หมายเหตุ
- ติดต่อแม่ค้าที่ chichilinn@yahoo.com หรือโทร 081-623-9599 ถ้าไม่ได้รับสาย ช่วยฝากแมสเสจ แล้วจะโทรกลับค่ะ (ถ้าไม่ฝาก จะเข้าใจว่าเป็นพวกขายบัตรเครดิต จะไม่ได้โทรกลับนะคะ) ไม่สะดวกรับ PM
- ราคาเจรจาได้ แต่ใครต่อโหด แม่ค้าขอไม่ตอบนะค้า
- สินค้าทุกชิ้น ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนคืน สามารถสอบถามจนกว่าแน่ใจได้ค่ะ


USED PRADA BAG

กระเป๋า Prada ผ้าร่มตกแต่งขอบด้วยหนัง Saffino สามารถใช้งานแบบคล้องแขน หรือจะสะพายไหล่ก็ได้ลุคแบบสปอร์ตๆ ดีค่ะ ใบนี้ซื้อที่ช้อปจากเกษร ถุงผ้า ใบการันตีครบค่ะ สภาพ 90% ใช้ด้วยความถนอมสุดๆ มีแค่หมุดทองที่ฐานกับซิปสีทองที่สีจะดูจางลงไปบ้างตามการใช้งานค่ะ ขอปล่อยที่ 26,000 บาทค่ะ

สภาพโดยรวมค่ะ




























USED LIKE NEW PRADA CROSS BODY

กระเป๋าสะพาย Prada แบบ cross body ใช้งานไปแค่ 2 ครั้ง สภาพสมบูรณ์ 100% ไม่มีรอยขีดข่วนหรือตำหนิที่ช่วงอะไหล่สีทองเลยค่ะ ใครจะเดินทาง ใบนี้ใช้สะดวกมากๆ เก๋ไก๋ด้วยสายคล้องเป็นหนัง ให้ลุคดูหรูหรากว่าสายผ้าทั่วไป ใบนี้จัดไปที่ 20,000 บาทถ้วนค่ะ อ้อ ซื้อที่ช้อปเกษร มีใบการันตี ถุงผ้าครบค่ะ

สภาพโดยรวมค่ะ


























LV USED BAG

กระเ๋ป๋าสะพายไหล่ LV ซื้อตั้งแต่สมัยอยู่ ม.6 ตอนนี้ 30 กว่าแล้ว ก็มากกว่า 10 ปีค่ะ ใบนี้ซื้อที่ช้อปในกรุงเมลเบิร์น ออสเตรเลียค่ะ ใช้งานน้อยมาก มีรอยถลอกเล็กน้อย แต่สภาพโดยรวมยังดีอยู่ค่ะ ประมาณ 80% ค่ะ ยังมีถุงผ้าอยู่ครบ เรียกว่าซื้อมาเก็บมากกว่าใช้จริงๆ ค่ะ ใบนี้นำเสนอเพื่อนๆ ที่ 10,000 บาทเท่านั้นค่ัะ ใครสนใจขอดูของจริง ยินดีเอาไปให้ดูค่ะ สะดวกที่สยามนะคะ หรือใครจะเอาไป catch fake ก็ได้ค่ะ ยินดีค่ะ กล้ารับประกันของจริง 100%

สภาพโดยรวมค่ะ






















คราวนี้มาดูรอยกันบ้าง ตรงนี้เป็นรอยถลอกนิดหน่อยเนื่องจากการสีของวัสดุ



รอยถลอกที่ด้านล่างของกระเป๋า ด้านหลัง ข้างขวา


รอยถลอกที่ด้านล่างของกระเป๋า ด้านหลัง ข้างซ้าย


จุดดำๆ เล็กๆ ที่แทบมองไม่เห็น


รอยบุ๋มที่เป็นเพราะการหักมุมของกระเป๋า ซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่ยังสภาพดีอยู่มากค่ะ







PRADA USED WALLET SOLD

ซื้อที่ช้อปเกษรตอนเซลค่ะ มีใบรับประกันอยู่ค่ะ แต่ไม่มีกล่องค่ะ เป็นหนังลูกวัวแท้ สีชมพูสดใสประดับโบว์ แต่มีรอยเลอะน้ำที่ด้านหน้า และรอยถลอกที่ด้านหลัง แต่ข้างในกระเป๋ายังสะอาดค่ะ สภาพประมาณ 60% ค่ะ






FENDI USED SHOES

ซื้อมาแล้วใส่ไป 2-3 ครั้งเองค่ะ แล้วไม่เคยใส่อีกเลย เลยขอตามหาซินเดอเรลล่า เท้าเบอร์ 36 ค่ะ

รองเท้าส้นสูงประมาณ 1.5 นิ้วค่ะ ลายโลโก้ Double FF สุดคลาสสิคของ FENDI ไม่ว่าใส่เมื่อไรก็สวย สะกดทุกสายตาค่ะ มีกล่องให้พร้อมค่ะ ราคา 4,000 บาทถ้วนรวมค่าส่งค่ะ










ขอบคุณ SBN ค่ะ

***และขอฝากลิงค์ห้อง Hi Street ด้วยนะคะ สินค้าไทยดีไซเนอร์สภาพดีเพียบบบบ!***
http://siambrandname.com/forum/showt...ght=chichilinn

***ส่วนอันนี้ผ้าพันคอ H&M มือหนึ่งค่ะ***
http://siambrandname.com/forum/showt...ght=chichilinn