ขออนุญาตตามหาคุณกอฟค่ะ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 13

Threaded View

  1. #1
    aff is offline Registered Member Yeh! Im a new member!

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Oct 2009
    Posts
    8

    Default ขออนุญาตตามหาคุณกอฟค่ะ

    ขออนุญาตตามหาคุณกอฟค่ะ ( user name: cop_copine ) เนื่องจากได้ซื้อของกับคุณกอฟไปเมื่อวันที่ 27ต.ค.52
    แต่ยังไม่ได้รับของเลยค่ะ ไม่มี tracking number อ่าค่ะ (ประมาณ7วันแล้ว ไม่แน่ใจว่านานพอที่จะตามหาได้หรือยัง)
    เบอร์คุณกอฟที่ลงไว้ 084-888-xxxx ก็ติดต่อไม่ได้ค่ะ เลยอยากจะรบกวนขอตามหาคุณกอฟค่ะ

    (---เพิ่มรายละเอียดค่ะ---)
    ก่อนหน้านี้เคยซื้อของกับคุณกอฟครั้งหนึ่งแล้ว โอนเงินไปวันที่ 24ต.ค. แม่ค้าบอกว่าจะ sms ตัว tracking number มาให้
    แต่ไม่ได้รับsms มาแจ้ง tracking numberค่ะ รอ3วันจนถึงวันที่27ต.ค.ของก็มาถึงใช้งานได้ปกติ เลยซื้อของกับแม่ค้าเพิ่มอีก 1 รายการ
    หลังโอนเงินก็ได้รับคำตอบเหมือนเดิมคือ ส่งของแล้วจะ sms มาแจ้งtracking number ซึ่งก็พอจะทราบว่าคงไม่ได้รับsms
    มาแจ้งtracking numberเหมือนครั้งที่แล้วแน่ แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไรเพราะคิดว่าว่ารออีกไม่นานของก็คงจะมาถึงเหมือนเดิม
    แต่ครั้งนี้รอนานผิดปกติค่ะ โอนวันอังคาร(27ต.ค.) รอถึงวันเสาร์(31ต.ค.) ของยังมาไม่ถึง โทรไปวันนั้นแม่ค้ายังรับสายอยู่
    บอกว่าให้คนไปส่งของแล้ว คิดว่าวันจันทร์(2พ.ย.) น่าจะมาถึง แล้วแม่ค้าบอกว่าจะsms มาแจ้ง tracking number ทันทีหลังจากวางสาย
    แต่รอจนวันนี้ ยังไม่ได้รับsms แจ้งtracking number เลยค่ะ หลังจากนั้นโทรไปก็เข้าบริการฝากหมายเลขโทรกลับแล้ว
    ติดต่อคุณกอฟไม่ได้อีกเลยค่ะ (ตามที่ตกลงกันไว้คือแม่ค้าจะส่งของแบบems และจะแจ้งtracking number มาทาง smsค่ะ)


    ถ้าใครเคยซื้อขาย หรือเป็นเพื่อนกับคุณกอฟ หรือมีเบอร์อื่นที่สามารถติดต่อกับคุณกอฟได้ ช่วย pm มาหาเราหน่อยนะคะ

    (ป.ล. ไม่ได้อยากได้เงินคืนและไม่ได้จะโวยวายอะไร แต่อยากได้ของที่ซื้อ และอยากทราบความคืบหน้าเรื่องส่งของเฉยๆค่ะ)

    ขอบคุณอย่างสูงค่ะ
    Last edited by aff; 04-11-09 at 23:27. Reason: ---เพิ่มรายละเอียดค่ะ---