สืบเนื่องจากปัญหาความไม่สงบที่เกิดจากการเข้ามาปั่นป่วนเวปของสมาชิกท่านหนึ่งค่ะ - Page 17

กรณีฉ้อโกงต้องการเอกสารดำเนินคดีทางกฎหมายทำอย่างไร       การสร้าง สินค้าแฟชั่น สู่สินค้าแฟชั่นแบรนด์เนม ความรู้ที่ได้จากชุมชน SBN บทที่1       สมาชิกเก่า สมาชิกใหม่ อ่านหรือยัง สำคัญมากครับ <--"คลิ๊กที่นี่"             
Previous
Next
Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก Downtown
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
กระทู้แนะนำล่าสุดจาก
Results 161 to 170 of 202

Threaded View

  1. #14
    angelina_teddy3 is offline Senior Member Brandname Fan

    มีส่วนร่วมต่อความมั่นคงของชุมชน
    (เครื่องมือ อยู่ระหว่างทดลองใช้ ดูรายละเอียดที่นี่):
     
      View Positive Feedback  
      View Negative Feedback  
    Join Date
    Feb 2010
    Posts
    110

    Default

    Quote Originally Posted by Angelnn-ohno View Post
    แหมก็ต้องรอให้เธอแปลงร่างกลับเป็นคนก่อนแล้วถึงจะเข้ามาคุยจ๊ะ เราว่าคุณจั้กหง่าวเอาสมองที่มีมาไปกระตุ้นการเปลี่ยนแปลงเวปขายของปลอมของคุณก่อนเถอะ ทางนี้ปล่อยเขาไปเขาจัดการของเขาได้จ๊ะ อิ ๆ
    เจ่อจัง 55+ นี่คุณขา web ทางนั้นไม่ใช่ของเราสิจ้า ของเราก็ดีเลยสิ และรู้ไว้นะคะ ไม่อยากบอกซ้ำแล้วว่า เขาจะเปิดเป็นพื้นที่ไว้ลงสินค้าของสมาชิก จะไปลงของปลอมอะไรของคุณคะ โง่แบบนี้นี่เองคุยเท่าไหร่ก็ดักดาน คุณพ่อเป็นควายแอฟริกา แล้วคุณแม่เป็นควายพื้นเมืองจากคาซาบังก้าหรือเปล่าคะ กำพืดเหล่าเชื้อถึงไม่ยอมทิ้งหายไปจากตัวคุณเลยคะ ^_________^

    แต่เราก็ชอบนะคะที่คุณชอบมาเป็นควาย ที่เรามาคุยดักควายแบบคุณเอาไว้อะ ไม่มีคุณนี่เราแย่เลยนะคะนี่ ดีใจหลายเด้อหล้า อินางเอ้ย
    Last edited by angelina_teddy3; 01-03-10 at 05:26.