กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             

Conversation Between napapa.a and modellofts

5 Visitor Messages

  1. ยังไงก้จบ ๆ เหอะค่ะ พี่จิ๊วก้บอกแล้วว่าถ้าพี่จิ๊วเข้าใจผิดก้ขอโทด เราเองก้ขอโทดด้วยคนน้าถ้าจะทำให้คุณสบายใจขึ้น เราเหนใจพี่จิ๊วจิง ๆ อยากให้มองที่จุดประสงค์ของพี่จิ๊วนะคะ พี่จิ๊วแค่อยากแบ่งปันเสื้อผ้าไม่ได้หวังกำไร ที่ได้มาคือมิตรภาพไม่ใช่เงิน แล้วเราก้เปนห่วงที่สิ่งที่พี่จิ๊วได้กลับมาคราวนี้เป็นปัญหา เราแค่คิดว่าถ้าเปนเรามาเจอแบบนี้เราก้เหนื่อย..ถ้าคุณ souppiez แค่อยาก CF ของทันเหมือนเรา ๆ ทุกๆคนก้ลองๆๆดูไปค่า คราวหน้าหรือคราวถัดๆไปก้ลองกันไปค่ะ เราเองก้ได้บ้างอดบ้าง ขำ ๆ น้า มาทำให้ SBN น่าอยู่กันน้าาาา อย่าซีเรียสๆๆๆๆ แฮปปี้เฮฮา ช๊อปต่อดีก่าค่า
  2. ขอโทดที่มา post ด้วยอีกคนนะค้า ตอนแรกอยาก pm ไปหาคุณ souppiez แต่ไม่อยากเหมือนไปแอบคุยลับหลังแล้วพาดพิงถึงพี่จิ๊ว เราเห็นใจพี่จิ๊วอ่า คือพี่จิ๊วเค้าเพิ่งโดนคนก่อกวนจากกระทู้ก่อน ถ้าคุณ souppiez ได้เห็นก้คงเข้าใจว่าพี่จิ๋วเองก้ต้องระวังตัวเพราะมีทั้งคนที่หวังดีและไม่หวังดี โรคจิตและหวังของของพี่จิ๊วมากมาย พูดแบบคนกลางนะคะ คุณ souppiez พีเอ็มสามครั้งแถมมีการเซฟหน้าที่มีชื่อคุณกับพี่จิ๊วสองคนมันก้ดูเป็นการรุกล้ำ space บวกกับกดดันเกินไปนิดนึงอ่ะค่ะ เปนเราก้คงว่าแปลกอ่ะค่ะ
  3. โรคเดียวกันเรยคุณหนึ่ง..กร๊ากกกกก หัวอกเดียวกันตั้งแต่เรื่องอาเจ๊กอยแล้วเนอะ
    เอาหน้า visitor message พี่จิ๋วมาเม้าเยี่ยงเป็นหน้าpage ของพวกเรากันเองค่ะ 555+
  4. โหลๆ..วันนี้น้องสาวขายออกเพราะพี่สาวหมึกจิ๋วมาเชียร์ด้วย..ว่างแล้วมาเก็บค่าคอมโลดค่ะ 55+
  5. พี่จิ๋ว
    เอสซีอีโอ๋+หัวหน้าคณะ SBN สามช่า (55+ ตำแหน่งใหม่)

    ได้รับของแล้วคร่า...ขอกรี๊ดดดดดดดดดดดแรงๆให้ไปถึงหน้า new posts หน่อยค่าาาาาาาาา กรี๊ดๆๆ แว๊กๆๆ (อีนี่มาแหกปากโวยวายหน้า visitor คนอื่นซะงั้น)
    ประทับจุยมากมายยยยยยคร่าาาาาา แต่เรารู้กันสองคนว่ามันคืออะไร (ทำตัวมีความลับเพื่ออั๊บราคาสุดริด)
    มันช่างเกิน expectation + threshold level นำมาซึ่ง highest satisfaction จิง ๆ ค่ะ (โหมดจิงจังคงแก่เรียน+แต๋ดแต๋อยากอินเตอร์)

    ขอบคุณมากมายค่ะ..เดี๋ยวเอากระโปรงไปแก้ไซส์โลดก่อนค่ะ ตอนนั้นหลับหูหลับตา CF ไม่แคร์ไซส์ทีเดียว 55+

    ปล.อันนี้ต้อง post หน้า visitor ค่ะ ต้องการให้โลกรู้ค่ะ
    รัน SE...(ลับๆ)+สมาชิกคณะ SBN สามช่า
Showing Visitor Messages 1 to 5 of 5