มีใครใช้บาลองแล้วจิตตกกันบ้างครับ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 64

Threaded View

  1. #10
    sumitra is offline Trusted Member Brandname Fan
    sumitra's Bank Account
    • Bank Account 1: 249X0X1X7X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Oct 2008
    Location
    BKK
    Posts
    409

    Default

    เราใช้พวก city ,PartTime ก็ไม่เป็นรอยนะค่ะ (หนังก็ไม่หนาซักเท่าไหร) ใช้ติดต่อเป็นเดือนก็ไม่เห็นเป็นไร แต่พวกสีอ่อนๆกลัวหูดำ+worm เท่านั้นเอง

    แต่ Work หิ้วมากกว่าสะพาย บางที่ก็เกี่ยวโน่นนี่บ้าง แต่ก็ไม่ค่อยเป็นรอยอีกเหมือนกันนะค่ะ อย่าคิดมากเลย เราว่า Balen ที่ผ่านการใช้งานเยอะๆดูสวยออก

    ส่วน Fade นี่พวกครีมบำรุงต่างๆ เราว่ามีส่วนค่ะ เท่าที่เจอมาใบที่ Fade เป็นใบที่หนังแห้งๆค่ะ ยิ่งมาเจอความร้อนบ้านเราด้วย ตอนซื้อก็เลือกหนังมันๆหน่อยดีกว่า

    อ๋อ...ส่วนที่จิตตกของการใช้บาลองคือ ตอนซื้อสีที่ชอบ แบบที่ใช่ไม่ทันอะค่ะ หรือเจอสีที่ชอบ แบบที่ใช่เอาตอนที่ไม่มีตังค์มากกว่า
    Last edited by sumitra; 15-12-09 at 18:48.