สินค้าทุกชิ้นเป็นของแท้ 100% ดูรายละเอียดได้เลยด้านล่างค่ะ

สนใจติดต่อที่ 086 412 6901 หรือ pm นะคะ

ถ้า CF ชิ้นเดียวกัน ขอให้สิทธิ์ผู้ที่โอนก่อน และไม่ต่อราคานะคะ
CF แล้วต้องโอนภายใน 2 วัน มิฉะนั้นถือว่าสละสิทธิ์จ้า
ขอบคุณ SBN มากมากค่ะ


Kloset Jacket (New) ตรงคอจะตั้งๆ นิดนึง เก๋ และดีไซน์เนี้ยบมาก ขาย 3690 บาท







ZARA dress size M ตัวนี้สวยแจ่มไปเลย ภาพถ่ายนี้สีซีดกว่าของจริงค่ะ ของจริงตรงวงเป็นสีชมพูอ่อน สวยค่ะ ขอปล่อยที่ 990 บาท




Mingya mini dress (NEW) Free size ป้ายห้อย ใหม่เอี่ยม ไม่เคยใส่ ลายลูกไม้อย่างสวย สั้นหน่อยถ้าไม่มั่นก็ใส่ขาสั้นข้างใน หรือใส่กับ legging ก็น่ารักค่ะ ขายที่ 590 >>>> 490 บาท



ด้านหลัง





CPS Dress Size M collection ล่าสุด ใหม่ป้ายห้อย ตัวนี้ที่อั้มใส่ถ่ายแบบค่ะ ขาย 600 บาท>>>> 500 บาท




Dress SODA New York free size ใส่แล้ว 1 ครั้ง ไม่มีตำหนิค่ะ ไม่มีย้วย ใส่พับแขนเก๋ค่ะ พยายามถ่ายรูปให้เห็นชัดๆว่าคอกับชายไม่มีย้วยค่ะ
ราคา 1200 บาท >>>> 900 บาท >>> 790>>> 690







Dress Mixx สีเทาดำ size 2 จากฮ่องกง ซื้อมา 1100 บาท ไม่มีตำหนิใดๆ ใส่ครั้งเดียวค่ะ
ขาย 590 บาท>>>>>> 500 บาท




Dress MNG size M ตัวนี้ใหม่มาก ไม่มีตำหนิใดๆ น่ารักมากสีน้ำตาลเข้มเป็นผ้าคล้ายยีนส์สี ไม่ยืด ไม่รัดตัว ที่ shop ขาย 1900 บาท
ขอขายถูกๆ แค่ 790 บาท>>> 690 บาท>>>>> 600 บาทค่ะ




Dress ZARA Size M คอถ่วง ผ้าบางแบบทิ้งตัว มีซับใน สวยหรูมาก ขายเพียง 790 บาท>>>>> 700 บาท




Dress ZARA TRF size M เป็น Dress เกาะอกผ้ากำมะหยี่ สีดำ สวย ยาวประมาณเข่า ใส่ครั้งเดียวค่ะ ขาย 600 บาท >>>> 550 บาท







Zara bag สีครีม ซื้อจาก shop ที่ฮ่องกง เป็นกระเป๋าสะพายไหล่ น่ารัก ไม่มีตำหนิใดๆ ไม่เปื้อน ไม่เป็นขุย สะอาดเอี่ยม ทั้งนอก-ใน
ขอขายที่ 1300 บาท>>>>>> 1100 บาท ค่ะ


ที่เห็นในรูปนี้เป็นเงาจากการถ่ายภาพนะคะ ตัวจริงน้องเป๋าสะอาดเอี่ยม ครีมขาวทั้งใบค่ะ






ขอบคุณที่เข้ามาชมค่ะ