ไม่ได้พาดพิงใครนะคะ ขอโทษทุกฝ่ายจริงๆค่ะ
คือเรางานเข้าแล้ว เคยแต่อ่านประสบการณ์จากเพื่อนๆว่า มีคนซื้อกระเป๋าเพื่อนๆไปแล้วนำมาขายในราคาที่สูงกว่า ในราคาที่รับไม่ได้
เผอิญเราซื้อน้องเป๋ามาใบนึงจากในนี้ เราว่าราคาก็ไม่แพงนะ ปรากฏว่า เรานำมาใส่ของแล้วไม่พอ เลยจะขายต่อค่ะ เราเห็นเขาตั้งขายกันประมาณ 22000 - 24000 เราก็ตั้งไว้ในราคาที่เผื่อต่อคือตอนแรก 20000 แต่ราคาในใจเรายังไงก็จะให้ราคาที่เราซื้อมาอยู่แล้วคือ 18000 ค่ะ พอลงกระทู้ไป มีเพื่อนๆในนี้ก็บอกว่าเป็นกระเป๋าที่เคยมีการซื้อขายในนี้มาก่อน ซึ่งเจ้าของก็ตั้งราคาที่ถูกกว่าเราซื้อเสียอีก เรานี่ก็งงๆค่ะเลยไปเช็คดู จริงๆด้วยค่ะ
เราก็ไม่ได้ดูดีๆเลย ยังไงก็ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เตือนมานะคะ สงสัยคงต้องระงับการขายไปก่อนดีกว่าค่ะ ไว้ค่อยปล่อยในราคาที่ถูกกว่านี้มากๆ แต่ถ้ามีคนสนใจจริงๆก็เสนอราคามาก็ได้ขายได้ขายค่ะ งงๆแล้วไม่รู้จะตั้งเท่าไรดี
ไม่เสียความรู้สึกที่ซื้อมาแพงกว่าค่ะ คิดว่าแต่ละคนก็คงอยากได้ราคาดีๆ ที่เขียนเล่าเพราะเรากลัวเพื่อนๆที่สนใจใบนี้จะเสียความรู้สึกกับราคาที่เราตั้งไว้ เราไม่รู้จริงๆค่ะ ว่ามีการซื้อขายในราคาที่ต่ำกว่าเราตั้ง ยังไงก็ขอโทษนะคะ
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
Tongka
Reply With Quote
