สืบเนื่องจากปัญหาความไม่สงบที่เกิดจากการเข้ามาปั่นป่วนเวปของสมาชิกท่านหนึ่งค่ะ

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 202

Threaded View

  1. #11
    angelina_teddy2 is offline Banned User Yeh! Im a new member!

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Feb 2010
    Posts
    10

    Default

    Quote Originally Posted by Mademoiselle View Post
    คุณ angelina_teddy2 นี่เป็นคนปัญญาอ่อนมากจริงๆ

    ไม่ไหวแล้วหล่ะ เพิ่งเปิดมาดูแล้วขำมาก คนอะไร

    ก็รู้อะไรว่าเวปนี้เป็นสาธารณะ แต่คนส่วนมากเค้ารำคาญและก็สมเพชคุณจะแย่ ยังจะมีหน้าอยู่ต่ออีก เที่ยวแจ๋ไปกระทู้นู้นนี้ กระทู้นี้ที

    หรือพยายามจะหาทางลง เบี่ยงประเด็นไปเรื่อย เพราะเสียหน้าที่ไอ้เวปของก๊อปนั้นมันปลอมจริงๆ

    อ่านคอมเม้นแรกๆนี่แบบ โอ้ยตายแล้วของแท้ชัวร์ พอไปๆมาๆเริ่ม ถ้าเค้าจะขายของก๊อปแล้วจะทำไม สิทธิของเค้า

    ตอนนี้สนับสนุนเวปก๊อปค่ะ!!

    ไม่มีใครเค้าว่าอะไรคุณหรอกค่ะ ถ้าคุณไปสะแด๋นอยู่ในเวปที่เค้าชอบอะไรเหมือนๆกัน

    แต่คุณมาอยู่ในเวปที่เค้าสนับสนุนของแท้มีคุณภาพ ก็เลยเป็นเป็ดขี้เหร่ถูกด่าไป


    ชั้นไม่เค้าใจจริงๆนะคะ ว่าคุณจะมาอยู่ที่นี่เพื่อให้คนเค้าด่าไปทำไม???

    อะโหล่ มาสมัวเซล
    กอมมอง ตะเร วูร์?
    ส่วนเรานะ
    ไทเบี่ยง แม็กซี่ มาสมัวเซล


    เขาเป็นร้านขายของตอนไหนคะ ในฝันร้ายของพวกคุณหรือคะ ไปว่าทางนั้นอีกแล้ว อ่านมาแล้วแต่อ่านไม่จบ แล้วโง่ๆๆๆๆ บัดซบ ขนาดนี้นะคะ เราว่าลงความเห็นออกมาก็ล้าหลังดักดานตามเราไม่ทันกันหรอกคะ

    เขาจะเปิดตัวเป็น อิเบย์ในประเทศไทยมั้งคะ เลยใช้กระแสที่ทางนี้ตั้งสโลแกนเอาไว้หาประโยชน์ โง่นะคะ วันๆเอาเวลาตอ..อยู่หรือคะ ว่าไม่อยากพูดไม่เพราะ แต่ต้องต่อว่าพวกไม่รู้จักการอ่านที่ดี 55+

    ยังไงเราว่าพวกโง่สมัยนี้มักเป็นเหยื่อในการเสพข่าวนะคะ คนัน้นคนนี้เล่าอะไรให้รับรู้ข้อมูลก็จะปักใจเชื่อแบบ กูลิโกะ ฟายๆ แถมไม่รู้ตัวเองว่ากำลังเป็นเหยื่อของยุครับข่าวสารไปซะแล้ว เราว่าทางนั้นเขาไม่ได้สนใจว่าข่าวที่คนจะพูดถึงใจความอย่างไรนะคะ เท่าที่ทราบมาตลอด เรามองว่าเขาสมเพชพวกยกหางตัวเอง จะมารู้จักตัวตนเขาดีได้อย่างไร เขาไปนั่งลงreview ที่น่นที่น่ ถ้าเขาระวังตัวจริงไม่อยากให้ฉาวและคิดการใหญ่เอาไว้เขาคงโทรไปบอกแต่ระร้านที่เอารูแขไปใส่แล้วคะให้ช่วยลบ คนพวกนั้นก็น่าด้านไม่ลบเพราะช่วยเขาขายของให้เจริญไงคะ ส่วนรูปที่เอามากันนะรูปถ่ายไม่มีโลโก้หรือระบุว่าของเขา แสดงว่ามีคนนำไปหาประโยชน์ ฉลาดขึ้นไหม คุณขา ส่วนเรื่องเล่า เชื่อได้หรือคะ เขาเป็นบิดาและมารดาคุณหนือคะ เขาจูงเป็น ฟายให้เชื่อเขาก็เลยเชื่อเอา 55+ เอาคะเอา ไปเอาแกลบออกจากหัวสมองก่อนก็ยังทันมาติดตามนะคะ ยังไงตอนนี้เรายังกระแสดังพอกับทางนั้นเขา เราชอบคะ เผื่อเราคิดจะทำweb อะไรบ้างคนจะได้รู้และเข้ามาที่ web เราได้เลยบ้าง อิๆ
    Last edited by angelina_teddy2; 28-02-10 at 21:16.