เตือนภัยสาวๆที่คิดจะซื้อ COACH online ค่ะ ♥

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 10 of 27
 1. #1
  Morgan is offline Banned User Brandname Fan

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
  รับผิดชอบต่อชุมชน
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Feb 2010
  Location
  Bangkok,Thailand
  Posts
  326

  Exclamation เตือนภัยสาวๆที่คิดจะซื้อ COACH online ค่ะ ♥  ** UPDATE รายชื่อเวปขาย COACH ปลอม เพิ่มด้านล่าง (28 เมษา 2010)
  และอ่านเรื่องจริงของคนที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ซื้อ COACH online โดนหลอกมากมายหลายคน ด้านล่าง เป็นข้อมูลที่เป็นประโยชน์ก่อนคิดจะซื้อ COACH หรือหากใครเจอแล้วและไม่รู้จะแก้ยังไง เราก็มีแนวทางในการตามเงินคืนให้ ความพยายามครั้งสุดท้ายที่คุณจะมีโอกาสได้เงินคืน**  วันนี้คิดอยากจะ เขียนแนะนำเรื่องการซื้อ COACH ในอเมริกา ซึ่งก่อนหน้าก็มีเขียนไปเรื่อยๆแล้ว แต่วันนี้มารวมเรื่องดีกว่า เอาให้มันไม่มีคำถามค้างคาใจกันไปเลย ช่วงนี้มีคนถามเราให้ซื้อ COACH บ่อยมาก แม้แต่ญาติเราเอง เราขี้เกียจพูดหลายรอบ มาอธิบายกันทีเดียวเลยดีกว่า ให้หลายๆคนได้รู้ด้วย เพื่อจะได้รู้จริงๆว่ามันมีแหล่งที่ไหนอะไรอีกบ้าง หรืออันไหนของจริงของปลอม จะได้ไม่ถูกใครหลอกขายของให้

  ♥ หลายคนถามว่าทำไมต้องซื้อ COACH จากอเมริกา
  ก็ COACH เค้าเป็น original brand ของอเมริกา เป็นกระเป๋าที่คนอเมริกันใช้มากที่สุดเป็นอันดับ 1 จากการสำรวจล่าสุดปี 2008 และซื้อที่นี่ก็จะถูกที่สุดค่ะ


  วิธีซื้อ COACH ในอเมริกา ซื้อได้ที่ไหน อย่างไรบ้าง เอาแบบชัวร์ ชัวร์ ของจริงแท้แน่นอน Authentic 100% ก่อนนะ

  1. COACH store or COACH Boutique shop ซึ่งจะเป็นร้านขายของ COACH โดยเฉพาะ อาจจะตั้งเดี่ยวๆตามแหล่ง shopping หรือเป็นร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้าก็มี
  2. COACH ที่เป็น counter ที่ขายในห้างสรรพสินค้าร่วมกับสินค้าแบรนด์อื่นๆ (authorized department stores)
  3. COACH Factory หรือ COACH Outlet ตามแต่ละรัฐจะมี บางรัฐก็ไม่มี รัฐหนึ่งอาจจะมีแค่ที่เดียว หรือ 2-3 แห่ง หรือเป็นสิบ แล้วแต่ว่าเจริญ หรือเป็นแหล่งท่องเที่ยวหรือไม่
  4. COACH online shop on www.coach.com เท่านั้น
  5. COACH online ที่ขายผ่านห้างดังๆต่างๆ ซึ่งห้างเหล่านั้นมีการขายทางเวปไซต์ด้วย
  6. Duty Free ที่อเมริกาไม่มีนะคะ แต่ถ้าคุณจะเดินทางไป หรือกลับ แล้วผ่านประเทศที่มี ร้าน COACH duty free ก็แวะดูได้เลย ราคาในแต่ละสนามบินก็ต่างกันไป เพื่อนเราเป็นแอร์บินบ่อยๆ แวะดูแถบเอเชียหลายประเทศ มันยังบอกว่าแพงกว่าให้เราซื้อให้จากที่นี่เลย แต่ก็ไม่ได้ราคาต่างมากมายเหมือนซื้อจากห้างปกติในเมืองไทยนะ

  ♥ รายละเอียดของการซื้อ COACH จากแต่ละแหล่ง ดูจากด้านล่าง

  ---------------------------------------------------------------------------------  COACH Boutique shop

  • Brief & Products : คุณจะเห็น สินค้าที่เห็นในเวปที่นี่ ซึ่งจะเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดเสมอ คุณอาจจะเจอร้านใหญ่ หรือเล็ก ของมีครบ ไม่ครบ ไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งร้าน แต่ส่วนมากก็จะมีกระเป๋าเกือบทุกแบบ ถ้าคุณไม่เห็นของที่คุณดูไว้ เค้าก็จะมี catalogues เล่มๆ ที่ทำไว้อย่างดี ที่มีบอกรายละเอียดสินค้าไว้หมดทั้ง model# , size, material, price ,etc. ให้คุณดู และคุณสามารถสั่งซื้อและมารับของได้ ของมีทุกอย่างตั้งแต่handbags,wallets,wristlets,accessories, shoes,jewelry,apparel,men,gift,poppy (COACH poppy) แต่อย่างที่บอก จะมีครบไม่ครบก็แล้วแต่ร้านนะคะ
  • Find shop : ให้ไปเช็คที่ COACH Store Locator แต่ต้องรู้ว่าอยู่รัฐไหนและ zip code อะไร
  • Price : original price (no discount) + sales TAX
  • Condition : สินค้าออกจากร้านจะมี receipt/gift wrap/dust bag/package box (for wallet)/COACH care card

  ---------------------------------------------------------------------------------


  COACH Counters

  • Brief & Products : เป็นแค่ counter COACH ที่ตั้งอยู่ในห้างต่างๆตามแผนกเครื่องหนัง กระเป๋าผู้หญิง ไม่ได้ดูหรูหรามากมาย มักจะไม่มีสินค้าที่แพงมากๆหรือพวก boutique design ขาย จะมีแต่พื้นๆทั่วไปที่คนซื้อบ่อยๆ เช่น พวกรุ่น COACH Carly signature สินค้าที่หน้าเคานท์เตอร์ คล้ายกับ COACH Boutique แต่ว่าของน้อยกว่า และมักจะมีแต่พวกกระเป๋าถือ กระเป๋าคล้องข้อมือ หรือกระเป๋าสตางค์เท่านั้น อื่นๆไม่มี
  • Find shop : ให้ไปเช็คที่ COACH Store Locator แต่ต้องรู้ว่าอยู่รัฐไหนและ zip code อะไร
  • Departments : ห้างตัวอย่างที่มี counter COACH อยู่ DILLARD'Srdstrom/macy's เป็นต้น
  • Price : original price เหมือนหน้าเวป+ sales TAX แต่ บางรุ่นก็ถูก คือมีลดราคาให้เลย ส่วนใหญ่จะเป็นรุ่นเก่าแล้ว และบางครั้งก็มี sale ตามโปรโมชั่นตามห้าง เราเคยเจอตั้งแต่ 10-30%
  • Condition : สินค้าออกจากร้านปกติจะมี receipt/coach paper wrap/dust bag/package box (for wallet) แต่ในบางครั้งก็ไม่มี paper wrap ให้นะ ไม่ได้ดูดีเหมือนซื้อจาก COACH shop เสมอไป


  ---------------------------------------------------------------------------------  COACH Factory

  • Brief & Products : เป็นที่รวมสินค้ารุ่นเก่า ที่ไม่ได้มีหน้าเวปไซต์ หรือรุ่นใหม่แต่ขายไม่ดี หรือ overstock สินค้าที่มีที่นี่จะมีทุก categories แต่คาดเดาไม่ได้เลยว่าจะมีรุ่นไหน สีไหน อย่างไร เพราะมันหมุนเวียนเปลี่ยนมาตลอด บางครั้งเจอรุ่นดี สวย น่าซื้อ แต่บางครั้งเดินไม่ถึง 5 นาทีก็ออกแล้ว เพราะของแต่ละอย่างซื้อไม่ลงเลย ไม่สวยอย่างแรง ถ้าซื้อให้ไปแต่เช้า เพราะของใหม่ๆลงตอนเช้าตลอด ถ้ารุ่นที่สวยและยังพอมีคนซื้อเรื่อยๆมันจะหมดเร็ว แล้วของจะมีไม่มาก
  • Find shop : ให้ไปเช็คที่ COACH Factory Store Locator
  • Price : Discount price + sales TAX ราคามีลดตั้งแต่ 10-40% ในช่วงปกติ แต่ไม่ต้องคาดหวังว่ากระเป๋ารุ่นสวยๆมันจะลดมาก ตามหลัก supply demand ของดีย่อมลดน้อยอยู่แล้ว ถ้าซื้อช่วงเทศกาล จะมีลดราคา top up เพิ่มเข้าไปอีก 10-20% ซึ่งจะมีพนักงานยืนแจก barcode card หน้าร้านในช่วงเทศกาล เวลาจ่ายเงินให้เอาไปนี้ไปให้เค้า scan ด้วยก็จะได้ส่วนลดเพิ่มอีก
  • Condition : สินค้าออกจากร้านปกติจะเหมือนซื้อจาก COACH shop ทุกประการ ได้สิทธิ์การคืนสินค้าได้เหมือนกัน


  ---------------------------------------------------------------------------------  COACH Online shop

  • Brief & Products : เป็นวิธีที่ ง่ายและสะดวกสำหรับทุกคน ถ้าคุณชอบซื้อชอบใช้สินค้า COACH มาก เราแนะนำให้คุณไป register account เอาไว้ แล้วเลือก "my wishlist" ของตัวเองเก็บไว้ เพราะมันจะยังคงมีข้อมูลสินค้า แม้หน้าเวปมันจะถูกเขี่ยออกไปแล้วก็ตาม เอาไว้ใช้เป็นข้อมูลเผื่อไปตามหาแหล่งอื่น คุณสามารถสั่งออนไลน์แล้วไปรับในร้าน COACH ใกล้บ้านก็ได้ จะได้ไม่เสียค่าส่งไปที่บ้าน
  • Find shop : www.coach.com เท่านั้น
  • Price : original price (no discount) + sales TAX + shipping COACH ไม่ค่อยมีโปรโมชั่นส่งฟรี จะมีอย่างมากก็ ในช่วงเทศกาล แต่บางครั้งก็จำกัดมูลค่าสินค้าขั้นต่ำอยู่ดี (~$200) และ COACH ไม่เคยมีลดราคาหน้าเวปไซต์
  • Condition : สินค้าออกจากร้านจะมี receipt/coach paper wrap/dust bag/package box (for wallet)/COACH care card หลายๆคนไม่ชอบสั่งออนไลน์เพราะกลัวว่าสินค้าที่ถูกส่งมา จะมีตำหนิมาก่อนหน้าแล้ว แต่ COACH ก็รับเปลี่ยนและคืนสินค้าตามเงื่อนไขตลอดนะคะ

  ---------------------------------------------------------------------------------

  COACH Online by authorized departments

  • Brief & Products : การซื้อ COACH ผ่านห้างร้านเหล่านี้แบบออนไลน์ก็เหมือนกับการซื้อสินค้าออนไลน์ทั่วไป เงื่อนไขการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า ให้ยึดตามเงื่อนไขของเวปไซต์ หรือห้างร้านนั้นๆ สินค้าส่วนใหญ่ รุ่นใหม่เหมือนหน้าเวปแต่มีไม่ครบ และไม่มากเท่า official COACH website บางครั้งบางรุ่นที่เพิ่งถูกปลดไปจากหน้าเวป COACH ก็สามารถหาได้ตามห้างร้านเหล่านี้ ตัวอย่างห้าง เขียนไว้ให้ด้านบนไปแล้ว
  • Find shop : หาซื้อได้ตามหน้าเวปของห้าง นั้นๆ
  • Price : original price เหมือนหน้าเวป coach.com+ sales TAX + shipping เวลาที่เวปของห้างนั้นๆลดราคา เราสังเกตว่า COACH มักจะไม่ได้ร่วมรายการด้วย ซึ่งหมายถึง COACH จะไม่ค่อยมีราคาถูกกว่าหน้าเวปไซต์ของเค้าเอง นอกจากตกรุ่นไปแล้ว และไม่มีในหน้าเวปของ COACH แล้ว
  • Condition : receipt/coach paper wrap/dust bag/package box (for wallet)

  วันนี้เอาเท่านี้ก่อน แล้วจะกลับมาเขียนต่อให้ภายใน 2-3 วัน ถ้าว่าง จะมีอีกกลุ่มที่คนอยากรู้มาก ซึ่งขายถูกมากกกก แต่มันไม่ใช่ของจริงน่ะสิ... หายไป 1 เดือน กลับมาเขียนต่อ เหอๆๆๆ blog ร้างไปเลย
  ---------------------------------------------------------------------------------


  DON't

  Not Recommended อย่างแรง !!!

  ถ้าต้องการ หิ้วของ "ก๊อป" ก็ไปหาตามแหล่งนี้ เวปไซต์พวกนี้จะไม่บอกตรงๆว่าเป็นสินค้าเลียนแบบ แต่มักจะอ้างว่ารับสินค้าจากโรงงานโดยตรง แต่หลายๆเวปก็บอกไปเลยว่า Replicas (สินค้าลอกเลียนแบบ) บางเวปเขียนคลุมเครือเกี่ยวกับสินค้า ทำให้หลายคนเข้าใจว่าเป็นของจริง จากโรงงานผู้ผลิตโดยตรง ใครสรุปยังไงไม่รู้ แต่เราสรุปให้ว่า เวปที่เรา list ให้ด้านล่างนี้ มันไม่ใช่ของจริง ของจริงที่เราพูดถึงหมายถึงสินค้าที่ผลิตตามมาตรฐานของแบรนด์นั้นๆ โดยถูกกฏหมาย ... มีหลายเหตุผลที่จะสรุปได้แบบนี้ แต่ไม่พูดแล้วกันค่ะ ถ้าไม่เชื่อก็ลองซื้อเอาละกัน

  เราไม่ได้สนับสนุนให้ใช้ของลอกเลียน แบบ แน่นอนว่ามันเป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ของคนอื่น แต่เราให้ข้อมูลไว้ ให้หลายๆคนทราบและตัดสินใจกันเอาเอง จะได้ไม่ถูกใครหลอกขายของให้ มีคนถามเราหลายคนว่าน่าซื้อ น่าใช้มั้ย อย่างไร เราก็บอกตรงๆว่า เอาง่ายๆ พูดถึง COACH อย่างเดียวละกันนะ บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำว่า COACH ลายที่เวปเหล่านั้นมีขาย ประมาณครึ่งหนึ่ง ของจริงมันไม่มีด้วยซ้ำ ถ้าคุณซื้อมาหิ้ว ใครๆที่เค้ารู้จักสินค้านี้ เค้าก็ดูออก สินค้าของ COACH บางแบบบางรุ่นดูออกง่ายมากว่าไม่ใช่ของจริง แต่อีกหลายรุ่นก็ดูไม่รู้เลย เช่นพวก COACH Poppy

  คุณเชื่อมั้ยพวกนี้ก็มีหลายระดับ หลายเกรดอีก บางโรงงานทำแบบงานโหลสุดๆ ลายตัว C ไม่ตรงกันตรงรอยต่อต่างๆ เรื่องง่ายๆแค่นี้ก็ก๊อบเค้าใม่เหมือนแล้ว ถ้าโรงงานไหนทำดีหน่อย ราคาจะค่อนข้างแพง เรียกว่่าราคาไม่ห่างจากของจริงเท่าไหร่เลย เราเคยติดตามว่าจริงๆแล้วมันเป็นโรงงานที่ทำให้แบรนด์นี้จริงๆ แต่ทำเกินคำสั่ง แล้วเอาส่วนเกินมาขายเหมือนโรงงาน OEM เสื้อนอก หลายรายที่เมืองไทยชอบทำกัน เป็นแบบนั้นหรือเปล่า ไม่ใช่แต่ก็เกือบ เพราะบางเวปไซต์เค้าบอกออกมาโต้งๆเลยว่า เค้ามีทีมงาน ที่เป็นคน Approve งานของจริง มี spec ของสินค้านั้นๆ ในมือ เรียกว่า เค้าเอาข้อมูลของผู้จ้างผลิตมาผลิตส่วนเกินและขายกันเองเลย ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันสวย เหมือนของจริงเด๊ะและถูกกว่ามาก ผิดตรงที่มันไม่ได้ผลิตมาอย่างถูกต้องเท่านั้นเอง คุณธรรมค่ะ คุณธรรม... อีกเรื่องที่ต่างกันอย่าง เห็นได้ชัดคือ คุณภาพสินค้า ของจริง แพงกว่า ถ้าบอกว่า "เนี้ยบ" มันคือเนี้ยบจริงๆ จะไม่มีสักจุดให้ตำหนิ หรือใช้ๆไปอะไรหลุด ถ้าคุณซื้อของไม่จริง ก็ขึ้นอยู่กับดวงนะ

  เวปพวกนี้ ทำเหมือนขายในอเมริกา แต่ของส่งจากจีน บางเวปปิดตัวไปเปิดเวปใหม่ เรื่อยๆเพราะโดนตามฟ้อง เราไม่แน่ใจว่าที่ list มาให้ เวปไหนยังอยู่หรือล้มหายตายจากไปบ้างนะ อันนี้เท่าที่เคยเก็บไว้ ใครมีอีกเชิญร่วมด้วยช่วยกันเลยค่ะ และบางเวปก็ RIPOFF นะคะ อย่างได้เสี่ยง เวปพวกนี้จะให้คุณติดต่อได้แค่่เพียงทางอีเมล์ จะไม่มีที่อยู่และอื่นๆให้ไว้ เวลาคุณเมล์ไปถามรุ่นหรืออะไร จะไม่ค่อยยอมตอบ เพราะทุกคำพูดจะถูกเอาไปเป็นหลักฐานฟ้องร้องได้หมด เวปไหนราคาถูกเกิน ไม่ถึง $100 นั่นขี้โกงมากๆเพราะถึงเวลาจริงราคาไม่เป็นไปตามนั้น มีคนเคยเจอมาแล้ว

  รวมเวปกระเป๋าเลียนแบบแบรนด์อื่นๆไปด้วยนะ ไม่เฉพาะ
  COACH Replicas List - LastUpdate (APR 28 ,2010)

  http://www.1941coach.com/

  B :
  http://www.bagsmerchant.com/
  http://www.bags-watches.com/
  http://www.bagwow.com/
  http://www.buycoachoutlet.com/

  C :
  http://www.copiedhandbags.com/index.php
  http://www.cnreplicas.com/
  http://www.coach-outlet.com
  http://www.coachbagsoutlet.com/
  http://www.coachbuy.us/
  http://www.coachoutlet-store.com/
  http://www.coachoutlet-stores.com/
  http://www.cheapcoachoutlet.com/
  http://www.cocobags.com/

  D :
  http://www.designer-handbag-replica.com/
  http://www.discount-coach.com/

  E :
  http://www.e-replica-bags.com/

  F :
  http://www.fantastic-replica.net/

  G :
  http://www.goooodbag.com/

  H :
  http://www.hqreplicasbag.com/
  http://www.hot-replicas.com/

  I :
  http://www.iioffer.net/showsort.asp?...15&csort_id=70

  L :
  http://www.louis-vuitton.bz/

  O :
  http://www.okreplicabags.com/
  http://www.oftrading.com/

  P :
  http://www.purse-mall.com/
  http://www.wholesaless-web.net/index.asp
  http://www.purseswholesale.net/index.html

  R :
  http://www.replicas-purses.com/
  http://www.replicahandbags1.net/
  http://www.replica-shippe.com/

  S :
  http://www.sales-luxury.org/

  U :
  http://www.unique-coach.com/
  http://www.usa-coach-outlet.com/
  http://www.uscoachoutlet.com/
  http://www.us-coachhandbags.com/

  W :
  http://www.wubags.com/
  http://www.westoffer.com/

  credit; คุณ patt (http://beautyfact.blogspot.com/) ค่ะ
  ขอบคุณมา ณ ที่นี้เลยนะค่ะสำหรับเรื่องดีๆที่แบ่งปัน ใครอยากอ่านเพิ่มเติมเข้าไปในบล๊อกคุณ patt ได้เลยค่ะ


  ส่วนตัวเคยลองมองหา outlet COACH แบบออนไลน์เหมือนกันค่ะ อยากรู้ราคาที่ขายที่นั่น
  เลยลองใช้ google serch ดูก็เจอมาบางเว็บดูสมจริงเหมือนเป็นของ COACH เองเลย
  มีไซท์นึงที่ตอนนั้นเข้าไปดู คือ http://www.usa-coach-outlet.com/ อันนี้ค่ะ
  ดูโดยรวมนี่โอเคเลย แถมค่าส่งทั่วโลกไม่แพงมากด้วย กำลังสนใจ แถมยังมีบริการ
  แชทสอบถามกับพนักงานเลย เลยลองกดเข้าไปคุยด้วย ถามเค้าว่าของจริงใช่มั้ยนี่เว็บของ COACH
  เลยรึเปล่า ก็ตอบทุกอย่างเสียดิบดี จนตอนนั้นตายใจไปแล้ว แต่โชคดีเจอบทความของคุณ patt ก่อน
  สาวๆคนไหนที่อยากซื้อ COACH ในราคาย่อมเยาว์ก็ลองไปที่ outlet เองเลยหรือหา pre-order ดูนะค่ะ
  อย่าเสี่ยงมาดูตามเว็บพวกนี้ บางอันก็บอกเลยว่าของเค้าปลอมแต่บางเว็บสิค่ะทู่ซี้ว่าของจริงอันนี้น่ากลัว
  ยังไงซื้อของออนไลน์ก็ระวังๆกันนะค่ะ

  Thanks acousticbutrock, madam-neat, buki, kidze, mook28, Numb, Ferny S., winchie, sweetceleb, Tukta Janes, Jibb_Sherbet, mumu_cartoon1, sodamind, omomka, kibby2cute, teeta, NongCan, cutiezee, tangmomoo, Jixsaw ขอบคุณ ผู้โพสต์ข้อความนี้
  Like mikienui, Nok_C, sugarr ถูกใจ ข้อความนี้ ที่สุด

 2. #2
  Nink-Ning's Avatar
  Nink-Ning is offline Trusted Member Newbie Brandname
  Nink-Ning's Bank Account
  • Bank Account 1: 789X0X8X2X
  • Bank Account 2: 101X3X6X6X

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Jan 2008
  Location
  BKK
  Posts
  53

  Default

  เว็บขายของปลอมเยอะขนาดนี้เลยเหรอเนี่ย...น่ากลัวจังค่ะ
  เราเป็นคนชอบซื้อทางเน็ทซะด้วยสิ T_T
  Walk - Walk - Walk - Let go!!

 3. #3
  si-pink-mania's Avatar
  si-pink-mania is offline Trusted Member Master Brandname
  si-pink-mania's Bank Account
  • Bank Account 1: 152X4X1X6X
  • Bank Account 2: 038X0X2X8X

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Sep 2007
  Location
  sukumvit
  Posts
  1,281

  Default

  ขอบคุณมากๆๆๆๆๆค้า เพิ่ง search หาของไปเจอเว็บ http://www.coachoutlet-store.com/ ยังคิดว่าเป้นเว็บของมันโดยตรงเลยอ่ะค่ะ

  แต่ปรกติไม่สั่งจากแบบนี้อยู่แล้วดูไว้เป็นข้อมูลเฉยๆ ยังไงก้ขอบคุรนะค้า
  Be Happy

 4. #4
  p_linmeiping's Avatar
  p_linmeiping is offline Registered Member Brandname Fan

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Feb 2009
  Location
  bangkok
  Posts
  197

  Default

  ขอบคุณมากๆค่ะ สำหรับข้อมูลดีๆ

  ไ ม่ มี ใ ค ร เ กิ ด ม า ไ ร้ ค่ า
  แ ม้ แ ต่ ค น โ ง่ ที่ สุ ด ก็ ยั ง ฉ ล า ด .. ใ น บ า ง เ รื่ อ ง
  แ ล ะ ค น ที่ ฉ ล า ด ที่ สุ ด ก็ ยั ง โ ง่ .. ใ น ห ล า ย เ รื่ อ ง


  ... Thanks SBN Mak Mak Ka...

 5. #5
  onnonn is offline Citizen Member Master Brandname

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Apr 2009
  Posts
  1,446

  Default

  ว่าแต่coachปลอมเยอะมากๆเลยอ่าาา TT
  กลัวบางคนไม่รู้อาจพลาดท่าเสียทีซื้อของปลอมไปแล้วก็ได้
  น่ากลัวจังคะ
  ยังไงขอบคุณนะคะ ที่เอาข้อมูลดีๆมาให้อ่านกัน ^^

 6. #6
  takky_and_kong's Avatar
  takky_and_kong is offline Trusted Member Master Brandname
  takky_and_kong's Bank Account
  • Bank Account 1: 245X0X4X0X

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Sep 2008
  Posts
  1,223

  Default

  โห เยอะมากกกกก อ่าค่ะ ชอบคุณคุณเจ้าของกระทู้นะค่ะ
  ~ Falling In Love With Juliet and Comme Comme ^_^" ~

 7. #7
  cutiezee is offline Trusted Member Brandname Fan
  cutiezee's Bank Account
  • Bank Account 1: 031X6X3X8X
  • Bank Account 2: 242X2X3X5X
  • Bank Account 3: 186X1X6X9X

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Mar 2008
  Posts
  873

  Default

  ให้ข้อมูลได้ละเอียดที่เป็นประโยชน์มากเลย ขอบคุณมากนะค่ะ

 8. #8
  makeberry's Avatar
  makeberry is offline Trusted Member SBN Exclusive Master Brandname
  makeberry's Bank Account
  • Bank Account 1: 076X0X5X9X
  • Bank Account 2: 570X0X2X9X
  • Bank Account 3: 622X0X0X9X

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
  รับผิดชอบต่อชุมชน
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Dec 2008
  Posts
  9,580

  Default

  ขอบคุณมากค่ะ ^___________^
  I always fall in love with my nel hah ... how can I break away from her ><"

 9. #9
  sodamind is offline Trusted Member Brandname Fan
  sodamind's Bank Account
  • Bank Account 1: 109X2X6X3X
  • Bank Account 2: 145X0X5X1X

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Dec 2008
  Location
  bangkok
  Posts
  153

  Default

  ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่มีประโยชน์มากๆค่ะ

 10. #10
  cheerythepooh is offline Citizen Member Brandname Fan

  มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
  (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
   
    View Positive Feedback  
    View Negative Feedback  
  Join Date
  Sep 2009
  Location
  Bangkok - Nonthaburi
  Posts
  832

  Default

  ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่เป็นประโยชน์นะจ๊ะ

Page 1 of 3 123 LastLast
กระทู้จากการคัดเลือกอัตโนมัติ