมท่าค่ะ size uk6 สภาพดีมากไม่ซีด ขาย 1500 >> 1200 รวมส่ง งดต่อ
topshop jean สีดำ เหมือนใหม่ใส่ไปครั้งเดียวเองค่ะ สีเหมือนออกจากชอปเป๊ะ ในรูปดูยับหน่อยนะคะ size uk6 ขาย 1300 รวมส่ง งดต่อ
milin สายเดี่ยวขาว สภาพดีมาก size0 ขาย 1900 งดต่อ
victeerut ของใหม่ ขายทั้งเซต size s ขาย 8,900 ราคาเต็มประมาณ เกือบๆ 10,000 นะคะ ใส่แล้วเป็นเหมือนนางแบบนะคะ ถ่ายรูปมืดไปหน่อยค่ะ
รูปมืดไปค่ะ ใส่จริวจะสว่างสวยเหมือนในรูป
topshop jumsuit ลายหัวใจ size uk8 แก้เป็น uk6 ที่ fix&wash เพราะถ้าเป็น uk6 เดิมมันจะสั้นมาก ใส่ไป 1 ครั้ง ขาย 2200 >> 1700งดต่อ
topshop สายเดี่ยวสีแดง ของใหม่ size uk8 ป้าย 2000 กว่า ขาย 1800
topshop เสื้อคลุมผ้ายืด สีครีม สภาพดีมากค่ะ ที่ดูยับเพราะไม่ได้รีดค่ะ ^^ มีฟองน้ำหนุนไหล่ size uk6 ขาย 2300 >> 1200 งดต่อ
MISS SELFRIDGE size s ตัวนี้คอนเฟิร์มว่าของจริงน่ารักมากค่ะ ขาย 2790 >> 1500 งดต่อ
lyn size 35 เหมือนใหม่ใส่ไป 1 ครั้ง ไม่ถนัดใส่รองเท้าแนวนี้ค่ะ แต่พื้นนิ่มใส่บายมาก พื้นเป็นยาง หนังพิมลายงู น่ารักมาก ขาย 1500
footwork size 35 ทั้งสามคู่ค่ะ รองเท้าเราซื้อราคาเต็มตลอดเพราะกลัวไซส์หมด สภาพดีใส่น้อย ด้านล่างลดเหลือ 1600 ทุกคู่ งดต่อแล้วค่ะ
ทั้งสองคู่รับประกันว่าใส่แล้วไม่เมื่อย เพราะ curve ดีโค้งรับกับเท้าไม่เมื่อยเลยค่ะ
คู่นี้สวยเปรี้ยวมากค่ะ เป็นหนังกลับประดับหมุดเงิน ไม่เมื่อยเลยค่ะ curve ดีโค้งรับกับเท้าไม่เมื่อย
คู่นี้สีน้ำเงินอมเหลืองฟอกออกเซอร์ๆ สีไม่ได้ซีดนะคะเป็นหนังฟอก หนังไม่ได้ยับนะคะ ขอรูปเพิ่มเติมได้ แสงมันสะท้อนเหมือนหนังยับ สีฟอกๆเหมือนสียีนส์เข้มฟอกค่ะสวยมาก ใส่ไปสองครั้ง หนังยังสวยงามเหมือนเดิมค่ะ เดี๋ยววันหลังถ่ายรูปให้ใหม่นะคะ ว่าหนังและสีสวยเป๊ะ
JUMPSUIT DISAYA SIZE US 2 ของใหม่ ป้าย 9000 กว่า ขาย 6900 ตรงช่วงอกผูกเป็นโบว์น่ารักมากค่ะ
topshop เดรสลายขวางของใหม่ size 8 ขาย 1200
cheap monday jean สีดำ size 26 ขาย 2500
![]()
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown































Reply With Quote
