Community Justice: กระทู้นี้ ผิดกฏ ของชุมชน Siambrandname.com

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 40

Threaded View

  1. #24
    angelina_teddy3 is offline Senior Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Feb 2010
    Posts
    110

    Default

    Quote Originally Posted by doctor_top View Post
    อย่าพึ่งหลงประเด็น อะ ก่อนอื่น

    คุณลองโทรไปถามที่ ร้านดีมั้ยครับ ว่ารับทำความสะอาดมั้ย ที่เอ็มโพเรียม ก็ได้ครับ

    02 664 8360
    เพราะ LV เค้าไม่น่าจะรับทำความสะอาดครับ เพราะเคยไปถามแล้ว ส่วนส่งซ่อมยืนยันว่า รอนาน ต้องส่งกระเป๋าไปตรวจสอบนาน
    ยืนยัน ว่า ประเด็นคือ ผมแค่จะบอกว่า การถ่ายรูป ชัด ตรงจุด เป้นมาตรฐานสากล รวมถึงในเวบสากล เช่น Purse ใช้กันด้วยครับ

    ถ้าคุณมีใบนี้ลองถ่ายรูปตำแหน่งแสตมป์มาเทียบกับ รูปของ จขกท สิครับ ว่าแสตมป์อยู่ตำแหน่งเดียวกันไหมครับ หรือว่าอยู่ข้างๆ แบบ กระทู้แรก เพราะผมว่าในกระทู้แรกตำแหน่ง กับ ฟร้อน แปลก รูปสอง เหมือนถ่ายมาจากใบอื่นเลยครับ แต่นั่นก็เป้นแค่คำคาดการ
    อย่าลืมกระดาษบอกชื่อด้วยนะครับ
    ผมจบแพทย์ จริงแท้แน่นอนครับ ถ้าอยากสอบถามอะไรเพิ่ม หลังไมค์มาได้ครับ ยินดีให้คำปรึกษานะครับ หรือจะมาที่ รพ ที่ผมประจำก็ได้
    ผมไม่มีความจำเป็นต้องเปิดเผย ชื่อ นามสกุลจริง กับสาธารณครับ
    จะไม่ตอบอีกแล้วนะครับ
    ส่วน จขกท ถ้ามีกระเป๋าเป็นตัวตนจริง รบกวนถ่ายรูป ทุกมุมชัดๆ วางป้ายทุกรูปมา จะมีเพื่อนๆช่วยดูให้ครับ

    อ้าวคุณด๊อกกี้ท้อปเกย์ อ่านที่คุณระบุไว้นะว่าคุณอยากโชว์ของคุณเองเราไปรู้เห็นอะไรหรือเปล่าคะ โหย ชัดเจนเลย ลงก็ซวย ไม่ลงก็ซวยมากกว่านะคะ ทางคุณนะ ทุเรศ..

    ส่วนที่บอกให้โทรไป คงไม่ต้องมั้งคะ คุณคงเป็นลูกค้าที่น่าตาน่ากลัวมาก ทางร้านเห็นแล้วไม่เกิดอยากบริการซะมากกว่าคะ เพราะคนอื่น เขาไปแล้วได้รับบริการอย่างดี และมีนามบัตรพนักงานติดไม้ติดมือมาทุกครั้ง พร้อมถ้าเป็นลูกค้าประจำ ทางช็อปก็จะเชิญไปงานevent ต่างๆที่มีของbrand นะคะคุณด๊อกกี้ท๊อปเกย์ อย่าให้คนอื่นเขามาเดือดร้อนใจเพราะความไม่ชัวร์ของที่นี่เลยคะ โดยเฉพาะคุณมั่ว ฉิบ_าย คะ

    และยังมีหน้ามาเชิญชวนให้ไปรักษาด้วยอีก ลงสิคะอยากให้ไป ไม่กล้าคะ ไม่มีใบประกอบโรคศิลป์ กลัวหมอหมา ปัญญาฟาย เอาคะ และเราไม่ต้องการแอบคุยกับคุณนะคะ เสร่อ.. เราชอบทำให้คนอื่นเขาพิจารณารับรู้เรื่องราวที่คุณขี้โม้ไว้ด้วย หมอแอบอ้างมีเยอะไปคะ ฝีมือกับความไม่รับผิดชอบก็เยอะอีกเช่นกัน แค่เราขอใบประกอบโรคศิลป์ ที่ทางแพทยสภาออกให้คุณ ในฐานะคุณหมออย่างสมภาคภูมิยังไม่มีปัญญา แล้วมาอ้างในกระทู้ของbrand name อีก ทุเรศแบบไม่รู้จะคิดอะไรเลยคะ หมอที่เขารักษาผู้อื่น อคติในการเข้ามาตอบต้องไม่มีคะ ตั้งแต่เราเห็นคุณมาตอบนั้นนี่เยอะแยะ ล้วนแต่อวดอ้าง ตอ..ซะมากกว่าบุคคลที่ได้ชื่อว่า คุณหมอแล้วคะ หัดไปตอ..ไกลๆนะคะ อายเขา อย่าเที่ยวไปแอบอ้างให้ใครเขารุ้อีกนะคะ บอกองค์กรบอกอะไรเขาจะเสียหายเอา มีคนเอามาอ้างว่าเป็นหมอที่นั่นที่นี่ โอ้ย..เมืองไทย..เจริญแล้วคะ มีแต่แบบนี้

    ต่อให้คุณไม่ลงใบเต็มๆ คุณต้องมีรหัส ที่ทางแพทยสภาออกให้คุณตามที่มีในใบ ทำไมไม่ลงมาพิมพ์เลขรหัสไว้ได้นะคะ เพื่อนเราเขาอยากรู้จักสมาชิกอาชีพเดียวกันแบบคุณนะคะ เขาฝากให้ขอมาให้ได้ อิๆ ส่วนใครจะมามองว่าใครผิดถูกเราไม่ต้องการนะคะ เพราะที่เราออกมาบอกแบบนี้ เพราะคุณด๊อกกี้ท๊อปเกย์เขาพูดเองทั้งนั้นว่าเขาเป็นนั่น เป็นนี่ พ่อแม่เป็นหมอ อย่างงั้นอย่างงี้เอง เรานะเป็นผู้ฟังที่ดี ที่เมื่อไม่เชื่อก็อยากเห็นหลักฐานประกอบเราว่าเราไม่ผิดนะคะ ผิดก็ตรงที่หมอกำมะลอ ที่แอบอ้างบอกหลายคนในนี้ว่าเป็นอาชีพน่านับถือเอง เศร้านะคะ ที่อาชีพนี้ต้องแปดเปื้อนโดนคนเอามาเกี่ยวข้องเพื่อให้คนในนี้เชื่อถือสิ่งที่เขาคิดออกมาดังๆ ในกระทู้นะคะ ไม่ไหว ..

    แล้วคุณด๊อกกี้ท๊อปเกย์ ยังคิดไม่ออกหรือคะว่าใครที่พาหลงประเด็นไป พาเราและสมาชิกคนอื่นไป ..คาซาบังก้า ถิ่นฐานต้นกำเนิดของคุณนะคะ ยังดีนะยังพอรู้นิดเดียวว่าหลงพาไปที่นั่นแต่แค่สับสนอยู่ว่าใครนะที่พาไป ที่แท้คุณนั่นแหละคะ พาพวกเราไปที่นั่นมา 55+
    Last edited by angelina_teddy3; 15-03-10 at 22:41.