1. ตัวที่หลายๆๆคนถามหาTOPSHOP Size 10 เสื้อคลุมลายลูกคลื่นปักตัวนี้ต้องขอคอนเฟิมเลยค่ะว่าสวยจริงๆๆใส่ง่ายด้วยเสื้อสีครีม ((ตัวนี้คุณชมพู่ก็มีค่ะ)) แม่ค้าเคยใส่ไปแล้ว 1 ครั้งค่ะตัวนี้ได้มาแพงจริงๆค่ะ ขอปล่อยที่ 3900 บาท((CF แต่ CF ต่อได้ค่ะ))
2. .Topshop Paris Flippy skirt size 8 ของใหม่ค่ะยังไม่เคยใส่ เอวอยู่ที่ 26นิ้วค่ะ ใส่กับเสื้อกล้ามีดำก็ดูดีน่ารักแล้วค่ะ ขอปล่อยที่ 2200 --->เช้าๆๆลดกันไปเลย 2000
3.TOPSHOP DRESS แบบคุณ แพนเค้ก SIZE 10 ค่ะตอนซื้อมากะsizeผิดไปเลยเป็นของใหม่เช่นเคยแต่เอาไปซักแล้วเลยไม่มีป้าย ขนาด รอบอก 32 เอว 28 สะโพก Free ขอปล่อยที่ 2200 แต่วันนี้พิเศษไปเลยค่ะ 1850
4. TOPSHOP BLUE DRESS ตัวนี้ไม่เข้าใน SHOP ไทยค่ะ Size 8 เช้าใส่ทำงานคู่กับ Blazer สีดำก็ดูดีพอตกเย็นออกไปลั้นล่ากับเพื่อนสาวก็เปรี้ยวดีขอปล่อยที่ 2300 แต่วันนี้เอาไปเลยค่ะ 2100
5.TOPSHOP เสื้อกล้ามลูกไม้ 2000 ขอใหม่พร้อมป้ายค่ะ
6.TOPSHOPเสื้อคลุมลูกไม้หวานๆๆของใหม่ติดป้ายได้มาจากในนี้ ขอขายเท่าป้ายนะค่ะ 2250 size 10
7.กระโปรง Land Mee สีน้ำเงินใส่ทำงานก็ได้ไม่สั้นมากไม่รัดมากกำลังพอดีตัว size M 900
8.TOPSHOP BODYCON สีดำและNUDE ทั้งคู่ size 8ใส่ไปแล้ว 1 ครั้ง ขอขายที่ 1400 ((สี NUDE SOLD))
9.Topshop Crop Polka Dot Size 10 ได้มาจากในนี้ไม่เคยใส่ค่ะขายถูกๆๆไปเลยค่ะ 1000
10.Ruffle Tiered Layered Silk Baby Doll Swing Tank Top size M ค่ะ[/SIZE]
ตัวนี้เป็น Brand ของญี่ปุ่นค่ะ ของใหม่นะค่ะแต่เก็บจนลืมไม่เคยใส่เลยแต่ไม่มีป้ายแล้วนะค่ะตัวนี้ึคุณแม่ชอบมากค่ะแต่ติดที่ว่าใส่ไม่ได้เช่นเคยตัวนี้น่ารักจริงๆๆนะค่ะใส่กับกางเกงขาสั้นแล้วหมวกสานๆๆรองเท้าส้นเตารีดก็น่ารักไปอีกแบบ หรือจะใส่กับกระโปรง BODYCON ก็ได้นะค่ะ
ขนาดของเสื้อค่ะ หน้าอก 34 นิ้ว, ยาว 24 นิ้ว ขอCFเลยนะค่ะว่าน่ารักจริงๆๆ
(( ขออนุญาติยืมรูปในเวปด้วยนะค่ะ )) ขอขายที่ราคา 2000 วันนี้ลดไปเลย---->>1850
11.COLOR="black"]Silky Tank Top Size 1 หรือ S [/COLOR]ตัวนี้มาพร้อมป้ายค่ะเป็นของใหม่ตัวนี้ได้มาจาก ((MELBOURNE)) ตัวนี้เป็น Brand ของคนเกาหลีแต่ไปเปิดร้านที่ MEL ค่ะ ได้มาแพงมากตั้งใจซื้อมาฝากคุณแม่แต่คุณแม่ใส่ไม่ได้อีกแล้วตัวนี้แนวออกคุณหนูหน่อยๆๆใส่กับกางเกงขาสั้นรองเท้าส้นเข็มดูดีค่ะ ซื้อมาที่ราคา 3000 บาท ลดไปเลยค่ะ ---->2650
12.เสื้อเชิ้ด TOPSHOP ของใหม่ค่ะแต่ป้ายแกะไปแล้วแต่ใหม่จริงๆๆค่ะ size 8 ไม่เคยใส่ลองอย่างเดียวค่ะขอขายที่2100 นะค่ะ
13.Dress Topshop แบบคุณแพนเค้ก ตัวนี้น่ารักมากค่ะใส่ไปแล้ว 1 ครั้ง size 8 ขอขายที่1900
14.TOPSHOP พร้อมป้่ายค่ะตัวนี้เก็บลืมค่ะ size 8 ขายที่ 1550
15..Topshop ลายจุด น่ารักค่ะตัวนี้ฝากเพื่อนซื้อมาแล้วใหญ่ไปเลยขอปล่อยไป size 10 ขายที่ 1300
16. LAND MEE DRESS NEW WITH TAG ตรงสายปรับได้ค่ะตัวนี้น่ารักนะค่ะแม่ค้าใส่ไม่ทันค่ะ ขอขายที่ 2000
17 TOPSHOP DRESS NEW WITH TAG ค่ะ size 12 ขอขายที่ 3000
18. LAND MEE DRESS ตัวนี้เป็นผ้าชีฟองสวยค่ะมี 2 สี มีสีดำ กับ สีชมพู ใส่ไม่ทันเช่นเคย ค่ะ ขอขายที่ตัวละ 2200
19 LAND MEE TOP เป็นเสื้อแขนยาวคอระบายๆๆมีกระดุมหน้า ใส่แบบพับแขนกับกางเกงขาสั้นก็ดูดีน่ารักค่ะตัวนี้มาพร้อมป้่ายค่ะ ขอขายที่ 1800
20 TOPSHOP JUMP SUIT ขายาว ลายเสือ ตัวนี้ใส่ดูน่ารัก +เท่ดี ลายเสือกำลังมาเลย ขอขายที่ 3000
21. DANCEING ROIT TOP เป็นชั้นๆๆน่ารัก ขอขายที่ 1100-->990
THANK YOU SBN![]()
Citizen Member /
Trusted Member
เพื่ออ่านคู่มือ ของเครื่องมือใดๆ ที่มีเครื่องหมายนี้ 
Previous
Downtown
sunny8111
























Reply With Quote
