KAWITA +มีกระเป๋าเข้าใหม่หลายใบค่ะ USE ไร้ตำหนิกับ chanel mini SQ 7" โซ่เงิน holo 13 อย่าช้าค่ะ หนังแบบoriginal + Chacaol Gray7" + LV + 8" Caviar Chacoal GREY สวย

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1
  1. #1
    Kawita is offline Banned User Master Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Aug 2009
    Posts
    1,049

    Exclamation KAWITA +มีกระเป๋าเข้าใหม่หลายใบค่ะ USE ไร้ตำหนิกับ chanel mini SQ 7" โซ่เงิน holo 13 อย่าช้าค่ะ หนังแบบoriginal + Chacaol Gray7" + LV + 8" Caviar Chacoal GREY สวย


    แม่ค้ายึดความซื่อสัตย์เป็นที่ตั้งค่ะ ลูกค้าสบายใจได้ เชื่อใจได้ค่ะ







    ***กฎกติกาและมารยาท***




    สโลแกน ****ซื้อ- ขายตรงเวลา กวิตา ไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง

    **** สินค้าต่อรองได้ แต่ไม่ต่อราคาน่าเกลียดนะคะ

    **** สินค้าทุกชิ้นสอบถามรายละเอียดได้ทุกอย่าง นัดดูของได้แต่ขอมัดจำ 3,000
    เท่านั้นค่ะ ถ้าดูของแล้วไม่ซื้อ ขอริบมัดจำนะคะ เพราะเป็นสินค้าใหม่ ส่วน
    USE ก็จะไม่หมกเม็ดนะคะ ว่ากันตามจริงค่ะ


    **** ก่อนตัดสินใจ เอ่ยปาก CF รบกวนปรึกษาคนใกล้ชิด ให้เรียบร้อยก่อนนะคะ
    อิอิ ไม่ใช่ประเภทว่า แฟนไม่ให้ซื้อ เพราะดูแก่ไป อะไรแบบนี้ ไม่เอาค่ะ


    *** ก่อนตัดสินใจ CF รบกวน ไปสำรวจราคาขายของแม่ค้าทุกเจ้าให้พอใจซะก่อนค่ะ ประเภท CF แล้ว มาต่อรองราคา ซ้ำซาก อ้างว่า เจ้านู้นขายเท่านั้นเท่านี้ แบบนี้ ไม่เอาค่ะ ต้นทุนของแต่ละคน ไม่เท่ากัน เทียบกันไม่ได้ค่ะ ใจเขาใจเรา ถ้ารับราคานี้ไม่ได้ ก็ไม่ต้องซื้อกันค่ะ ไม่ว่า แนะนำและเรียญเชิญบินไปซื้อเองค่ะ

    *** ของจาก อังกฤษ ต้นทุนย่อมแพงกว่า ยุโรปกลางอย่าง อิตาลี ฝรั่งเศส ค่ะที่สำคัญ แอร์บินให้ เขาเอา Refund TAX ไปแล้วค่ะ ดังนั้น แม่ค้าขอบวกนิดหน่อยเองค่ะ และ ร้านเรามีหุ้นส่วนนะคะ ไม่ได้ทำคนเดียวค่ะ ดังนั้น ถ้าจะต่อแรงๆ กรุณาคิดๆ นิดนึงนะคะว่าร้านเราขายราคาสมเหตุผลแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

    *** ลุกค้าท่านใด ประเภท พร้อมโอน ต่อรองราคาแล้วหายไปเลย มีเยอะมากๆ ค่ะ เข้าใจว่าคุณอยากได้ของถูก เมื่อต่อรองแล้ว ให้แล้ว ไม่รับสินค้า ทำเงียบหายทั้ง ๆที่ก็เข้า SBN ทุกวัน แบบนี้จะขอ BLACK LIST นะคะ ตอนนี้มีอยู่ 4 เจ้า ที่แสบ ๆ เดี๋ยวได้รู้กันทั่ว SBN ค่ะ

    *** สินค้าที่ซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยน หรือคืนนะคะ ยกเว้นตรวจพบว่าเป็นของปลอม ซึ่งเป็นไปไม่ได้แน่นอนค่ะ อนุญาตให้เอาเข้าห้องตรวจสอบได้เลยค่ะโดยไม่ต้องขอ สินค้าทุกชิ้น ผ่อนได้หมดค่ะ ***

    ***ที่สำคัญแม่ค้าร้านนี้ใจดีค่ะ และ ซื่อสัตย์ด้วยค่ะ

    ***กรณี CF ขอให้ โอนมัดจำอย่างน้อย 3,000 บาทค่ะ ***

    ติดต่อ What app และ line ที่ 081-273-3399

    ***คำเตือนลูกค้าทุกท่าน
    ช่วงนี้มีมิจฉาชีพแฝงตัวมาปะปน ขายสินค้าใน SBN เป็นจำนวนมาก แต่ละcase น่ากลัวทั้งนั้น ก่อนที่ท่านจะซื้อสินค้าจากแม่ค้า โปรดตรวจสอบให้ดีก่อนว่าแม่ค้าเจ้านั้น มีปัญหาคดีฉ้อโกงหรือไม่ ท่านจะได้ไม่เสียใจเสียทรัพย์ เสียเวลา และ เสียความรู้สึก ด้วยความหวังดีค่ะ จาก กวิตา -พาเพลิน


    *** NEW ARRIVAL





    *****จัดไป อย่าให้เสียของ *****

    *** ช่วงนี้ หน้าฝน กวิตามีความห่วงใยและปราถนาดีต่อสาวก chanel ทุกท่านนะคะ โปรดเก็บรักษากระเป๋าของท่านดังนั้นคือ เอาออกจากถุงผ้า เอาออกจากกล่อง วางผึ่งลมเอาไว้ จากนั้นค่อยเก็บเข้าตู้ โดยมีกล่องดูดความชื้น และ ซองดูดความชื้น ใส่ไปด้วยนะคะ เพื่อป้องกันกระเป๋าของเราจากเชื้อราค่ะ ให้หนังกระเป๋าเราได้สัมผัสกับอากาศที่ปลอดโปร่งนะคะ เพื่อคุณภาพของหนังที่ทนทานและดีค่ะ ***


    สินค้าที่ขายไปแล้วขอ ลบออกจากกระทู้ Update นะคะ จะได้ไม่เปลืองพื้นที่เวป ทำให้โหลดช้า ที่สำคัญลูกค้าจะได้ไม่ต้องเสียอารมณ์ ที่เข้ามาเจอแต่ SOLD SOLD ขายแล้วค่ะ อะไร แบบนี้นะคะ เครดิต ของกวิตามีจำเปี่ยม ความน่าเชื่อถือเข้าชั้นเทพ ดังนั้น ไม่จำเป็นต้องเก็บประวัติเอาไว้ค่ะ รกหูรกตา คนซื้อเนอะ อิอิ





    *******CHANEL ZONE *******


    New Chanel 10" caviar สวยเป๊ะค่ะ เดี๋ยวลงรูป ทุกมุม จ้า. ขาย 128,500 บาท

    http://www.meejai.com/mjphoto.php?imgid=418511




    NEW IN CHANEL MINI 7" SQ สี KHAKI สวยค่ะ ทรงเป๊ะมากค่ะ ไม่มีตำหนิใด ๆ ให้เคืองสายตา อิอิ เอาไปเลยราคาสวยๆกับ Concept เดิม ๆ คือ ไม่สวยกวิตาไม่ขายค่ะ ใหม่ สด ซิง ยิ่งกว่าสาว 14 ปี ต้องใบนี้เลย กับราคา 75,000 บาทเมื่อซื้อสด ( งดต่อ )


    สีที่ถ่ายวางป้ายเพี้ยนนะคะ สีจริงคือ สีที่รวมรูปค่ะ


    จัดรายการผ่อนไปเลยค่ะ

    *** ถ้า CF +ผ่อน 1 เดือน รับไปที่ราคา 81,000 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 2 เดือน รับไปที่ราคา 82,000 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 3 เดือน รับไปที่ราคา 83,000 บาท





    สีจริงเป็นแบบนี้นะคะ แต่เข้มกว่านี้หน่อยนึงค่ะ








    มาเพิ่มค่ะ USE ไร้ตำหนิ อีกใบที่ ขอนำเสนอ ใบนี้เป็นของลูกค้าฝากขายนะคะ

    USE 95 % Chanel mini rigid Caviar สีดำ โซ่เงิน HOLO 13 ที่หลาย ๆ คนตามหานะคะ ใบนี้มาพร้อมกับสภาพเทพ แบบคนใช้น้อย และ ถนอม สวยน่ารัก คาร์เวียร์แข็ง ทนทาน เลิกผลิตไปเรียบร้อยแล้วค่ะ เป็น ชนิดเย็บขอบ สวยมาก ๆ ค่ะ มาพร้อมราคาที่สมกับสภาพและศักดิ์ศรีความเป็น Chanel จัดราคา 89,500 บาทค่ะ((( SOLD OUT KA K. สุพรรษา จ. ชัยนาท ค่ะ )))ราคาแรงค่ะ แต่ด้วยสภาพ บวกคุณภาพ อย่าพลาดเลยค่ะ อย่าไปคิดว่าเป็น Holo เก่าค่ะ เอากันตรง ๆ ที่สภาพดีกว่านะคะ หนังเงาสวยมาก ไม่นิ่ม ไม่ย้วย ไม่ยับ อยู่ทรง ทนทาน ที่สำคัญไม่มีใครเขาปล่อยกันแล้วค่ะ แต่ลุกค้ามีหลายใบค่ะ เลยปล่อยออกสักใบ ***ย้ำ !! กวิตาไม่เคยทำให้ใครผิดหวังนะคะ *** แจ้งนิดนึงค่ะ ใบนี้ของลูกค้าค่ะ ถ้ารับราคาได้ค่อยโทร หา Whats app มานะคะ ไม่เอาประเภท โทรมาแล้วออกอาการอยากได้มาก แล้วมาบ่นว่า ของ Use ทำไมขายแพง ไม่อยากฟังค่ะ เบื่อ!!! เบอร์โทรของลุกค้าจริง ๆ แล้วจะให้ไปติดต่อเองก็ได้ค่ะ แต่ลุกค้าขอไว้ไม่สะดวกคุยด้วยค่ะ เขาขอให้เราเป็นตัวแทน เพราะเขาเป็นคนดังค่ะ ย้ำนะคะ !! ถ้าคุณได้ใบนี้ไป รู้ไว้เลยว่า ได้กระเป๋าของเศรษฐีไปใช้ต่อค่ะ มงคลของชีวิตค่ะ เพราะ กระเป๋าขายราคานี้ เพราะเขาไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินค่ะ ***







    NEW Chanel Chacoal GREY 8 " สวยน่าใช้น่าสะสมเป็นที่สุด
    ใบนี้สวยแบบขรึม ๆ นะคะ
    ขาย 84,000 บาท *** SOLD OUT KA 18/10/55 ค่ะ ***





    มา เพิ่ม กับ NEW CHANEL Light Blue Lamb skin ใบนี้สวยนะคะ หนังแข็งเป็นทรงเลยค่ะ หลายคนกลัวสีไม่สวย กลัวสีเฟด แต่กวิตา เชียร์นะคะ Lamb ปีนี้น่าใช้น่าเก็บทุกสีค่ะ ใบนี้สวยเป๊ะค่ะ สีสม่ำเสมอ สดใสน่ารักจริง ๆ ขายราคา 73,500 บาทค่ะ













    มันมาอีกแล้วคร้าาา NEW Chanel mini square 7" Red Lip อุปกรณ์ครบค่ะขาย 84,000 บาท ***NET*** สำหรับซื้อสด ทรงสวยไม่เหี่ยวไม่ฟีบ ไม่เบ้ค่ะ ราคานี้ไม่แพง กับ ความ perfect ขนาดนี้ ไม่สวยเราไม่ขายให้เสียชื่อ ไม่ย้อมแมว เอา USE มาบอกว่าใหม่ด้วย !!!! ***ขณะนี้เหลือ เพียง 1 ใบสุดท้ายแล้วนะคะ ***((( CF by พี่คนสวยนัดรับที่ central rama 9 @ 19/10/55 )))




















    จัดรายการผ่อนไปเลยค่ะ

    *** ถ้า CF +ผ่อน 1 เดือน รับไปที่ราคา 86,000 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 2 เดือน รับไปที่ราคา 87,000 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 3 เดือน รับไปที่ราคา 88,000 บาท

    ผ่อนหมดแล้วรับของ ก็ขายได้ 90,000 บาทค่ะ ราคา chanel มีแต่ขึ้น ๆ นะคะ เก็บไว้ มีแต่กำไรค่ะ อิอิ










    NEW MINI SAC 7 " คาร์เวียร์ สี Chacoal Gray ขาย 65,800 บาท **** จัดไป 62,500***NET


    *** ถ้า CF +ผ่อน 1 เดือน รับไปที่ราคา 66,000 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 2 เดือน รับไปที่ราคา 67,000 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 3 เดือน รับไปที่ราคา 68,000 บาท

    ผ่อนหมดแล้วรับของ ก็ขายได้ 70,000 บาทค่ะ ราคา chanel มีแต่ขึ้น ๆ นะคะ เก็บไว้ มีแต่กำไรค่ะ อิอิ











    ใหม่ NEW mini SAC สีแดง สวยน่ารักมาก ๆ ค่ะ much have ค่ะ มารอบนี้ 2 ใบค่ะ ขายใบละ 67,500 บาทค่ะ** ตอนนี้ เหลือ แค่ใบเดียวค่ะ ***ขาย 66,000 บาท *** NET


    *** ถ้า CF +ผ่อน 1 เดือน รับไปที่ราคา 67,500 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 2 เดือน รับไปที่ราคา 68,500 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 3 เดือน รับไปที่ราคา 69,500 บาท


    ผ่อนหมดแล้วรับของ ก็ขายได้ 72,000 บาทค่ะ ราคา chanel มีแต่ขึ้น ๆ นะคะ เก็บไว้ มีแต่กำไรค่ะ อิอิ














    รองเท้าValentino Rockstud flat shoes ด้วยนะคะ ไซส์ 40 สีดำ รุ่นมีสายค่ะ - - 26,000 บาท-- ค่ะ***SALE ไปเลย 22,000 บาท


    *** ถ้า CF +ผ่อน 1 เดือน รับไปที่ราคา 24,500 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 2 เดือน รับไปที่ราคา 25,500 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 3 เดือน รับไปที่ราคา 26,500 บาท






    *******PRADA & LV ZONE *******


    NEW ARRIVAL LV

    NEW LV กระเป๋า สะพายข้างสุดเก๋ cross body ก็ได้ ขาย ราคา 35,500 บาท


    *** ถ้า CF +ผ่อน 1 เดือน รับไปที่ราคา 37,500 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 2 เดือน รับไปที่ราคา 39,500 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 3 เดือน รับไปที่ราคา 40,500 บาท






    NEW แว่นกันแดดขาม้วน PRADA สีกระน้ำตาลเลนส์ สวย ขาย
    9,000 บาท (NET)

    Promotion ผ่อน

    *** ถ้า CF +ผ่อน 1 เดือน รับไปที่ราคา 11,000 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 2 เดือน รับไปที่ราคา 12,000 บาท
    *** ถ้า CF +ผ่อน 3 เดือน รับไปที่ราคา 13,000 บาท










    NEW organizer LV monogram ขาย 18,500 บาท สวยมาก ๆ ค่ะ มาพร้อมกล่อง ใบเสร็จ ค่ะ *** SALE 17,000 บาท***








    ใบที่ 5 Zippy monogram Vernis สีแดงสด ค่ะ สภาพใช้งานค่ะ ปี 2010 ค่ะ ขายสด === 14,000 บาท === ขอภาพเพิ่มเติมได้ค่ะ



    USE LV หนมจีบ สภาพพร้อมใช้งาน ค่ะ สถาพสวยดีเลยค่ะ ไม่ต้องระวังมากค่ะ ภายในสะอาด ของใหม่ 30,000 กว่าคร้า ราคา หิ้วนะคะ สวน shop ไทยแรงอยู่แล้วค่ะ. ใบนี้ซื้อจากพี่หล้า นะคะ จำปี datecode ไม่ได้ค่ะ ขาย 11,000บาทค่ะ













    ******** เล็ก ๆ น้อย ๆ กรุบกริบ พอหอมปาก หอมคอ นะคะ อิอิ ********

    ฝาก link สำหรับห้อง hi -street ****

    http://siambrandname.com/forum/showthread.php?t=2372515

    ฝาก link สำหรับห้อง pre-order. ****



    ขอบคุณ SBN และลูกค้าที่มาอุดหนุนค่ะความสุขเกิดขึ้นได้ทุกวัน







    Last edited by Kawita; 19-10-12 at 22:30.

Comments from Facebook