สินค้าทุกชนิดซื้อแล้วไม่รับคืนไม่ว่ากรณีใดๆนะคะ ยกเว้นสินค้าเป็นของปลอม แต่เป็นไปไม่ได้แน่นอนค่ะ เพราะแม่ค้าไม่นิยมของปลอม และไม่เคยมีประวัติว่าขายของปลอม ขายมาหลายใบแล้วค่ะ สะดวกส่งทาง EMS มากกว่าหน่ะค่ะ ถ้านัดเจอขอค่ามันจำ 1,000 บาทค่ะ ราคาลดได้นะคะ ลองต่อกันดูนะคะ แต่จริงๆถูกมากๆๆๆแล้วค่ะ โทร 081-6699965
ขออนุญาตให้สิทธิ์คนโอนก่อนนะคะ
ขอขายกระเป๋า Mini Louis vuitton MC นะคะ ใช้น้อยมาก เก่าเก็บมากว่าหน่ะค่ะ ขอขายที่ราคา 6,500 บาทค่ะ ซื้อมาตอนนั้นก้อเป็นหมื่นแล้วค่ะ ตอนนี้ราคาคงขึ้นเยอะแล้วอ่ะค่ะ ธรรมดาจะใช้คู่กับสายสะพาย จะน่ารักมาก
กระเป๋า Louis vuitton ใบยาว สีม่วงค่ะ สภาพใหม่มาก ใช้ไปแค่ครั้งสองครั้ง มีถุงผ้า กล่องให้ด้วยค่ะ ราคา 15,000 บาทค่ะ ใส่การ์ดได้ประมาณ 8 ใบค่ะ ช่องใส่เงินก้อเยอะค่ะ คุ้มค่ะ
ใบนี้ขอขายที่ราคา 8,000 บาท เป็น Limited edition ค่ะ ของใหม่ ไม่เคยใช้ค่ะ อุปกรณ์ครบค่ะ
กระเป๋า Louis vuitton multicolour ค่ะ ของใหม่ค่ะ ขอขายที่ราคา 20,500 บาทค่ะ อุปกรณ์ครบค่ะ น่ารักมากๆค่ะใบนี้
พวงกุญแจ Louis vuitton สีส้ม Sold out ค่ะ สีน่ารักมากค่ะ
ขอขอบคุณ SBN มากๆๆๆๆค่ะ
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
pooprewwan





















Reply With Quote
