แนะนำ ♥♥LiLin♥♥ ร้านเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับสาวหวานที่รักการแต่งตัว

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 1 to 10 of 20

Threaded View

  1. #6
    dadadao is offline Registered Member Newbie Brandname

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Oct 2007
    Posts
    94

    Default ♥♥Welcome to LiLin the second collection♥♥ - Le Petit Chatte and Lady Ballerina

    มาแล้วค่า สำหรับ Collection 2 ของ LiLin



    ก่อนอื่นขอขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างท่วมท้นจากคอลเลคชั่นแรก สาวๆ SBN หลายคนแวะไปอุดหนุนเรา ปลื้มใจจริงๆค้ะ

    เราขอต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงด้วยคอลเลคชั่นที่สองของเราค่า Le Petit Chatte and Lady Ballerina

    เริ่มต้นด้วยจั้มสูทแสนสวย "Lady Ballerina" มาในสีเหลืองมัสตารด์หว้าน หวาน ปกระบายด้วยลายเด็กน้อยนักบัลเลต์
    เพิ่มความกระชับด้วยจั้มเอวด้วยยางยืดสองข้าง เก็บรายละเอียดขอบกระเป๋าและขอบแขนด้วยกุ๊นด้วยผ้าลาย ใส่ไปปาร์ตี้เก๋ๆกะแก๊งเพื่อนสาวหรือไปเพิ่มดีกรีความหวานสองต่อสองกับชายหนุ่มก้ได้นะค้ะ







    ต่อกับชุดเดรสเหมาะกับสาวหวาน Le Petit Chatte (Little Kitty) Choc Pink Dress ชุดลายแมวชมพู เพิ่มความหวานด้วยคอบัวสีน้ำตาลโอวัลติน ส่วนแขนจะเป็นแบบสั้นสีเดียวกับคอ โดยใช้ลูกเล่นวางผ้าซ้อนกันให้เหมือนกลีบบัว ได้ลุคสาวอ่อนหวานไปเต็มๆเลยคะ เอวเป็นเอวรูดมาผูกโบว์ด้านหน้าตรงกลางคะ ส่วนกระโปรงเป็นทรงเอ ใส่ได้สบายแบบพลิ้วๆๆ







    เอาใจสาวออฟฟิสด้วยชุดแยกชิ้น Le Petit Chatte (Little Kitty) Pink Blouse เสื้อคอกลมที่เล่นขอบด้วยผ้าซีฟองสีน้ำตาล และแขนเป็นทรงเหมือนดอกลิลลี่ปากแตรคะ และ Balloon-shaped Choc Skirt กระโปรงทรงบอลลูนจับจีบหน้าหลัง ช่วยเพิ่ม volume ให้ดูเป็นสาวเก๋ไก๋มากขึ้น





    ใส่กันเป็นคู่เพื่อนสนิทก็หวานแบบนี้ค่า ^^



    เบรคความหวานด้วยสีกรมท่า ชุดเสื้อ Le Petit Chatte Navy Blue Blouse เสื้อแขนกุด คอกลมที่มีปกระบายเป็นคอบัว (Peter Pan Collar) ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง โดยเลือกใช้ผ้าลายเพื่อช่วยให้เสื้อมีจุดเด่นขึ้น และกางเกงขาสั้น Le Petit Chatte Navy Blue Short Pant กางเกงเอวสูง ที่ทั้งขอบเอวบน และขอบขากางเกงซ้ายขวาเล่น curve ครึ่งวงกลม เสมือนเป็นคอบัวกลายๆๆ จะได้ดูเข้ากันกับเสื้อคะ





    ยังไม่หมดค่ะ ปิดท้ายความน่ารักด้วยเดรสน้องแมวน้ำเงิน ชุดเดรสทรงเอหลวมๆ แขนกุด ช่วงบน ใช้ผ้าซีฟองสีน้ำเงินตัดเย็บให้เป็นซีทรู เพื่อให้ใส่สบายมากขึ้น มีฝ่าหน้าติดกระดุมรูปหัวใจสีน้ำเงิน 2 เม็ด ช่วงกระโปรง มีการเย็บตะเข็บต่อท้ายเอว ให้ดูเข้ารูปมากขึ้น และไม่พองจนเกินงาม สาวๆจะใส่เป็นเดรสเดี่ยวๆหรือใส่กับขาสั้นก้น่ารักไปอีกแบบนะค้า







    น่ารักมั้ยค่ะสาวๆๆ



    สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม ดูได้ที่หน้า Facebook ของเราค่ะ http://www.facebook.com/photo.php?fb...17041998359116

    ขอบคุณสาวๆที่ติดตามและเข้าไปแวะชมชุดสวยๆของเราค่า และขอบคุณ SBN สำหรับพื้นที่แสนดี ^^
    Last edited by dadadao; 13-12-10 at 15:58.