tM:Chanel 8" used caviar 8xxxx /Chanel 10" used 67000 บาทถูกมาก

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1
  1. #1
    manita's Avatar
    manita is offline Trusted Member Master Brandname
    manita's Bank Account
    • Bank Account 1: 026X5X6X5X

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    May 2008
    Location
    ิBKK
    Posts
    1,104

    Default tM:Chanel 8" used caviar 8xxxx /Chanel 10" used 67000 บาทถูกมาก

    ขาย Chanel 8" used สภาพสวย หนังคาเวียร์ อะไหล่รมดำ หนังพองสวยทรงแข็ง สติ๊กเกอร์โฮโรหลุดหายคะ ไม่มีผลต่อการใช้งานคะ
    การ์ดยังอยู่นะคะ
    ของแท้1000000% แม่ค้าใช้เองคะ ไม่สปา ไม่ทำสี ไม่ปลอม สภาพดีทรงสวยไม่ย้วยนะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้จนกว่าจะพอใจ ถามมาตอบทุกคำถาม ไม่ปิดบัง ไม่หลอกขายคะ
    holo 21xxxxxx ขายถูกสุดๆๆๆๆๆๆ 84900 บาท ลดให้อีกสำหรับคนพร้อมโอนวันนี้คะ 81900 บาท net งดต่อนะคะ คุ้มมาก ราคาตลาดมือ2สภาพนี้มีHoloก็ 9xxxx นะคะ ถูกกว่าเป็นหมื่น ถือสวยเหมือนกัน ของแท้ คนไม่ซีเรียสมาสอยไปใช้แบบประหยัดกันเลยคะ คุ้มมมมมมมมมมมมมมมมมมม
    อปก มีกล่อง ถุงผ้า การ์ด ดอกคามิเลีย ลิบบิ้น ราคานี้สภาพดีหาไม่ได้แน่นอน
    สนใจติดต่อ 080-9395554
    line:mc_kamyui

    ขอรูปเพิ่มได้ทุกมุม ถามรายละเอียดได้จนกว่าพอใจ แม่ค้าตอบจริง ไม่หลอกขายคะ ขอแค่ถามมาตอบจริง และซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนคืนไม่คืนมัดจำนะคะ กรุณาตัดสินใจให้ดีก่อนการซื้อขายคะ CF แล้วไม่แคนนะจ๊ะ


    Chanel Classic 10" lambskin used สภาพสวย ทรงสวย มุมสีเฟสลงบ้างนิดหน่อย Holo17xxxxxxx สีฟ้าอ่อนออกเทาคะพยายามถ่ายให้เห็นสีจริงที่สุดแล้วคะ สีตามภาพไม่ใช่สีเฟสคะเป็นสีปกติที่ซื้อมาคะ อะไหล่เงินยังเงาสวย หนังยังพองคะ ด้านในสะอาด สีหวานถือสวยคุณหนูน่ารัก ราคานี้ใช้แล้วขายต่อก็ไม่ขาดทุนนะคะ อปก กล่อง การ์ด ถุงผ้า คะ
    ขายถูกสุดๆๆๆๆๆๆๆ
    67000บาท ขอคนพร้อมโอน ขอรูปเพิ่มได้ทุกมุม ถามรายละเอียดได้จนกว่าจะพอใจ แม่ค้าตอบจริง ไม่หลอกขายคะ ขอแค่ถามมาตอบจริง และซื้อแล้วไม่รับเปลี่ยนคืนไม่คืนมัดจำนะคะ
    กรุณาตัดสินใจให้ดีก่อนการซื้อขายคะ CF แล้วไม่แคนนะจ๊ะ



    Last edited by manita; 19-07-17 at 12:56.

Comments from Facebook