กลับมาโพสท์ต่อนะคะ หลังจากเมื่อวานเจอปัญหาการโพสท์กระทู้ใหม่ ไม่ว่องไวเท่าแบบเดิม ขอเวลาทำความคุ้นเคยเล็กน้อยก่อนนะจ้ะ


สำหรับลูกค้าที่หากระทู้พี่ไม่เจอ หรืออยากได้อีเมลล์แจ้งอัพเดทตอนลงของใหม่ ขออนุญาตแจ้ง อีเมลล์ติดต่ออันใหม่ค่ะ ที่พี่จะคอยส่งอีเมลล์แจ้งให้ทราบ เวลาลงของล๊อตใหม่แต่ละครั้งนะคะที่ Drmoonoi.SBN@gmail.com

ของแท้-ใหม่ 100% จากอเมริกา

สนใจแบบไหนติดต่อมาได้เลยนะคะ ทั้งทาง PM or E-mail to Drmoonoi.SBN@gmail.com ของใช้เวลาประมาณ 1 สัปดาห์ สำหรับการจัดส่ง



ช่วงนี้ถ้าสนใจ PM หรือ e-mail to Drmoonoi.SBN@gmail.com ถ้าให้ถึงชัวร์ รบกวนใช้วิธี e-mail นะจ้ะ


สำหรับอาทิตย์นี้ พี่ ส่ง ของออกวันอังคารที่ 2 (เพราะฉะนั้น เงินมัดจำ 30% หรือจะจ่ายเต็มจำนวนเลยก็ยินดีนะคะ ต้องรบกวนให้โอนก่อนวันอังคารนะคะ ไม่งั้นพี่คงไม่กล้าเสี่ยงส่งไป กลัวลูกค้าเปลี่ยนใจ) ของถึงเมืองไทยประมาณ วันอังคารที่ 9 กุมภา ถ้า วางมัดจำ 30% แล้วจ่ายที่เหลือตอนของถึงเมืองไทย หรือจะจ่ายเต็มจำนวนทีเดียว ให้ส่งไปรษณีย์ ลงทะเบียน (ออร์เดอร์ตั้งแต่ 0-4999 บาทจ้ะ)/ EMS (กรณีออร์เดอร์มูลค่าตั้ง 5000 บาทขึ้นไปนะคะ) ยินดีค่ะ ของจะถูกจัดส่งไปรษณีย์ให้ไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มนะคะ ทิ้ง เบอร์ไว้ได้ตามสะดวก แล้วพี่หมูน้อยจะโทรกริ๊งกร๊าง ไปหาเองนะคะ เพราะ อยู่ที่เมกาคะ แต่ใช้บัตรโทสับ โทรกลับไปหาถูกมากๆ ไม่ต้องเกรงใจ

ป. ล. ของมีเท่านี้จริงๆ จ้าไม่สามารถหาให้ได้อีก เพราะฉะนั้นขออนุญาต ไม่ตอบ pm ที่ถามถึงแบบหรือให้หา size อื่นๆให้นะคะ ไม่สามารถจริงๆ ค่ะ



สำหรับ ของชิ้น ไหน ที่มีในรูปรวมแต่ไม่มีในรูปเดี่ยว หมายความว่าขายไปแล้วนะจ้ะ ส่วนของที่มีการ CF ยังสามารถ CF ต่อได้นะคะ เผื่อ
ว่ามีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นนะจ้ะ

กระเป๋าแบบใหม่ๆมากมาย



สีสัน Colorful



สีน้ำตาลทองเรียบ-หรูหรา




สีดำเท่-คลาสสิค


อื่นๆอีกมากมายค่ะ