Quote Originally Posted by 69 View Post
วันนี้ไปดูสถานการณ์มาแล้วค่ะ ทั้งช็อปที่เกษรกับเคาน์เตอร์ที่พารากอน มีสาวก sretsis ไปกันเพียบ รู้สึกว่าของรุ่นใหม่สวย ๆ เค้าเลือกไปกันหมดแล้วค่ะ เราเองไปถึงตอนเที่ยงคนเต็มช็อปเลยค่ะ

ขอแสดงความในใจนิดนึงนะคะ หากไปกระทบใครก็ขออภัยด้วย คือที่ช็อปนะคะเห็นมีน้องนักศึกษาอยู่ 4-5 คนเลือกกันอย่างเมามันส์ สุดท้ายได้กันไปคนละสอง สาม สี่ตัว คิดแล้วเป็นเงินตกคนละไม่ต่ำกว่า 25,000 บาท อืม...นักศึกษาสมัยนี้ใจกล้านะคะ ซื้อเสื้อผ้าตัวเป็นหมื่น ๆ เลย น่าอิจฉาจังเกิดเป็นลูกคนมีตังค์นี่

ทั้ง 2 ที่ที่ไป อย่างกับดูแฟชั่นรวมคอลเลคชั่น sretsis แน่ะ ทุกคนแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า sretsis หมดเลย ดูแล้วก็เพลินตาดีเหมือนกัน อิอิ

ปล. แอบเห็นมีสาวประเภทสองนางนึงโทรเช็คของและก็โทรหาลูกค้าให้วุ่นวายไปหมดว่าหาของให้ไม่ได้ มาไม่ทัน เสียเที่ยว รู้งี้ไม่มาดีกว่า ฯลฯ



แอบตามมาเห็นด้วยกับเจ้าของกระทู้ค่ะ..เราก็ได้แต่นั่งมองตาปริบๆ..เพราะตามน้องๆหนูๆไม่ทัน อิอิ