TM:ขายถูกๆ Speedy Damier 30 USE Speedy Azue 30 Use ,LV AZUR TRUNKS CLUTCH, กำไล Hermes Kelly , ต่างหู Chanel , ข้อต่อ Louis
ชื่อ ตูน คะ ตอนนี้อยากให้ติดต่อทาง PM คะ เราไม่สบายไม่มีเสียงเลย ไม่สะดวกพูดโทรศัพท์ รีบขายคะ ขายได้ขายคะ***
[SIZE="6"][B][U][COLOR="Red"]***ขายถูกๆจ้า มีเป้าหมายใหม่ ขอบอกก่อนว่าของที่นำมาขายวันนี้เป็นของที่เราได้มาจากในนี้ และที่อื่นบ้าง แต่ไม่ได้ใช้เลย( เก็บอย่างเดียวจริงๆ) บางชิ้นนำไปทำความสะอาดให้หลังจากได้รับสินค้า ก็เก็บต่อ เพราะมีใบที่ใช้ประจำแล้ว
Sp Damier 30 Use สภาพสวยคะ อะไหล่ยังทอง หูจับไม่มีรอย เพราะใส่หูถักไว้ตลอด ((ถึงแม้จะเป็นสีน้ำตาลก็ใส่คะ)) สภาพ ตีให้ 95% นะ ตำหนิ มี 1 จุด ดังนี้คือ ด้านในกระเป๋าเล็ก มีรอยปากกาตามรูป แต่ไม่มีผลต่อการใช้งานคะ
อุปกรณ์ :: มี กุญแจครบ 2 ดอก, มีฐานรองแถมให้ แต่ ถุงผ้าหาไม่เจอแต่ให้ถุงผ้าอันอื่นไปใส่กันฝุ่นให้ เนื่องจากว่าเราขายสเปร์ยอยู่ในนี้เราจึงดูแลรักษากระเป๋าทุกใบเป็นอย่างดี จึงมีของสมมาคุณให้คะ
** แถม** ผ้าเช็ดโลหะ Cape Cod เอาไปใช้เช็ดกุญแจ หรืออะไหล่นาฬิกาอื่นๆ ตามใจชอบให้ 1 ซองมูลค่า 300 บาท
** แถม** สเปร์ยกันน้ำให้ 1 กระป๋อง ยี่ห้อ Grison มูลค่า 270 บาท (ยี่ห้อนี้ขายที่พารากอน)
ราคาขาย 18,500 บาท พร้อมส่ง EMSคะ แต่ถ้านัดรับ ขอเป็นแถว Big C วงศ์สว่าง เนื่องจากดิฉันป่วยอยู่
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[B]Speedy Azur 30 Use สภาพสวยคะ อะไหล่ยังทอง หูจับไม่มีรอย เราทำความสะอาดคาวน์ไฮน์ให้ขาวสะอาดเลย สภาพ ตีให้ 92% นะ ตำหนิ มีแต่ด้านในคะ คือมีรอยเปื้อนด้านในกุ้นกระเป๋า 2 ตำแหน่ง แต่ไม่ผลต่อการใช้งานเพราะถ้าใส่ฐานรองก็มองไม่เห็นแล้ว
อุปกรณ์มีกุญแจที่มีลูกครบ 2 ดอกคะ ถุงผ้าหายแต่จะใส่ถุงกันฝุ่นไปให้นะคะ ราคาขาย ขอขายที่ 13900 บาทคะ
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
GLAM ROCK ของใหม่ ตัวเรือนสแตนเลสหุ้มหนังดำ และสายหนังสีดำ Hand Made In France ค่ะ ขนาด 46 mm. Swiss Made ค่ะ หน้าปัทม์ขาวมุกค่ะ จากราคาเต็ม 45,900 ขอขาย 13,900 อุปกรณ์ครบคะ ตามรูป
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
[IMG][/IMG]
ขอขอบคุณ Siam Brandname นะคะ