ขอบ่นบ้างๆ
ไม่ใช่ลูกค้าที่เว็บนี้นะคะ เป็นเว็บอื่นแต่ก็ดังพอสมควร
ลงขายกระเป๋าครั้งแรก 350 บาท ชีก็เมล์มาต่อราคา เราก็ว่าขายถูกแล้ว ของเราเก็บ สภาพยังดีอยู่เลย
อีกพักนึง เราก็เห็นว่ามันนานแล้ว อยากขายได้เงินมาใช้มากกว่าเก็บไว้เฉยๆ ก็เลยลดราคาอีกเหลือ 250 บาท ชึคนเดิมก็ยังอีเมล์มาต่อราคาอีก เราก็ว่าไม่ได้ลดราคาจากเดิมลงมาแล้วๆเราก็จำเค้าได้ด้วย
เธอก็ตกลง cf คะ แล้วขอเบอร์บัญชีตังแต่วันที่ 8/12 แล้วเธอก็เงียบหายไป

เมล์ไปตาม ถ้าโอนเงินแล้วก็อย่าลืมแจ้งที่อยู่นะคะ เธอก็เงียบ

เมื่อคืนวันศุกร์ลงขายใหม่ กะจะเคลียร์ๆของ ก็ตัดใจขายในราคา 200 บาท
ชีคนเดิม!!! ยังเมล์มาอีก
พระเจ้าช่วยกล้วยทอด vpjk'sok,kgv'
คุณกิ๊บขาเห็นตัวเองลงกระเป๋าที่เค้า cf ไว้ในราคา 200 น่ะค่ะ เค้ายังไม่ได้โอนตังส์เลย คุณกิ๊บลดเป็น 200 ใช่ป่ะคะ ขอโทษที่โอนช้านะคะ แต่เค้าไม่ cc แน่นอนค่ะขอบคุณค่ะ
ดู ดู๊ ดู เธอทำ
กิ๊ฟโมโหมาก เลยตอบไปว่า
ถ้าคุณจะรับ เราเคย cf กันไว้ที่ราคา 250 บาท
แต่ถ้าไม่รับไม่เป็นไรคะ
ขอบคุณคะ

ไม่รู้หรอกนะ ว่ากิ๊ฟทำผิดหรือตอบห้วนไปรึป่าว แต่มันโมโหไง เราเมล์ตามแล้วนะ แต่คุณไม่ตอบกลับมาเอง
แล้วเธอก็ตอบกลับมาอีกคะ
เราไม่รู้ว่าเราไปทำอะไรให้คุณกิ๊บไม่พอใจรึเปล่านะคะ ดูจากการตอบและดูจากกระทู้เราไม่แน่ใจว่าหมายถึงเรารึเปล่า ถ้าใช่เราก็ขอโทษด้วยนะคะ ไม่ได้ตั้งใจให้คุณกิ๊บเสียโอกาสในการขายของนะคะเพราะเราก็ไม่ได้คิดจะ cc นะคะแต่อาจมีโอนช้าบ้างและที่เราถามว่าเห็นคุณกิ๊บลงขายใหม่ 200+ค่าส่ง20 ราคาใหม่ก็เห็นว่าราคาลดลง ตามนิสัยคนซื้อก็เลยถามว่าลดราคาให้ด้วยหรือไม่เท่านั้นเองนะคะถ้าคุณกิ๊บยืนราคา 250 ก็ตามนั้นค่ะแต่ก็อยากให้คุณกิ๊บเข้าใจลูกค้าเท่านั้นน่ะค่ะ เราเองก็ทั้งซื้อทั้งขายของในนี้และเราก็ไม่ได้ทำเป็นอาชีพเราก็เคยโดนลูกค้าเลื่อนโอนเหมือนกันแต่เราคิดว่าทุกอย่างก็ยืดหยุ่นกันได้น่ะค่ะ ยืนยันอีกครั้งไม่ได้มีเจตนาไม่ดีเลยค่ะ
กิ๊ฟเลี่ยงที่จะไม่ตอบคะ คืออยากยุตินะ กิ๊ฟไม่อยากมีศัตรูเลย ให้ตายเหอะ
ผิดวิสัยตัวเองนะนี่ ปกติชนตลอดถ้ากิ๊ฟไม่ผิด

เมื่อซักครู่ เธอตอบมาอีกคะ
โอนเงินให้แล้วนะคะยอด 250 ลองเช็คดูละกันค่ะ
จะประชดหรืออะไรก็แล้วแต่ โอนเงินมา กิ๊ฟก็ส่งของให้


ถ้าบังเอิญมาอ่านเจอ ก็หัดเอาใจเค้ามาใส่ใจเรานะคะ คุณเองก็ขายของ คิดกลับกันว่าถ้าคุณเจอลูกค้าแบบนี้คุณจะทำอย่างไร