กลับมาอีกครั้งกับ Lullaby by Ploy นะคะ แต่รอบนี้พลอยไม่ได้เอาเสื้อผ้าผู้หญิงมารีวิวค่ะ แต่แต่แต่แต่....จะขอเปิดตัวคอเลคชั่นพิเศษสำหรับผู้ชายค่า ^^ เน้นเสื้อเชิ๊ตใส่ทำงานหรือไปเที่ยวแบบเบาๆ นะคะ ออกแบบและตัดเย็บเองเหมือนเดิมค่าาา รับรองเก๋ๆ เริ่ดๆ ตามแบบหล่อเนี้ยบดูดีมีสไตล์ค่าาา

ใครสนใจเข้าไปเป็น click 'like' ได้ที่ Lullaby by Ploy บน facebook นะคะ

http://www.facebook.com/pages/Lullab...1824989?ref=ts

หรือสนใจติดต่อได้ที่ lullaby_byploy@hotmail.com or 0818318371 ค่า ^^

ปล. สำหรับคุณผู้หญิงคนไหนที่ชอบใส่เสื้อเชิ๊ตอยู่แล้ว หรืออยากใส่แมชชิ่งกับคุณแฟนก็สั่งตัดไซส์เล็กสำหรับผู้หญิงได้นะค้าาาาา

******************

มาเริ่มรีวิวที่ตัวแรกค่า... ตัวนี้ผ้าคอตตอนญี่ปุ่นใส่สบายมากค่ะ วางผ้าสลับลายขาวจุดดำใหญ่ และจุดดำเล็ก ตรงหน้าอก ด้านหลัง และท้องแขนค่าาา น่ารักมาก คอนเฟิร์มค่ะ!!!






ตัวต่อมา เก๋ๆ ลายสกอตที่สาบเสื้อและปลายแขนด้านในค่ะ เวลาพับออกมาก็เห็นเป็นลายตัดกันค่ะ เหมาะสำหรับคนที่เบื่อเสื้อเชิ๊ตทำงานแบบจืดๆ แต่ไม่อยากชะเวิ๊บชะว๊าบมากไป แนะนำตัวนี้เลยค่ะ ^^
มี 2 แบบให้เลือกนะคะ ลายสกอตเล็กและลายสกอตใหญ่ค่ะ


ตัวนี้เป็นสาบแต่งลายสกอตใหญ่ค่ะ





ส่วนตัวนี้เป็นสาบแต่งลายสกอตเล็ก





และแบบสุดท้ายที่จะมารีวิววันนี้เป็นเชิ๊ตเทาจุดขาวค่ะ ตัวนี้เก๋ตรงกระเป๋าที่แต่งผ้าคนละสีกันนะคะ ใครไม่อยากใส่เสื้อเชิ๊ตลายทางไปทำงานซ้ำกันทุกวัน ลองเปลี่ยนเป็นลายจุดดูบ้างนะคะ ^^ หรือจะใส่ไปเที่ยวเล่นก็ดูดีมีสไตล์สุดๆ ค่า รับรองไม่เหมือนใคร!







จบการรีวิวค่าา ขอบคุณนะคะ หากใครสนใจติดต่อได้ตามรายละเอียดด้านบนเลยค่า