สนใจ pm หรือ โทรที่เบอร์ 084-547-6310 มานะคะ เด้วแม่ค้าติดต่อกลับค่ะ
ขอบคุณลูกค้าทุกท่านนะคะ และผู้เข้ามาเยี่ยมชมด้วยค่ะ ราคาต่อรองได้นะคะ

ที่สำคัญต้องขอขอบคุณ sbn สำหรับพื้นที่ดีดี


แว่นตา Chanel อันนี้น่าเก็บสะสมค่ะ ของจริงสวยกว่าในรูปค่ะ
ไม่ขายที่ 11000 บาทค่ะ ไม่เคยใช้อีกนั่นแหล่ะแต่ลองใส่เดินในบ้านแค่นั้น
ลดลงแบบไม่คิด ขอขายที่ 8500 บาท













LV ใบนี้อีกตามเคยได้มายังไม่เคยใช้เลย หยิบเอามาขายดีกว่า มาเห็นว่าข้างในน้องเป๋ามีรอยเปื้อนอะไรไม่รู้ที่ข้างในเศร้าเลยมาเห็นตอนถ่ายรูปอ่ะ อุปกรณ์ได้มาแค่ถุงผ้าก้ให้ไปอย่างนั้นเลยค่ะ
ไม่ขายที่ 23500 บาท
ขอขายที่ 21000 บาท





























กระเป๋า LV สีส้มใบนี้ได้มายังไม่ได้ใช้เลยค่ะแต่เหมือนเดิมคือตัดใจขายเพื่อเป้าหมายใหม่ ใบนี้มีริ้วรอยตามขอบค่ะแต่ดูของจริงไม่น่าเกลียดค่ะ ถ่ายซูมกันให้เห็นชัดๆค่ะ ภายในไม่ลอกไม่เหนียว ขอขายที่ 5800 บาทค่ะ
ขอขายที่ 4500 บาท









































แว่นตา Chanel ห้อยมุกในเวปของ chanelยังมีลงขายอยุนะคะสำหรับรุ่นนี้
ไม่ขายที่ 11000 บาทค่ะ เป็นของใหม่นะคะยังไม่เคยใช้เลยค่ะ
ขอขายที่ 8500 บาท














Gucci ใบนี้ใหม่ค่ะซื้อมาเป็นของใหม่ยังไม่เคยใช้เลยแต่ตอนถ่ายรูปแอบเห็นคราบเหลืองๆที่ข้างซิปไม่รู้ว่ารอยอะไรแต่เล็กมากค่ะเวลาใช้ไม่เห็นค่ะ
อุปกรณ์มีถุงผ้าให้นะคะ ขอขายที่ 13500 บาท

ขอขายที่ 12000 บาท





























นาฬิกา fendi ได้มาใช้ไปครั้งเดียวค่ะ มีรอยขนแมวตั้งแต่ได้มาแล้วค่ะใช้ไปมีแต่คนชมค่ะแต่ต้องตัดใจขายเพื่อเป้าหมายใหม่ค่ะ อุปกรณ์ไม่มีอะไรเลยค่ะแต่มีกล่องยี่ห้ออื่นให้ค่ะ
ไม่ขายที่ 8900 บาทค่ะ

ขอขายที่ 7500 บาท













รบกวนอ่านก่อนนะคะ ขอเปนข้อตกลงนะคะ
ไม่ใช่ข้อบังคับค่ะ
สินค้าทุกชิ้น ซื้อมาเพื่อใช้เองนะคะ แต่เหตุผลที่ขายเพราะอยากเปลี่ยนใบใหม่ แต่บางใบก้ซื้อมาแล้วไม่ถูกใจนะคะ จึงมาลงขาย
สินค้าไม่รับเปลี่ยนหรือคืนนอกจากเปนของปลอมค่ะ กรณีนัดรับสินค้ากรุณาตรวจสภาพก่อนนะคะ ถ้ารับไปแล้วจะถือว่าสิ้นสุดแล้วนะคะ ส่วนการดูสินค้าและ CF สินค้า ขอมัดจำก่อนด้วยค่ะ ขอบคุนมากนะคะ ที่เข้าใจ แม่ค้าใจดี ไม่เรื่องมาก แต่ถ้ามาไม่ดีกับแม่ค้า แม่ค้าก้แปลงร่างได้นะคะ ขอบคุณมากๆๆค่ะ อีกนิดนะคะ ขอนะคะถ้าจะต่อราคาหลายๆพันบาท กรุณาอย่าโทรมานะคะ เพราะลดให้ไม่ได้จริงๆค่ะ แล้วก้ถ้าจะโทรมาต่อราคาเล่นๆก้ขอนะคะ ก้ออย่าทำค่ะ แม่ค้าเสียใจค่ะ



แม่ค้าไม่ดุนะคะ คุยได้ค่ะ