สินค้าทุกชิ้นเป็นของจริงนะค่ะ แม่ค้าไม่สนับสนุนของปลอมค่ะ
ถ้าชอบชิ้นไหนแต่ยังไม่แน่ใจสามารถโทรมาสอบถาม ที่ เบอร์ 0838899379 ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะค่ะ โทรมาสอบถาม วัดไซร์ และ ขอรูปเพิ่มได้ค่ะ ก่อนซื้ออยากให้ตัดสินใจให้ดีก่อนนะคะ ซื้อแล้วไม่รับเปลื่ยนคืนคะ
ของทุกชิ้นส่งลงทะเบียนฟรีทั่วไทยค่ะ


กระเป๋า shopping tote รุ่นสุดฮิตของ Prada น้ำหนักเบาจุของได้เยอะมาก หิ้วแบบคล้องมือได้และสะพายคะ สีดำดูแลรักษาง่าย ใครใช้ติดใจทุกคนคะ ขนาด กว้าง 19 x สูง 13 x ฐาน 6.5 ราคา 18990 บาทคะ ลดเหลือ 17500 บาทคะ



กระเป๋าสตาง insolite wallet multicolour ของ LV เป็นขอใหม่อุปกรณ์ครบค่ะ มีกล่อง การ์ด และ ถุงผ้า สีนี้หายากนะค่ะ ราคา 23500 บาทค่ะ





กระเป๋าทรง shopping bag ของ Chanel ไซร์ เท่ากับ neverfull MM ค่ะ อุปกรณ์ มี ถุงผ้า การ์ด และ แคร์บุ๊คค่ะ ตอนถ่ายรูปแสงมันจ้าเลยมองไม่ค่อยเห็นลายชาแนล แต่ของจริงจะมองเห็นลายได้ชัดนะค่ะ SOLD



รูปนี้ยืมมากจากในเว็บ กระเป่าจริงจะเป็นลายแบบนี้นะค่ะ แต่ว่าจะเป็นทรง shopping bag เหมือน neverfull ค่ะ



รองเท้ารุ่นที่ฮิตที่สุดของ Chanel สีดำและเบจ สภาพยังใหม่อยู่ค่ะ แต่ว่าไม่มีการ์ดกับกล่องค่ะ มีแต่ถุงกระดาษอย่างเดียว ไซร์ 35.5 ราคา 11900 บาทค่ะ




chanel maxi in carvier เป็นฝาเดียวค่ะ หายากมากค่ะ ที่สำคัญไม่หนักเหมือนสองฝาค่ะ ของใหม่จากปารีสค่ะ ชาแนลจะขึ้นราคาแล้วนะค่ะ รับรองเลยค่ะ ราคานี้หาไม่ได้อีกแล้วค่ะ อุปกรณ์ครบค่ะ มีถุงผ้าถุงกระดาษ กล่อง ดอกคามิลเลีย ริบบิ้น และ การ์ด ค่ะ SOLD







กระเป๋าสตางค์ ของ LV รุ่น zippy wallet ลาย minilin ค่ะ รุ่นนี้จะจุมากนะค่ะ ส่วนตัวแล้วคิดว่ารุ่นนี้เป็นรุ่นที่จุที่สุดของ LV แล้วค่ะ สีเฟดลงไปประมาณหนึ่งระดับค่ะ ภายในสะอาด ซิบลอกไปเล็กน้อยเฉพาะตรงหัวค่ะ สวยที่อื่นยังทองอยู่ค่ะ ราคา SOLD บาทค่ะ