เรียนคุณ jessyjess เราอยู่นี่เองค่ะ แต่เนื่องจากที่ผ่านมาไม่ได้เข้ามาใน sbn เลย จึงไม่ได้เช็คดูในnotificationเลยค่ะ
ครั้งล่าสุดที่เราเสนอว่าเราจะโอนเงินคืนให้คือทางโทรศัพท์ และตกลงกันว่าคุณjessysessจะส่งหมายเลขบัญชี และชื่อให้ทางsms
แต่ก็ไม่เคยได้รับ และเราก็ลืม ทางส่วนตัวเราเองก็ขอยอมรับผิดที่ไม่ได้ตาม เราผิดที่เราไม่เคยคิดจะเซฟเบอร์โทรศัพท์ลูกค้าไว้ในมือถือเพื่อติดต่อกลับ
และหลังจากครั้งล่าสุดไม่นานเราก็สามารถตามสินค้าที่หลงไปจนเจอ แต่ด้วยธุระส่วนตัวจึงไม่ได้พยายามหาทางติดต่อ
เพราะเราไม่เคยชินกับเว็บนี้ เราเลยลืมนึกถึง สิ่งที่เรานึกถึงคือเบอร์ติดต่อ เราไม่มีเราไม่มี เราจึงไม่รู้ว่าจะติดต่อย่างไร
เราก็ยอมรับว่าเราไม่พร้อมและไม่คุ้นเคยสำหรับการขายของในเว็บ เราถึงไม่เคยลงของอีกเลย ที่เราเข้ามาในเว็บนี้ก็เพราะเพื่อนเราบอกเราเรื่องกระทู้นี้
และรีบติดต่อบอกเรา ไม่อย่างนั้นเราก็คงลืมถึงเว็บไซต์นี้ไปเหมือนกัน เพราะฉะนั้นขอโทษด้วยจริงๆค่ะ
ได้รับรายละเอียดในnotificationแล้ว และจะโอนเงินคือให้ภายในบ่ายนี้ค่ะ