ช่วงนี้แม่ค้าไม่ได้เข้ามาเล่นบ่อยเหมือนสมัยก่อนนะค๊า ยังไงรบกวน ติดต่อทาง SMS เบอร์ 084- 5280074 นะคะ รับติดต่อแค่ทาง SMS เท่านั้นนะคะ และสินค้าทุกชิ้นจัดส่งทาง EMS ค่ะ
1. สินค้าซื้อแล้วไม่รับคืนนะคะ เพราะราคาตั้งตามสภาพของสินค้า กรุณาอ่านรายละเอียดและดูรูปภาพประกอบการตัดสินใจก่อนซื้อให้ดี ถ้ามีคำถามกรุณาส่งพีเอ็มติดต่อมานะคะ
2. ราคาต่อรองได้นิดหน่อยเท่านั้นนะคะ ต่อเยอะๆไม่ให้ค่ะ
3. สะดวกส่งสินค้าทางอีเอ็มเอสเท่านั้นนะคะ และจะจัดส่งให้เร็วที่สุดหลังได้รับเงินโอนผ่านทางบัญชีแล้วเท่านั้นค่ะ
4. ให้สิทธิ์คนโอนก่อนนะคะ
5. ไม่มีการ CF นะคะให้สิทธิ์คนโอนก่อนเท่านั้น เบื่อพวก CC ค่ะ
6. รับติดต่อทางพีเอ็มเท่านั้นค่ะ หรือ SMS ตามเบอร์ด้านบนค่ะ
Diesel shoes ค่ะ *SOLD*
ตัวนี้ใส่สบายมากค่ะถึงแม้จะสูงนะคะ เรามีสองสี แต่ไม่ค่อยได้ใส่ค่ะ เพราะสูงเกิน ขอขายสีนี้นะคะ ไม่เคยใส่ออกไปข้างนอกค่ะ เคยเดินเล่นในบ้างบ้าง เก็บมาระยะนึง ตรงที่รองเท้าอาจจะดำไปบ้างนะคะ ที่รองเป็นเป็นหนังกลับค่ะ แต่หน้ารองเท้าเป็นหนังธรรมดานะคะ ส้นเป็นไม้ค่ะ มียางกันลื่นด้านล่างจ้า ส้นสะอาดค่ะ ไซด์ 8.5 US ค่ะ น่าจะประมาณ 39 อ่ะค่ะ ปกติเราใส่ 38 ก็ใส่ได้นะคะ แต่เพราะหน้าเท้าเรากว้างอ่ะค่ะเลยอันนี้เขยิบขึ้นเบอร์นึงจ้ะ ไม่มีกล่องนะคะมีแต่ตัวรองเท้า ขายถู๊ก ถูกค่ะ 2,000 บาท ลดค่าเหลือ 1,400 บาทเท่านั้น ราคาแบบนี้หาได้ที่ไหน ตัวนี้ Made in Macau นะคะ
เสื้อยืด HARRODS -Brandnew with TAG ค่า ราคา 1,200 บาท size L ลดเหลือ 800 บาท ขนาดพอๆกับ Kloset Rocky rose Size M ขนาด under arm to under arm = 19 "ค่า ใส่ฟิตก็สวย แต่ใส่หลวมก็น่ารักดีจ้า
ถุงพลาสติคของ Fornarina ค่ะ เหมือนถุงย้ายบ้านอ่ะค่ะ ใบไมใหญ่ยักษ์นะคะ มีรอยยับจากการเก็บเป็น wrinkles บ้างนะคะ สภาพรวมๆ 80% ค่ะ ราคา 400 บาท
ฝากลิงค์สินค้าอื่นๆด้วยนะคะ ข้อมือ Choker โรแมนติค สวยๆดูไฮโซ ค่า
http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=173744
ฝากลิงค์ห้อง Hi-End ของดีราคาถูกด้วยค่ะ
http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=175788
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
Keeki









Reply With Quote
