กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 1 of 1

Thread: มาใหม่ตรึม ชุดไปงาน เสื้อ กระโปรง zara, mng, lyn around, jaspal,มากมาย 300, 700, 1200 สวยสภาพดีทั้งนั้น

  1. #1
    sapphire is offline Registered Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Jan 2010
    Posts
    513

    Default มาใหม่ตรึม ชุดไปงาน เสื้อ กระโปรง zara, mng, lyn around, jaspal,มากมาย 300, 700, 1200 สวยสภาพดีทั้งนั้น

    สินค้าทุกชิ้นขอส่งทางไปรษณีย์เท่านั้นนะคะ ไม่รับเปลี่ยนหรือแลกคืนค่ะ ทุกชิ้นเป็นของแม่ค้าเอง ซื้อเองจาก shop ใส่เอง ถ้าของใหม่ป้ายห้อยแสดงว่าไม่เคยใส่ ส่วนใหญ่ใส่น้อย บางตัวเคยใส่ครั้งเดียว หรือยังไม่ได้ใส่เลยก็มีแต่ซักแล้ว เนื่องจากแม่ค้าเป็นคนบ้าซื้อเสื้อผ้า ซื้อทีเยอะ ๆ แล้วบางทีก็ใส่ไม่ทัน พอเต็มตู้แล้วก็เอามาโล๊ะ ๆ ๆ ถูก ๆ ค่ะ ขอสงวนสิทธิ์ในการขายให้กับคนที่โอนเงินก่อนค่ะ ถ้าอยากได้รีบตัดสินใจรีบโอนนะคะ เพราะมีบางตัวลงแล้วคนโทรมาพร้อม ๆ กัน คน cf ก่อนไม่โอนซักที คนที่ได้ไปโอนเร็วกว่าเฉือนกันแค่เสี้ยวนาทีค่ะ เพราะส่วนใหญ่แม่ค้าขายของถูกเว่อร์ สวยเว่อร์อ่ะค่ะ สนใจติดต่อแม่ค้าทาง pm หรือ โทร 0841327799 ค่ะ ไม่สะดวกรับ sms เบอร์นี้นะคะเพราะไม่ได้เช็ค sms ค่ะ ส่วนใหญ่จะ divert เข้าอีกเบอร์

    Sretsis dress weekend wonderers a/w 2011 ค่ะ ของใหม่ป้ายห้อยค่ะ ราคาป้าย 12,000 ไม่ขาย เหลือ 6,500 ค่ะ size us 4 ค่ะ



    ต่อมา dress sretsis collection เดียวกันค่ะ autumn winter 2011 size 4 ใน srs lookbook สีชมพู แต่ของจริงสีน้ำเงิน (ส่วนตัวเราว่าสีน้ำเงินสวยกว่านะคะ แต่ก็แล้วแต่คนชอบค่ะ) ตัวนี้ไม่มีป้ายแล้วนะคะ ใส่เพียงครั้งเดียว ขายเพียง 7,900 ค่ะ




    สีประมาณด้านล่างค่ะ



    ชุดไปงานงานตัดเนี้ยบสวย 3 ชุดราคาชุดละ 1200 บาทเท่านั้น
    ชุดแรกปักเลื่อมทั้งชุด อก 33" เอว 26" สะโพกเป็นกระโปรงบานได้ถึง 40" ยาว 30" วัดจากด้านข้างใต้รักแร้ของชุด




    ชุดที่สองเป็นผ้าไหมสีชมพูบานเย็นดอกม่วง แค่ค่าผ้าอย่างเดียวก็เกิน 3,000 แล้วค่ะ อกวัดจากด้านใน 32" ด้านหลังผูกนะคะ อกใหญ่กว่านี้อีกสัก 3" ก็ยังใส่ได้ เอว 26" สะโพก 36" ยาว 46"วัดจากด้านข้างใต้รักแร้ของชุด
    ด้านหลังสวยค่ะ ความยาวด้านหลังจะยาวกว่าด้านหน้านะคะ



    ชุดสุดท้ายผ้าไหมสีเทา เรียบ หรู ดูดี ใส่ได้เรื่อย ๆ ค่ะ ชุดนี้มีดีที่ pattern ค่ะ อก 31-33" เอว26" สะโพก36" ยาวด้านหน้า 46" หลัง 49"วัดจากด้านข้างใต้รักแร้ของชุด




    ชุดนี้มีตำหนิรอยเลอะด้านหลังนิดนึงค่ะ


    shaka of London S อก35" +- ได้นิดหน่อยนะคะ เพราะเป็นผ้ายืดค่ะ เอว 26" มียางยืดด้านหลัง สะโพกได้ถึง39" ยาว 32" ขาย1,200 ค่ะ


    shaka เทา M อก34+ เอว28 สะโพกfree ยาว35.5 ขาย 1,200 บาทค่ะ


    ด้านล่าง 700 บาททุกตัวค่ะ

    Lyn around S เสื้อลายดาวสีเขียวอัดพีทตรงแขน อก 33" ยาว 22"


    เสื้อ jaspal ลายจุดฟ้า ขาว size M อกได้ถึง 36" ยาว 20.5"


    Lyn around S อก 31" เอว 28" ยาว 21.5"


    Zara ผ้ายืดดำแดง M อก 30"up ยืดได้ค่ะ เอว 28" สะโพก 36" ยาว 26"


    jaspal S ตัวนี้ผ้าดีใส่สบายมาก เหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบนี้เลยค่ะ อกได้ถึง 38" ยาว 23.5"


    jaspal S ผ้าบาง เบา ใส่สบาย แต่ไม่โป๊นะคะ ไม่ต้องใส่ซับในค่ะ ผ้าออกวาว ๆ คล้ายผ้าไหมค่ะ เข้ารูปตรงเอวนิดนึง อก 34" เอว 28" ยาว 24"



    lyn around shirt xs ขาว มีระบายตรงไหล่สวยค่ะ อก 33 เอว28 ยาว 23 ตัวนี้มีตำหนิตรงแขนผ้ามันออกมานิดนึงตามรูปค่ะ ถ้าสนใจจริง ๆ ลดได้ค่ะ ลองต่อมาละกันค่ะ



    กระโปรง mng สีดำ ไม่ได้เลอะนะคะ แต่กระจกมันมีฝุ่นค่ะ size M เอว28 สะโพก38 ยาว19



    เสื้อ lyn around ลายจุด S อก35 เอว33 ยาว23 กระดุมเม็ดบนมันหลุดหายนะคะ แต่ผูกโบว์ก็มองไม่เห็นค่ะ


    dress lyn around ดำ ผ้าซีทรู ออกคุณนาย sexy หน่อย ๆ ดู hiso หน้าค้นหาดีค่ะ S อก39 เอวfree สะโพก38 ยาว 31


    Rampage jumpsuit size S ม่วงบานเย็น แขนลูกไม้ อก35 เอว28+ยางยืดด้านหลัง สะโพก 42 ยาว 31


    Lyn around dress xs สีดำ แขนเป็นภู่ ๆ นะคะ อก33 เอว30 สะโพก35 ยาว31.5 ตัวนี้ซื้อมายังไม่เคยใส่เลย แต่ซักแล้ว มีตำหนิตรงหน้าอกสีไม่สม่ำเสมอนิดนึงค่ะ เนื่องจากการรีด แต่ไม่สังเกตุไม่เห็นค่ะ สีดำสนิทไม่มีเลอะนะคะ กระจกมันมีฝุ่นค่ะ เลยถ่ายออกมาไม่ชัด




    zara ไหม ดอกม่วงดำ ผ้าสวยมาก แต่มีตำหนิตรงตะเข็บแตกด้านหลังตามภาพค่ะ



    benetton xs ลายหิน


    H&M เสื้อลายดอกฟ้าชมพู size 38 อก39 เอว26+ ยาว 21 ตัวนี้ไม่มีป้ายแล้วนะคะ เพราะเอาไปใส่แล้วค่ะ






    Zara dress M อก max 39 เอว สะโพกฟรี ยาว 33 คนท้องก็ใส่ได้ค่ะ ชุดนี้ ใส่สบาย สียีนส์ฟอก ผ้าไม่หนา ใส่สบาย


    MNG dress size M อก34 เอว28 สะโพก36 ยาว 36 ผ้ายืดแต่ไม่ย้วย ยืดหยุ่นตาม size ได้อีกหน่อย


    Rampage dress S ไม่รวมเสื้อน้ำตาลตัวใน อก 32+เพราะว่าด้านบนเปิดต้องใส่เสื้อซับใน เอว 28+ยางยืดด้านหลัง สะโพกได้ถึง 42 ยาว 32


    XXI jumpsuit size M ตัวนี้ผ้ามัน ๆ ลื่น ๆ ปักตรงช่วงหน้าอกสีเงิน ๆ ใส่หลวม ๆ ตามรูป อก 36 เอวยางยืด26+ สะโพกได้ถึง 40 ยาว30


    ccoo dress size S อก36 เอวยางยืดด้านหลัง26+ ยาว 35


    H&M jumpsuit size 38 อก34+ เอวยางยืด24+ สะโพกได้ถึง 40 ยาว 59


    CCOO dress size M สีเทา อก40 เอวยางยืด26+ กระโปรงบาน ยาว 34


    Zara ผ้าไหม


    zara ผ้ามันเงา

    Zara สีขาว


    ด้านล่างตัวละ 300 ทุกตัว

    workshop



    fq&l M


    gil



    Thanks sbn ka
    Last edited by sapphire; 10-05-12 at 18:05.

Comments from Facebook

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

     

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •